• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

games chiến lược miễn phí trò chơi cho Windows

Linkerpt

Hearts Sad....
Tham gia
17/3/14
Bài viết
375
Thích
481
Nơi ở
HN
#1


Tính năng của Illyraid, một trò chơi chiến lược miễn phí nhiều, multiplatform

Một số các tính năng của trò chơi này làm cho nó duy nhất một trong số các thể loại riêng của mình là như sau-

 • Illyraid là một miễn phí để chơi trò chơi mà không có tải về là cần thiết
 • Thế giới trò chơi tương tác và chi tiết
 • Để xây dựng thành phố duy nhất, bạn được cung cấp với 70 xây dựng loại
 • Hàng trăm đơn vị quân sự
 • Các chủng tộc nhiều để lựa chọn
 • Hơn 150 các loại vũ khí và áo giáp
 • Tập phong phú của các tùy chọn ngoại giao như gián điệp, trộm cắp vv.
 • Khác nhau nhiều chiến lược quân sự


Với một số nhiều tính năng và chức năng bạn sẽ không bao giờ nhận được chán với trò chơi này. Bạn có thể chọn con đường riêng của bạn chiến thắng mà không bị phụ thuộc vào bất kỳ một.

Làm thế nào để chơi Illyraid

Illyraid là một trò chơi chiến lược thời gian thực trực tuyến một cách ồ ạt nhiều (MMORTS) nơi bạn cần phải đăng nhập vào tài khoản của bạn để chơi. Tạo anh hùng của bạn bằng cách chọn một trong những cầu thủ của bốn chủng tộc trongIllyraid. Là cảnh báo trong khi lựa chọn người chơi bởi vì mỗi cuộc đua của một cầu thủ có sức mạnh một số và một số sự yếu đuối cũng như.

Trong Illyraid có năm cơ bản tài nguyên-gỗ, đất sét, sắt, đá và thực phẩm và chúng được tạo ra bởi các thợ rừng, đất sét Pit, sắt mỏ, mỏ đá và đất trồng trọt tương ứng. Loài người chơi bắt đầu trên đồng bằng với 5 mỗi của các nguồn tài nguyên. Tương tự như vậy, mỗi người chơi của các chủng tộc khác có số tiền khác nhau của tài nguyên và bắt đầu tích.Nâng cao các tài nguyên như ngựa, chăn nuôi, bia, sách, spears, cầm gươm, cung, yên ngựa được xây dựng từ các nguồn lực cơ bản chỉ và được sử dụng để xây dựng quân đội và ngoại giao đơn vị. Vàng là tiền tệ trong các trò chơi mà có thể được sử dụng cho mục đích khác nhau.Trong Illyraid có 8 lĩnh vực nghiên cứu. Đây là thành phố, ngoại giao, nhiệm vụ, ma thuật, quân sự, thương mại, Crafting và chủ quyền. Để nghiên cứu công nghệ mới, nó là cần thiết đầu tiên để nghiên cứu công nghệ cần thiết. Cây công nghệ trong Illyraid sẽ hiển thị các công nghệ toàn bộ không phát hiện ra trong các trò chơi và mối quan hệ tồn tại giữa mỗi khác.Xây dựng đế chế tưởng tượng của bạn với tất cả các chiến lược sáng tạo mà có thể giúp bạn để giành chiến thắng trò chơi miễn phí nhiều, multiplatform chiến lược này. Xây dựng những ngôi lều, mỏ, mỏ đá và gửi ra người của bạn để tìm kiếm các nguồn lực nhiều hơn để xây dựng trong tương lai. Xây dựng kế hoạch thu thập, thủ công, thương mại, chương trình và chiến đấu và làm cho thành phố duy nhất của riêng của bạn và là một bậc thầy của nó. Xây dựng liên minh với ngàn người chơi và thủ công và thương mại trên các tài nguyên trong máy nghe nhạc thị trường để xây dựng một và tạo ra một đế chế.

Bấm vào đây để đăng nhập và chơi các trò chơi trực tuyến. Bạn cũng có thể tải về ứng dụng Windows cửa hàng .
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm