• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [Gamehub] FlyCraft Herbie: Crazy Machines - Độ khó thách thức "Chim Ngu" Flappy Bird

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
FlyCraft Herbie: Crazy Machines là tựa game mang tính sáng tạo cao, cho phép bạn chế tạo nên những chiếc máy bay của riêng mình.

FlyCraft Herbie: Crazy Machines dễ dàng làm nản lòng những game thủ không có tính kiên nhẫn bởi đây là một tựa game platform khiến người chơi buộc phải sử dụng hết công suất các nơron não bộ khi chơi. Không có bất kỳ phép màu hay yếu tố may mắn nào có thể giúp bạn chinh phục trò chơi này ngoài chính khả năng của mình.

Video game FlyCraft Herbie


Công việc của bạn trong FlyCraft Herbie: Crazy Machines chỉ đơn giản là điều khiển chú bọ Herbie phóng tên lửa. Mỗi máy bay sẽ có hai động cơ tên lửa đẩy được điều khiển riêng rẽ bởi hai nút bấm trên màn hình. Có thể nói cảm giác chơi gần giống như Flappy Bird vậy - tưởng chừng rất dễ nhưng thật ra thì khó lòng mà kiềm chế để không biến chiếc điện thoại của bạn thành "chim ngu" và cho nó bay thẳng vào tường.


Luyện tập để hiểu rõ cơ chế vật lý điều khiển máy bay là yêu cầu quan trọng nhất trong game.Tùy thuộc vào vị trí lắp đặt tên lửa đẩy mà chúng sẽ có tác động khác nhau khi phóng. Sẽ phải tốn khá nhiều thời gian làm quen với việc này, nhưng tiếc rằng thời gian chơi trong game lại bị giới hạn. Mỗi ngày bạn chỉ có một số lượng xăng nhất định để bay, và chúng sẽ nhanh chóng hết sạch. Biện pháp duy nhất là bỏ tiền ra mua thêm xăng nhưng trớ trêu thay xăng lại đang trên đà tăng giá từng ngày.


Thu thập những đồng xu trong mỗi lần bay để mở thêm nhiều vật liệu chế tạo máy bay mới - điều này khiến game hấp dẫn hơn đồng thời tăng thêm phần thử thách. Mặt khác nó cũng tạo ra cảm giác cày cuốc khá mệt mỏi bởi giá để mở khóa đồ mới rất đắt.


Bên cạnh đó, chế tạo máy bay cũng là phần rất quan trọng trong game. Đây là nơi bạn có thể sáng tạo ra những kiểu máy bay đặc biệt độc đáo cho riêng mình. Đôi lúc chọn lựa giữa hiệu quả bay hay thiết kế mang cái tôi riêng lại là bài toán đau đầu dành cho người chơi. Có ba yếu tố chính cần chú ý khi thiết kế máy bay đó là cân nặng, hiệu năng và sức mạnh. Ba điều này có liên quan mật thiết đến nhau, ví dụ như: một chiếc máy bay làm từ gỗ sẽ khá nhẹ và hoạt động hiệu quả nhưng chúng lại rất mỏng manh dễ vỡ, chỉ một va chạm thoáng qua là đủ để tan tành, bởi vậy cân bằng cả ba yếu tố này là điều tối quan trọng. Mặt khác người chơi có thể tự do thay đổi thiết kế để phù hợp với lối chơi của mình, không một khuôn mẫu nào là hoàn hảo cả.


Điểm mạnh của FlyCraft Herbie: Crazy Machines đồng thời cũng chính là điểm yếu nằm ở độ khó của game. Điều này mang lại trải nghiệm vô cùng thú vị với những ai yêu thích tựa game này nhưng ngược lại cũng có thể nhanh chóng dập tắt hứng thú của những người chơi ngại thử thách. Bạn có đủ khả năng để thử? Hãy nhanh chóng tải game để chứng tỏ tài bay của mình nhé.

Tải game phiên bản Android miễn phí tại:Tải game phiên bản iOS miễn phí tại:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm