• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Galaxy S4 J @ctive chống nước lộ cấu hình với màn hình Full HD và chip lõi tứ

gagucool

Đơn giản là như vậy........
Tham gia
3/5/12
Bài viết
1,345
Nguồn tin từ trang cơ sở dữ liệu GFX Benchmark cho biết phiên bản chống bụi và nước của Samsung Galaxy S4 chuẩn bị được phát hành với tên gọi Galaxy S4 J @ctive. Trong đó, có 2 biến thể chính bao gồm model SGH-I537 sẽ được phát hành bởi nhà mạng AT&T tại Mỹ còn model GT-I9295 sẽ giành riêng cho thị trường châu Âu.
Galaxy S4 J @ctive vẫn sẽ chạy hệ điều hành Android 4.2.2 với giao diện tùy biến TouchWiz và màn hình 5 inch độ phân giải Full HD. Tuy nhiên, sẽ có thay đổi quan trọng đến từ bộ xử lý của máy. Cụ thể, S4 J @ctive sẽ được trang bị vi xử lý lõi tứ Qualcomm Snapdragon S4 Plus (MSM8960) tốc độ 1,9 GHz thay vì chip Qualcomm Snapdragon 600 hay Exynos 5 Octa như trên bản S4 gốc.
Việc sử dụng phiên bản chip yếu hơn trên Galaxy S4 J @ctive được cho là nhằm bù đắp những phụ trội về mặt chi phí khi trang bị công nghệ chống nước, chống bụi. Hiện tại, giá bán và thời điểm lên kệ của điện thoại Samsung Galaxy S4 J @ctive vẫn chưa được tiết lộ thêm.
(Theo genk)