• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games AOE ROR (đế chế 1) Hardest Khủng cho mọi người luyện cơ ^^

mr.trung91

Member Tích Cực
Tham gia
16/4/12
Bài viết
239
Thích
209
#1
Download
Mã:
http://www.mediafire.com/?7o3nza4rqba7zob
Góp vui vào kho game PBM tí nhỉ ;)). Game này thì chắc ko xa lạ gì với mọi người rồi, post lên cho có tí phong trào thôi. Mọi người đừng chém nhé, với lại mình gà AOE lắm nên đừng gạ chém làm gì cho mệt =))
Không như những bản AOE khác là bọn Hardest toàn chơi luôn từ đời 2, cứ quẩy xoắn, với bb nó phang, toàn chơi tròi canh nữa. Lên đời 4 thì cố sống cố chết xây cho bằng được cái nhà chiến thắng Wolder gì gì đó :D nên thường rất ít quân. Còn bản AOE này Hardest khá khủng, quân nào mạnh về cái gì nó chơi cái đó và thường xin rất nhiều quân, rất hiếm khi nó chơi quẩy, bb đời 2 và ít thấy xây tròi canh.... Bạn nào thích chơi offline thì tải về dùng nhé, giải nén ra chạy Crack_No_CD để cr@ck. Chơi online cũng được, mình cũng add gguad chống hack vào bản này rồi
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,208
Nơi ở
[PBM]
#2
Để test thử phát xem thế nào? Thình thoảng mất mạng không có gì cày quốc, chơi mấy nước Harddest mà nó lèo tèo vài thằng quân cũng chán.
 

mr.trung91

Member Tích Cực
Tham gia
16/4/12
Bài viết
239
Thích
209
#5
Mình chơi 1 chấp 3 thằng HD, map lage, random, ko cheat, ko sáng map, cho bọn nó làm 1 đội, mình toàn thua, thỉnh thoảng mới có trận thắng =))
 

mr.trung91

Member Tích Cực
Tham gia
16/4/12
Bài viết
239
Thích
209
#7
Chưa thử chơi chấp 7 thằng HD, ai chơi chưa :D
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm