• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games [GameHub.vn] Trải nghiệm game Minh Kiếm trước ngày ra mắt.

maixuankien

Member Danh Tiếng
#1
Theo nguồn tin riêng của GameHub, gMO Minh Kiếm dự kiến sẽ chính thức tới tay cộng đồng game thủ mobile Việt vào ngày 24/07/2014 tới đây. Để có cái nhìn rõ nét nhất về tựa game này, Ban biên tập GameHub đã bất ngờ đột nhập trụ sở chính của NPH VME để tận tay trải nghiệm tựa gMO Minh Kiếm phiên bản Việt hóa trước ngày ra mắt.

Trailer game Minh Kiếm​


Màn hình đăng nhập của gMO Minh Kiếm

Nếu bạn chưa biết, gMO Minh Kiếm có tên gốc là Nghĩa Giang Hồ - 1 sản phẩm gMO nhập vai màn hình ngang do công ty HangZhou KeYou phát triển. Game được xây dựng theo cốt truyện kiếm hiệp được chọn lọc tỉ mỉ từ những tiểu thuyết của các nhà văn nổi tiếng như “Kim Dung, Cổ Long…” Ngay khi ra mắt, Nghĩa Giang Hồ đã nhận được sự ủng hộ rất lớn từ cộng đồng game thủ xứ sở Gấu Trúc.


Các lớp nhân vật trong Minh Kiếm
Với bối cảnh kiếm hiệp quen thuộc, Nghĩa Giang Hồ cho phép người chơi được hóa thân vào thế giới kiếm hiệp đặc sắc với 3 lớp nhân vật chính là “Đao, Kiếm, Quyền”. Ngoài ra, người chơi có thể thay đổi hoặc học thêm võ thuật của môn phái khác khi đã đạt một cấp độ cao nhất định theo yêu cầu của trò chơi. Các kỹ năng đã học của mỗi môn phái sẽ được giữ nguyên không bị biến mất nên chỉ cần người chơi thay vũ khí của mỗi môn phái khác nhau cũng góp phần tạo nên sự biến hóa đầy thú vị khi PvP trong game với người chơi khác.
Nghĩa Giang Hồ có một hệ thống kỹ năng đẹp mắt với hơn 100 kỹ năng chia thành 3 nhánh khác nhau. Người chơi có thể học kỹ năng mới thông qua việc khiêu chiến và chiến thắng NPC nắm giữ bí kíp. Điểm khác biệt với những GMO nhập vai bình thường, trong Nghĩa Giang Hồ khi đạt đến một cấp độ nhất định người chơi còn có thể tự mình sáng tạo chuỗi kỹ năng mang dấu ấn của chính riêng mình. Dự kiến, tựa game này sẽ chính thức tới tay cộng đồng game thủ với hai phiên bản iOS và Android vào ngày 24/07 tới đây. Thông tin chi tiết cũng như bài trải nghiệm tựa game này sẽ được GameHub cập nhật trong thời gian sớm nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh trải nghiệm Việt hóa mà phóng viên GameHub đã ghi lại được trong quá trình trải nghiệm:Hệ thống nhân vật và khi mới bắt đầu đăng nhập vào game


Hệ thống phụ bản thường và Tinh Anh (Cấp 23 mới xuất hiện)
Tỉ thí võ đài với người chơi khác
Hệ thống gia viên cho phép người chơi xây dựng và thu phục đệ tửHệ thống bản đồHệ thống ám khí 

Bài xem nhiều