• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [GameHub] Chóng mặt với tựa game đua xe siêu tốc độ Chaos Ride

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Sau khi thành công với hàng loạt tựa game tuyệt vời như Rocket Drop, Tri-Strip hay The Ingenious Machine, nhà phát hành sc0tt đã tung ra tựa game mới nhất với tên gọi Chaos Ride mang một phong cách hoàn toàn khác biệt.
Tựa game đua xe theo phong các cổ điển Chaos Ride đưa người chơi và thế giới tưởng tượng với các pha hành động ngoạn mục. Người chơi sẽ đi qua các đường hầm với tốc độ chóng mặt.


Đúng như tên gọi, Chaos Ride sẽ khiến người chơi phải hoa mắt chóng mặt​

Cách duy nhất để giành chiến thắng là dựa vào các quy tắc vật lý và điều khiển tay lái bằng cách bẻ cong hướng đi của chiếc xe trượt theo quỹ đạo tốt nhất . Điều đó phụ thuộc khá nhiều vào hướng của đường hầm.


Chaos Ride là một game tập trung nhiều vào phát triển khả năng phản xạ nhanh nhạy và giúp người chơi trở thành một tay lái cừ khôi. Khả năng phản ứng được với tất những thay đổi bất ngờ, xảy ra trong tích tắc trên suốt chuyến đi là chìa khóa để chiến thắng. Game cũng khá lôi cuốn các người chơi nhờ vào giao diện đượt thiết kế rất chi tiết và chất lượng, hệ thống đồ họa được tích hợp với các giác quan của người chơi mang đến cảm giác mạnh thực sự thu hút những game thủ ưa thử thách.
Concept của Chaos Ride có vẻ đơn giản nhưng sở hữu đầy đủ tất cả các sắc thái tinh tế cần thiết cho một tựa game tốc độ hoàn hảo. Đối với những người mới chơi Chaos Ride cung cấp những hướng dẫn cơ bản về cách điều khiển chính như phanh, drift, cua gấp và dần dần bạn sẽ được làm quen với nhiều pha hành động hấp dẫn hơn nữa, tạo cho Chaos Ride một bản sắc độc đáo riêng của mình.


Tất nhiên sẽ rất khó khăn để có thể di chuyển đúng làn trong đường hầm khi có 5 tay đua khác đang đua ngay bên cạnh bạn ở 500 mph. Đó cũng là lý do tại sao chiến lược chạy đua để giành được vị trí tốt nhất rất quan trọng. Cảm nhận về tốc độ trong Chaos Ride thực sự rất đáng kinh ngạc và tất cả đều nhờ vào lối chơi với hình ảnh xuất sắc và tốc độ siêu khung.


Đã có rất nhiều game đua xe trên điện thoại di động, nhưng không có game nào giống như Chaos Ride.

Link tải game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều