• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Genuine Registry Doctor 2.5.7.2 - Chẩn đoán lỗi hệ thống và cung cấp phương pháp s

vantamtrang

Member Chính Thức
Tham gia
7/9/12
Bài viết
27
Thích
3
#1
Luôn luôn gặp rắc rối bởi tốc độ máy tính chậm, tai nạn đột ngột và có hàng tá lỗi ? Tại sao không sửa chữa tất cả các lỗi hệ thống và khám phá những tiềm năng to lớn máy PC của bạn và tận hưởng một môi trường mạng an toàn hơn ? Với Genuine Registry Doctor bạn chỉ cần một vài nhấp chuột để thực hiện điều đó ! Nó chẩn đoán tất cả các lỗi của hệ thống và cung cấp cho bạn các phương pháp điều trị chuyên nghiệp nhất. Vì vậy bạn không cần phải chi tiêu một lượng lớn tiền bạc vào sự sửa chữa hoặc cài đặt lại Windows.Tính năng chương trình:

Quét và sửa chữa vững chắc
Quét đầy đủ toàn bộ hệ thống và chuẩn đoán các vấn đề của registry, các tập tin rác riêng tư , và hệ thống. Genuine Registry Doctor cung cấp cho bạn một cách để sửa chữa tất cả các lỗi và tối ưu hóa hệ thống máy tính.

Đa chức năng
Một số trong các tiện ích đã được tích hợp, chẳng hạn như Startup Manager, Disk Cleaner, File Pulverizer vv, mạnh mẽ tăng cường hiệu suất của Genuine Registry Doctor. Bạn chỉ cần một ứng dụng miễn phí nhỏ để sở hữu tất cả các chức năng hữu ích.

Thân thiện với người sử dụng
Việc tải về và cài đặt rất đơn giản trơn tru, giao diện rỏ ràng và được tổ chức rất tốt, dễ hiểu và rất dễ dàng để xử lý ngay cả đối với những người mới làm quen với máy tính.

100% miễn phí và an toàn
Genuine Registry Doctor cung cấp người dùng tận hưởng các phần mềm miễn phí, rỏ ràng và an toàn trong môi trường máy tính. Nó không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm gián điệp, không có virus .

Tự động bảo vệ
Genuine Registry Doctor làm tất cả các nỗ lực để bảo vệ máy tính của bạn và sự riêng tư và bảo vệ theo thời gian thực bằng cách quét tự động thông minh và nhiệm vụ quét.

Trang chủ - http://www.genuineregistrydoctor.com/

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm