• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [GameHub]The Walking Dead: No Man's Land - Siêu phẩm xác sống đánh tiếng Mobile

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
The Walking Dead tiếp tục đón chào một đại diện mới trên thế giới ảo, một tựa game hứa hẹn đồ họa vượt tầm mang tên The Walking Dead: No Man's Land.

The Walking Dead là một cái tên đang trên đà lớn mạnh của thế giới giải trí với sự xuất hiện trên mọi mặt trận như truyện tranh, phim ảnh và video game. Những tưởng việc đá nhiều sân sẽ khiến chất lượng của The Walking Dead bước lùi, nhưng ngược lại dòng sản phẩm này lại gặt hái được vô vàn thành công. Nay những bước tiến vững chắc đó, mà cụ thể hơn là những bước tiến trên thánh địa ảo, tiếp tục được nối dài bởi một hậu sinh hứa hẹn mang tên The Walking Dead: No Man's Land.

The Walking Dead: No Man's Land Trailer.

No Man's Land sẽ lấy bối cảnh như bao hậu bản của dòng game The Walking Dead, nơi người chơi chỉ có một mục tiêu duy nhất, một mục tiêu tiên quyết.. đó là sống sót trong thế giới hậu tận thế đầy rẫy những thây ma khát máu. Tuy nhiên điểm đặc biệt trong bối cảnh của The Walking Dead: No Man's Land đó là việc game sẽ ra mắt vào giữa Season 5 của series phim truyền hình The Walking Dead, hứa hẹn mang cộng đồng người hâm mộ một góc nhìn mới đối với tuyến cốt truyện chung.


Tuy không hé lộ gameplay chính thức, nhưng có thể thấy The Walking Dead: No Man's Land vẫn theo đúng cái hồn của những tựa game đi trước, thể hiện rõ qua việc những con người xa lạ phải nương tựa vào nhau, phải đưa nhau qua hiểm cảnh. Nhưng tất nhiên, những mối hiềm khích, những cách suy nghĩ trái ngược và mục đích cá nhân cũng sẽ đan xen vào mối quan hệ phức tạp của họ, hứa hẹn mang tới các tình tiết cao trào trong cốt truyện của The Walking Dead: No Man's Land.


Bên cạnh đó, tựa game sẽ là sản phẩm hợp tác giữa AMC - Mạng lưới nắm giữ bản quyền series phim The Walking Dead và Next Game - hãng phát triển bao gồm những cựu binh đến từ Rovio, SuperCell cũng như Disney, kỳ vọng trở thành một sản phẩm rất chất lượng.


No Man's Land sẽ ra mắt vào giữa Season 5 của series phim The Walking Dead.
Theo ông Teemu Huuhtanen - CEO của Next Game cho hay, The Walking Dead: No Man's Land cũng sẽ đảm bảo cái "chất" của series The Walking Dead với những lựa chọn vô cùng khắc nghiệt:

"Cách tiếp cận của chúng tôi sẽ bám sát với phong cách chính của series The Walking Dead, đó là chiến thuật sinh tồn, tìm nơi lánh nạn an toàn cho người đồng hành và bản thân, cân bằng giữa đúng và sai, cũng như hành động khi đối mặt vời đàn xác sống."


The Walking Dead: No Man's Land với những hứa hẹn cực lớn của mình sẽ cập bến vào năm sau trên Smartphone và Tablet, cùng thời điểm Season 5 của The Walking Dead đi được nửa chặng đường trên kênh AMC. Mọi thông tin và đánh giá chi tiết về The Walking Dead: No Man's Land sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm