• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Full Video Converter Free 10.0.5

Mr.P

Thành Viên Cống Hiến
Thành viên BQT
Tham gia
2/8/12
Bài viết
1,041
Thích
682
Nơi ở
Gò vấp - Tphcm
#1
Full Video Converter miễn phí là một dễ sử dụng chương trình cho phép bạn chỉnh sửa và chuyển đổi video, âm thanh, và hình ảnh động. Total Video Converter là phần mềm chuyển đổi video tốt nhất để chuyển đổi giữa các video HD: H.264/MPEG-4 AVC, AVCHD (* m2ts, * tấn), MKV, HD WMV, MPEG2/MPEG-4 TS HD. Nó có thể chuyển đổi video từ HD để SD, chuyển đổi các định dạng video khác nhau nói chung: AVI, MPEG-4, WMV, DivX, H.264/AVC, và trích xuất âm thanh và hình ảnh từ video. Thậm chí tạo video từ hình ảnh linh hoạt sáp nhập / cắt / chỉnh sửa các tính năng tách / High-Definition (HD) video mã hóa và giải mã như AVCHD sang AVI làm cho nó có thể để có được cảnh quan tuyệt đẹp High-Definition video cho người chơi video HD. Full Video Converter có thể biến bất kỳ tập tin video / âm nhạc để được chơi trên iPad, iPod, iPhone, Apple TV, Google Android điện thoại, PSP, PS3, NDS, Wii, điện thoại BlackBerry, iRiver, Zen và các thiết bị đa phương tiện Creative.
Trang chủ : http://www.full-video-converter.com/


Bản Portable
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm