• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

GamePad Topway Tp-U525 lỗi USB DEVICE NOT RECOGNIZED

kendachong

Member Chính Thức
Tham gia
5/8/12
Bài viết
11
Thích
2
#1
Tình hình là thế này các bác ạ:
Hôm qua em có mua 1 em gamepad hãng TOPWAY TP-U525.
Mua về có đĩa Driver cài vào laptop ACER 4741G cài win7Ultimate ok,nhưng khi cắm gamepad vào thì nó báo USB DEVICE NOT RECOGNIZED và trong device manager thì báo là Unknow device có dấu chấm than vàng

Em cứ tưởng Lap hỏng cổng USB nhưng khi đem cắm sang máy PC thì cũng bị hiện tượng trên.Tức mình hôm nay mang lên cty cắm hàng loạt máy đều bị thế.
Mang ra cửa hàng bán họ cắm đầu tiên vào 1 em LAP cũng bị như vậy,nhưng khi cắm vào 1 em PC thì lại phát sinh hiện tượng sau:
PC này có 4 cổng USB đằng sau,cắm vào 3 cổng đầu thì hiện tượng như trên nhưng khi cắm vào cổng thứ 4 thì máy nhận ngon ơ.Vào test gamepad rất good.
=>Không phải gamepad bị hỏng!
Có điều em thấy lạ là 4 cổng USB thì cái cổng nhận GAMEPAD có màu VÀNG khác bọn kia


TÌnh hình nó là thế ạ,kính nhờ các bác phán cho em bệnh của em này hoặc đã từng bị như thế mà khắc phục được rồi thì cho em xin phương pháp ạ

Em xin chân thành cảm ơn!
 

Vat_vo

Super Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
20/4/13
Bài viết
762
Thích
666
#2
Cái này 1 là do gamepad, 2 là do driver chưa ổn thôi bạn ạ. Bạn nên tìm mua Gamepad của XBOX dùng sẽ tốt hơn, cắm vào máy nó tự nhận ngay mà ko cần driver đâu bạn ạ.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm