• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Genuine Registry Doctor 2.6.9.8 Multilingual - Sửa lỗi Registry, tối ưu hóa hệ thống

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1

Genuine Registry Doctor là một trong những registry chuyên nghiệp và đủ điều kiện là phần mềm làm sạch trên thị trường đang bùng nổ hiện nay. Nó giúp bạn thực hiện sử dụng tối đa máy tính của bạn và bảo vệ sự riêng tư . Cụ thể, nó sẽ loại bỏ các tập tin không sử dụng, mục đã lỗi thời, lịch sử lướt web khi sử dụng máy tính để giải phóng không gian ổ đĩa cứng có giá trị và cải thiện hiệu suất máy tính của bạn nữa.

Chức năng chính:
  • Quét và sửa chữa: Quét toàn bộ hệ thống và đầy đủ các vấn đề chẩn đoán của các registry, bảo mật, các tập tin rác và hệ thống. Genuine Registry Doctor cung cấp cho bạn một cách để sửa chữa tất cả các lỗi và tối ưu hóa hệ thống máy tính.
  • Đa chức năng: Một số được xây dựng trong các tiện ích, chẳng hạn như Startup Manager, Disk Cleaner, vv, mạnh mẽ nâng cao hiệu suất của chính hãng Registry Doctor. Bạn chỉ cần một ứng dụng nhỏ miễn phí để sở hữu tất cả các chức năng hữu ích.
  • Thân thiện với người dùng: Việc tải rất trơn tru và cài đặt, giao diện sạch sẽ và tổ chức tốt, dễ hiểu chuyển hướng , Registry Doctor rất dễ dàng để xử lý ngay cả đối với những người mới.
  • 100% miễn phí và an toàn: Genuine Registry Doctor muốn cho phép người dùng tận hưởng những phần mềm miễn phí, sạch sẽ và an toàn môi trường PC. Không có phần mềm quảng cáo, không có phần mềm gián điệp, không có virus trong nó, và nó sẽ không bao giờ cho để bạn down.
  • Tự động bảo vệ: Genuine Registry Doctor làm cho tất cả các nỗ lực để bảo vệ máy tính và sự riêng tư dưới sự bảo vệ thời gian thực theo chức năng thông minh tự động và quét của nó.
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm