• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Game 3D trực tuyến hấp dẫn

toanokm

Member Chính Thức
Tham gia
2/7/14
Bài viết
5
Thích
0
#1
Tải game Chiến Binh CS để trải nghiệm cảm giác chiến đấu như thật với đồ họa 3D đẹp mắt. Đây là trò chơi thuộc thể loại game bắn súng góc nhìn thứ 3. Nếu bạn đã từng chơi các game bắn súng kinh điển như Counter Strike, CF hay Battlefield … thì không không tai game Chien Binh CS nhất là trên mobile.

Hướng dẫn chơi game:

Sau khi tải game Chiến Binh CS, nếu chưa có tài khoản thì các bạn đăng ký tạo tài khoản và nhân vật hoặc có thể chơi ngay rồi bổ sung thông tin sau.

Trước hết đối với tài khoản mới, bạn sẽ phải trải qua chế độ huấn luận cấp tốc cho tân binh, từ đấy, bạn sẽ nắm rõ được cơ bản cách điểu khiển nhân vật như cách bắn súng, cách di chuyển … Cách trở nên điều khiển khá đơn giản khi game có chế độ tự động ngắm mục tiêu, giúp game thủ không phải vừa điều khiển nhân vật di chuyển tránh nguy hiểm vừa bắn trả.

Có 2 cách để người chơi tham gia vào các trận đấu trực tuyến. Thứ nhất là chọn Chiến đấu nhanh thì Chiến Binh CS sẽ tự động tìm Room thi đấu phù hợp với cấp độ nhân vật của bạn. Thứ 2 là tự tạo room thi đấu với 3 chế độ chơi: Tự do, Đấu đội và DeathMatch. Người chơi phải tùy chỉnh các thông số của trận đấu.

Game ban sung Chiến Binh CS có 1 hệ thống shop với các trang phục, vũ khí … cùng hệ thống map phong phú và được cập nhật liên tục để game thủ có thể trải nghiệm cái mới và tăng cường sức mạnh cho nhân vật của mình.

Cùng tai game Chiến Binh CS để tham gia các trận chiến rức lửa nào!
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm