• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Gái làng chơi kế chuyện tình yêu

o0gre3n0o

Member Mới
Tham gia
26/7/12
Bài viết
4
Thích
0
#1
Trọng cũng là một khách làng chơi của Nhung. Trong cái đêm định mệnh, Trọng làm xe ôm đêm, còn Nhung vật vờ trong cơn say, không biết gọi ai, điện thoại thì hết tiền, không gọi được taxi, họ đã gặp nhau. Dù biết rõ Nhung là gái làng chơi, là hạng không tử tế gì trong mắt của Trọng nhưng chàng trai hiền lành, chất phác ấy thật khó làm ngơ. Đã bao nhiêu lần Trọng gặp cảnh tượng tương tự như thế, Trọng không thể ra tay cứu giúp bởi anh làm xe ôm cũng để kiếm sống. Vả lại gái làng chơi thì nham nhảm, có thiếu gì người đang cần anh...


Gái làng chơi kể chuyện tình yêu

Nhưng không hiểu sao, nhìn bộ dạng thờ ơ, không thèm nhờ vả, cứ đứng vật vờ trong cơn say ở lề đường, thỉnh thoảng lại run lên bần bật vì cơn rét, Trọng lại thấy mủi lòng. Giá như người đàn bà ấy cứ ra mà nài nỉ Trọng đi với cô ta đêm nay, cô ta sẽ chiều anh chỉ cần anh chi tiền nhà nghỉ cho cô ta ngủ thì có lẽ đã khác. Nhưng cô ta cứ đứng đó, mệt mỏi và khóc lóc, thậm chí sắp ngất đi được. Và sự tình ấy làm người đàn ông vốn cứng rắn như Trọng mủi lòng.

Thì ra phim cap 3 Nhung đã uống thuốc ngủ tự tử. Cuộc đời làm gái bao cơ cực mà có lẽ không ai hiểu được số phận của Nhung. Vì nghèo túng, vì cha mẹ bỏ nhau, vì người chồng tệ bạc đánh đập suốt ngày nên Nhung đã phải bỏ nhà đi lang thang và lâm vào hoàn cảnh này. Có lẽ với người khác, Trọng sẽ không tin. Vì cô gái nào làm nghề ấy cũng có thể trình bày một hoàn cảnh rất mùi mẫn. Trọng nâng Nhung dậy, đút cho cô từng thìa cháo vì anh biết, cô đã từng muốn chết.

Một người làm xe ôm, một người làm gái bao bỗng dưng lại gặp nhau trong đêm định mệnh. Và chẳng hiểu sao, Trọng lại thấy thương người đàn bà tên Nhung đến thế. Phải chăng đôi mắt buồn sâu thẳm kia đã không thể không khiến anh thương cảm.

Họ gắn bó với nhau từ đó. Nhiều lúc Trọng tưởng tượng ra một gia đình có Nhung và con. Anh thiết nghĩ, một người như Nhung có lẽ sẽ biết trân trọng hạnh phúc mà anh sẽ ban tặng. Liệu có phải anh đã dại dột quá khi nghĩ đến điều đó?

Nhưng không hiểu sao bao nhiêu lần anh muốn rời xa Nhung là bấy nhiêu lần anh không thể làm được. Lúc nào lòng anh cũng dằn vặt, nghĩ rằng, trong con người đó, có một điều gì đó khó nói, có một hoàn cảnh đáng thương. Anh không thú nhận tình yêu của anh dành cho Nhung bắt đầu từ sự thương hại. Nhưng anh đang yêu và yêu hết mình chat sex

Một người làm xe ôm, một người làm gái gọi bỗng dưng lại gặp nhau trong đêm định mệnh. (ảnh minh họa)

Nhung không dám đối diện với Trọng vì cô hiểu mình không xứng đáng với tình yêu của anh. Cô biết, anh làm nghề xe ôm, không phải qua cao sang với cô nhưng tình yêu chân thành anh dành cho cô thì quá lớn. Một người làm nghề không chân chính, một người đã từng có chồng con lại được một gã trai chưa vợ đón nhận, còn niềm hạnh phúc nào lớn hơn thế? Nhưng chính điều đó làm cô thấy sợ, cô thấy bản thân mình không thể gánh vác nổi trach nhiệm nặng nề ấy trước gia đình anh!

Rồi Nhung bỏ đi sau những tháng ngày được Trọng chăm sóc ở viện. Cuộc sống với cô như địa ngục. Cô xin đi làm ô sin và từ bỏ cái nghề đê tiện ấy. Nhưng tháng ngày ấy Nhung nhớ Trọng quay quắt và cô hiểu, mình đã yêu người đàn ông chân chất ấy rất nhiều. Nhung tìm Trọng, gặp anh và nghẹn ngào trong nước mắt. Cô mong được bên anh, được một lần trong đời sống với tình yêu đích thực của mình và tự nhủ, rủ sau này có ra sao cô cũng không ân hận cho sự lựa chọn này. [http://chat247.vn/chat-room-phong-chat-online-chat-truc-tuyen-187-news.aspx]chat truc tuyen[/url] Và dù chỉ có thể sống bên anh một thời gian, cô cũng nguyện trở thành một người vợ tốt, yêu thương chồng.
Tin liên quan :
Gái làng chơi lấy trai đa tình
Yêu gái làng chơi, gái đa tình
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,209
Nơi ở
[PBM]
#2
Nhắc nhwor 1 số thành viên chat247.vn, nếu tiếp tục post bài dẫn link sang trang web khác, cụ thể là chat247.vn sẽ xóa hoặc Closed topic + ban nick thành viên nếu tái phạm!
 

hieuhieutn

Member Tích Cực
Tham gia
15/5/12
Bài viết
336
Thích
146
Nơi ở
Mù Cang Chải
#3
ko cần nhắc nhở đâu khatmau ạ, tên nào dẫn link sang 247 ban luôn đi, mấy lần ùi, có phải lần đầu đâu x-(
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm