• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Galaxy S III phiên bản Olympics trên tay hai mỹ nhân

buinhutminh

I love IT and I love SmartPhone
Thành viên BQT
#1
Trong trang phục thể thao trẻ trung, hai người mẫu đáng yêu thực hiện đủ động tác để làm nổi bật Galaxy S III bản Olympics. Đây cũng là điện thoại chính thức của Thế vận hội mùa hè diễn ra ở London.
Về thiết kế, Galaxy S III bản Olympics chỉ khác mẫu tiêu chuẩn ở vỏ mặt sau. Trong đó, một bản có in lá cờ Anh, còn một bản có ảnh người lính Anh.

Thông số kỹ thuật của Galaxy S III bản Olympics vẫn tương tự bản tiêu chuẩn gồm hệ điều hành Android 4.0.4, vi xử lý bốn nhân Exynos 4412 tốc độ 1.4GHz, màn hình Super AMOLED 4.8 inch độ phân giải 1280 x 720 pixel, mật độ điểm ảnh 306 ppi và lớp kính cường lực Gorilla 2, RAM 1GB, đồ họa Mali-400MP, bộ nhớ trong 16/32GB, pin Li-Ion 2100 mAh, camera mặt sau 8 megapixel, camera trước 1.9 "chấm".

Khi mua Galaxy S III bản Olympics, người dùng sẽ được tặng kèm ba bức tượng nhỏ có hình dáng của một vận động viên đua xe đạp, một võ sĩ Tae Kwon Do và một lực sĩ cử tạ.

Chùm ảnh hai mỹ nữ tạo dáng bên Galaxy S III bản Olympics:

Theo GoVN
 

Bài xem nhiều