• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Galaxy S5 sẽ được Samsung sẽ tung ra vào tháng 1/2014?

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
#1
Các phương tiện truyền thông Hàn Quốc trích dẫn nguồn tin nội bộ Samsung cho hay Galaxy S5 dự kiến sẽ được ra mắt chính thức vào tháng Giêng năm tới. Việc phát hành sớm hơn dự kiến ​​này có nguyên nhân chủ yếu do doanh số bán hàng đáng thất vọng của Galaxy S4.

Theo GSMArena, mặc dù có chiếc Galaxy S4 hàng đầu đã hiệu suất bán hàng khá xuất sắc nhưng Samsung vẫn không thực sự hài lòng và hãng còn có thể đã làm tốt hơn thế. Và kết quả là hãng đang đẩy nhanh tiến độ phát triển và quyết định tung ra Galaxy S5 vào giữa tháng Giêng năm sau, thay vì vào tầm tháng Năm như thông thường.


Máy dự kiến sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường vào tháng Hai năm sau, với thông số kỹ thuật dự kiến bao gồm vi xử lý Exynos 5430 64-bit, 8 lõi thực, camera 16MP với bộ cảm biến được cải tiến giúp nâng cao hiệu suất thu nhận ánh sáng và đi kèm tính năng ổn định hình ảnh quang học (OIS). Trước đó, hãng cũng đã công bố cảm biến hình ảnh ISOCELL mới và dự kiến ​​sẽ được dùng trên chiếc điện thoại hàng đầu sắp tới.

Trước đây, cũng có một số thông tin cho rằng Galaxy S5 sẽ là một chiếc điện thoại có vỏ bằng kim loại nhưng nguồn tin nội bộ từ Samsung không đề cập đến điều này.
Theo VnReview
 

Bài xem nhiều