• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Galaxy S III cấu hình mạnh nhất xuất hiện ở Hàn Quốc

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
Tham gia
5/2/12
Bài viết
3,703
Thích
1,489
Nơi ở
Đắc Lắc
#1
[h=2]Riêng model được bán ở quốc gia này được trang bị chip lõi tứ, RAM lên đến 2 GB và hỗ trợ kết nối 4G LTE.[/h]Galaxy S III phiên bản quốc tế giá 15,9 triệu đồng ở Việt Nam cũng dùng chip bốn nhân nhưng bộ nhớ RAM chỉ đạt 1 GB. Trong khi đó, model bán ra ở Mỹ hay Nhật có RAM 2 GB nhưng lại tích hợp chip lõi kép.
Samsung cho biết, Galaxy S III bán ra ở Hàn Quốc cũng là điện thoại lõi tứ đầu tiên trên thế giới có kết nối 4G LTE giúp truy cập Internet qua mạng di động nhanh hơn. Để làm được điều này, công ty Hàn Quốc phải nhồi cả chip lõi tứ và chip mạng LTE vào trong bo mạch chủ. Tuy nhiên, cũng vì đặc điểm đó mà sản phẩm có thiết kế dày hơn lên đến 9 mm (các phiên bản trước là 8,6 mm). Thỏi pin bên trong vẫn giữ nguyên dung lượng 2.100 mAh.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Samsung Galaxy S III. Ảnh: The Verge.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Galaxy S III cấu hình mạnh nhất sẽ được bán ở Hàn Quốc vào tháng sau nhưng Samsung chưa công bố giá của thiết bị này.
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm