• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [GameHub] They Need To Be Fed 3 - Làm mới mình với phiên bản Android

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Tựa game puzzle vật lý They Need To Be Fed của nhà phát triển Bit Ate Bit đã trở lại với phần 3 tuyệt vời. Phiên bản cập nhật này đưa game lên tầm cao mới đầy tham vọng và vẫn giữ lại được tất cả những gì tốt đẹp nhất của các phần trước đó.

Tựa game sidescrolling độc đáo này kế thừa cốt truyện và lối chơi của những phiên bản trước đó đồng thời cập nhật thêm rất nhiều mở rộng với đồ họa được thiết kế giàu trí tưởng tượng, cách điều khiển tuyệt vời, và hàng loạt các tính năng mới.


Đừng vội đánh giá thấp They Need To Be Fed 3 ngay từ cái nhìn đầu tiên​

Trong They Need To Be Fed 3, người chơi được thử thách tìm cách riêng của mình vượt qua vô vàn các cấp độ khác nhau hoạt động bằng cách kết hợp các tính chất vật lý duy nhất. Thay vì chỉ đơn giản là di chuyển từ trái sang phải, mỗi bàn chơi là một hệ thống hấp dẫn riêng làm cho việc nhảy qua nhảy lại trở nên khá khó hiểu đối với nhiều game thủ.

They Need To Be Fed 3 - release trailer​


Ngoài các bàn cổ điển của những phiên bản trước đó, They Need To Be Fed 3 cũng bao gồm hai chế độ mới vô cùng tuyệt vời với nhiều tính năng thú vị giúp game trở nên đa dạng hơn rất nhiều so với trước đây.
Nếu đã từng chơi bất kỳ phiên bản nào của They Need To Be Fed 3 trước đây thì hẳn bạn sẽ hiểu sức hấp dẫn của tựa game này.


Và nếu chưa từng nghe về They Need To Be Fed 3 này thì hãy khám phá ngay bây giờ.

Link tham khảo
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm