• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

GeekUninstaller 1.1.1.21 Free - Phần mềm gỡ bỏ cài đặt trong hệ thống

#1
GeekUninstallerlà một ứng dụng tiện dụng đáng tin cậy, được thiết kế để giúp người dùng Windows loại bỏ các chương trình cài đặt không cần thiết trên hệ thống.Không giống như các trình gỡ bỏ cài đặt khác,GeekUninstaller thực hiện quy trình quét chuyên sâu và làm sạch máy tính của bạn để không còn dấu vết gì sau khi gỡ bỏ chúng.
Download GeekUninstaller Free​CÁC TÍNH NĂNG CHÍNH:
-Loại bỏ tất cả các ứng dụng không cần thiết trong hệ thống một cách sạch sẽ.​
-Khởi động tức thì, giao diện người dùng đơn giản nhưng hiệu quả.​
-Chạy hoàn hảo trên cả bản 32 bit và 64 bit của Windows 7/8/XP/Vista.​
-Không cần cài đặt, đặt file .exe duy nhất trong USB flash drive để sử dụng khắp nơi.​
Download GeekUninstaller FreePhiên bản: 1.1.1.21
 

ngotanphat

Member Tích Cực
#2
Mình k phải ném gạch bạn đâu nhé ! Mình nói thật k có bất kì soft nào gỡ bỏ sạch sẽ cả(kể cả thằng Revo đang đứng đầu trong bảng xếp hạng soft gỡ ứng dụng) thật sự chỉ sạch > 50% thoi bạn. Đó h mình dùng Revo và cũng có test thử 1 số soft khác nhưng h mình k dùng những soft gỡ ứng dụng nữa(mình chỉ gỡ bằng mặc định của windows thoi vì những soft gỡ ứng mình cảm thấy nó hay xóa nhầm)
H mình cho bạn 1 ví nha :
Bạn cài yahoo vào máy đi rồi bạn lấy soft gỡ ứng dụng bạn gỡ bỏ yahoo thanh công cụ or yahoo updates thử xem(nó quét cả 1 thư mục yahoo luôn)
 

Bài xem nhiều