• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

[Game Android]Game Truy Tìm Báu Vật - game phiêu lưu mạo hiểm

kingdom

Member Mới
#1
55.[Game Android]Game Truy Tìm Báu Vật - game phiêu lưu mạo hiểm

Nếu bạn ưa thích game phiêu lưu mạo hiểm và game khám phá thì Temple Run là một sự lựa chọn không tồi cho bạn. Với lối chơi đơn giản nhẹ nhàng nhưng lại có tình tiết nhanh và lôi cuốn. Bạn sẽ phải nghiêng người sang trái, nghiêng người sang phải, vận dụng đôi tay một cách liên tục để có thể duy trì không để trò chơi kết thúc. Bạn phải vận động nhiều đấy!
Vào vai một anh chàng đi thám hiểm những khu lăng mộ thần bí với vô vàn những bí ẩn và những cảm bẫy chết người. Bạn sẽ phải chạy liên tục để thoát khỏi con quái vật sống trong lăng mộ lâu năm để canh giữ kho báu. Nếu bạn dừng lại hay nhảy trượt xuống váy núi cao dựng đứng thì coi như trò chơi của bạn sẽ kết thúc và bạn sẽ phải chơi lại từ đầu.


Trên đường đi bạn cũng đừng quên thu thập những đồng tiền vàng kho báu còn xót lại trên đường đi để có thể làm giàu cho chính bạn cũng như là kinh phí để có thêm những lần chơi khác. Nhưng coi chừng, thường thường những đồng tiền vàng đó lại ở những chỗ rất nguy hiểm, nếu không cẩn thận người mất mạng lại là chính bạn. Cùng thưởng thức tựa game Truy tìm báu vật Temple run

 

Bài xem nhiều