• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Gạt bỏ nỗi lo màn hình xanh với phần mềm PC Manager

kimchinh

Member Tâm Huyết
Tham gia
24/9/12
Bài viết
5,162
Thích
982
#1
PC Managerphần mềm tối ưu hệ thống bằng cách sửa lỗi registry, quét rác hệ thống, giải phóng không gian đĩa cứng và bảo vệ sự riêng tư của người dùng. Ngoài ra, chương trình còn tích hợp nhiều công cụ khác như gỡ bỏ các phần mềm trong máy, quản lý các chương trình khởi động cùng hệ thống, cung cấp đường dẫn đến các tiện ích thường sử dụng…
PC Manager sử dụng công nghệ tiên tiến nhất để quét ổ cứng và cung cấp cho người dùng những phân tích cụ thể và toàn diện về hệ thống của họ chỉ sau vài giây. Sử dụng PC Manager thường xuyên không những khiến máy tính hoạt động ổn định hơn mà còn hạn chế được những phiền toái thường gặp như hoạt động chậm chạp, máy đơ, lag, lỗi màn hình xanh…
Đặc điểm
  • Quét rác hệ thống, sửa lỗi registry.
  • Xóa file rác, giải phóng không gian đĩa cứng.
  • Tăng cường bảo mật cho máy tính.
  • Quản lý các chương trình khởi động cùng hệ điều hành
  • Hạn chế lỗi màn hình xanh.
Cách sử dụng
Chương trình có giao diện tương đối đơn giản và dễ sử dụng. Mặc định tab đầu tiên được mở là Computer Info, cung cấp các thông tin cơ bản về các phần cứng và phần mềm trong máy tính như tên máy, hệ điều hành, CPU, RAM, dung lượng đĩa cứng, địa chỉ IP, địa chỉ Mac, thời điểm hiện tại và thời gian sử dụng.

Tab Disk Cleaner dùng để xóa các file tạm, file rác được tạo ra trong quá trình làm việc của các ứng dụng trong máy, cùng các thông tin được lưu trữ khi sử dụng các trình duyệt web (Internet Explorer, Firefox, Google Chrome, Opera, Safari). Cách này sẽ giải phóng không gian đĩa cứng và nhờ đó các ứng dụng trên máy sẽ hoạt động nhanh và hiệu quả hơn. Bạn hãy đánh dấu vào các thành phần mình muốn dọn dẹp nhưng lưu ý rằng, đánh dấu càng nhiều thì chương trình kiểm tra càng lâu, đặc biệt là các thành phần trong nhómAdvanced. Tiếp đến nhấn nút Analyse.
Sau khi kiểm tra, chương trình sẽ liệt kê những thành phần cần dọn dẹp. Click nút Run Cleaner để tiến hành việc dọn dẹp.

Tab Registry Editor sẽ quét một lượt registry của Windows để phát hiện và sửa các giá trị registry lỗi hoặc không còn được sử dụng, góp phần tổ chức registry hiệu quả hơn mà không cần nâng cấp phần cứng. Tương tự như trên, bạn lần lượt đánh dấu vào những thành phần muốn dọn dẹp, nhấn nút Scan và nhấn tiếp nút Fix Error sau khi chương trình kiểm tra xong.

Tab Startup Manager cho phép bạn quản lý các chương trình tự động chạy khi khởi động hệ thống. Bạn có thể tắt các chương trình này đi để máy khởi động nhanh hơn bằng cách chọn chương trình và nhấn nútDelete.
Ngoài ra, để không phải mất công mở các chương trình cần dùng sau khi khởi động máy tính, bạn có thể thêm chúng vào danh sách này bằng cách nhấn nút Add, đặt tên và duyệt đến đường dẫn của chương trình.

Tab Unintall Manager dùng để gỡ bỏ các chương trình không mong muốn ra khỏi hệ thống bằng cách chọn chương trình và nhấn nút Unintall.
Cuối cùng, tab System Tools cung cấp đường dẫn đến các tiện ích hệ thống như Disk Defragmenter (giải phân mảnh ổ cứng), Control Panel, Windows Update (cập nhật Windows), User Manager (quản lý quyền người dùng), Computer Manager
Giống như ngôi nhà, một chiếc máy tính cũng cần phải được chăm sóc và dọn dẹp thường xuyên. Do vậy, khi đã có PC Manager trong tay, bạn nên dùng nó để quét máy và kiểm tra máy định kỳ, giúp hệ thống hoạt động ổn định hơn và giúp bạn gạt đi nỗi lo thường gặp khi sử dụng.

Tải Phần Mềm: pc_manager.exe - 4.5 MB
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm