• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Gemini Rue - Cuộc trốn chạy khỏi dải ngân hà

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Gemini Rue là một game phiêu lưu cùng cốt truyện khoa học viễn tưởng hấp dẫn đã dành được giải thưởng AGS và Aggies năm 2011.

Gemini Rue - Official Trailer​

Gemini Rue đưa người chơi đến thế giới tương lai xa xôi, tại thiên hà tên là Gemini, với nội dung xoay quanh hai nhân vật chính: Azriel Odin – một cựu sát thủ đang lâm nạn - và Delta-Six – một người đàn ông bí ẩn mất trí nhớ. Số phận đưa hai con người này đến với nhau và bạn sẽ khám phá ra một thế giới nơi mạng sống bị coi rẻ, danh tính con người bị đem ra mua bán.Gemini Rue là tựa game phiêu lưu thú vị được chuyển thể từ phiên bản dành cho PC​

Cốt truyện bắt đầu khi Azriel Odin tìm tới hành tinh Barracus để tìm một người và khi mọi thứ trở nên tồi tệ hắn chỉ có thể tìm sự giúp đỡ từ tổ chức tội phạm hắn đã tham gia. Cùng lúc đó, ngang qua dải ngân hà, một người đàn ông được gọi là Delta-Six tỉnh dậy trong bệnh viện với ký ức trống rỗng. Không biết phải đi đâu, không biết phải tin tưởng ai, ông quyết tâm trốn thoát trước khi mất đi nhận thức hoàn toàn. Số phận đưa hai người gặp nhau.


Khi chơi bạn sẽ thay đổi giữa hai nhân vật Azriel và Delta-Six, và về sau bạn có thể điều khiển cả hai cùng lúc. Gemini Rue đi theo gameplay "point and click", do đó bạn sẽ thực hiện các hành động: nói chuyện, tìm manh mối, giải đố thông qua những nhân vật bạn tiếp xúc.

Một số hình ảnh thú vị của game:


Gemini Rue mang một bầu không khí ảm đạm, tâm lý và căng thẳng như các bộ phim hình sự. Nếu bạn là người nghiện trinh thám thì tại sao không thử trải nghiệm "một lần cho biết".

Link tải game
Dành cho Android

Dành cho iOS
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm