• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ghost (*.GHO) Windows 10 Enterprise LTSC x64 V1809 Build 17763.1 (Bản Full và Lite) chuẩn Legacy_MBR và UEFI_GPT

TẠI SAO LẠI CÓ BẢN GHOST NÀY

Do là ông bạn cứ than đã down nhiều bản ghost Win 10 Pro nhưng chưa thấy ưng ý vì bị lỗi vặt và bực mình nhất là Win 10 Pro cứ tự update lên version cao hơn (chẳng hạn cài bản 1607 thì sau một thời gian nó tự update thành bản 1803) mà ko tắt đi được, thế là đề nghị ông bạn xài thử Win 10 LTSB đi vì nghe nói LTSB ko tự update và chạy thì cực kỳ ổn định. Thế là bắt đầu nghiên cứu học hỏi làm Ghost đa cấu hình trên net thế là bản ghost này đã ra đời.

Ai dè vừa làm xong cho ông bạn xài thử, ổng khen bản ghost này ngon ổng còn đem ghost cho nhiều máy ở cơ quan nữa.

Vậy là cuối cùng microsoft cũng đã tung ra bản Windows 10 october 2018 update v1809, thật vui mừng khi bản nâng cấp của windows 10 enterprise ltsb cũng đã được tung ra cùng lúc, tên chính thức là Windows 10 Enterprise LTSC ngay lập tức tôi cũng làm bản ghost của Windows 10 này.

Nếu ai đã từng xài LTSB thì sẽ có câu hỏi là liệu có nên nâng cấp lên LTSC không, câu trả lời là NÊN vì LTSC có Build 17763 mà một số game hiện nay sẽ không chơi được trên bản LTSB (chẳng hạn như game đua xe siêu đẹp Forza Horizon 4 yêu cầu ít nhất là Windows 10 Build 15063.0 trong khi LTSB chỉ có Build là 14393).

THÔNG TIN CHI TIẾT VỀ BẢN GHOST WINDOWS 10 ENTERPRISE LTSC NÀY

- Đây là bản full không lược bỏ bất cứ thành phần nào.
- Bản Ghost được làm hoàn toàn trên máy ảo VMware Workstation 12.5 theo chuẩn Legacy_MBR.
- Được làm từ bộ cài file ISO en_windows_10_enterprise_ltsc_2019_x64_dvd_74865958 của chính chủ Microsoft.
- Công cụ Sysprep của chính Microsoft.
- Bản Ghost không cá nhân hóa.
- Quá trình bung Ghost hoàn toàn tự động không cần phải khai báo gì hết, tự động vào Windows bằng tài khoản User tên là Admin
- Đã tắt Windows Update, System Restore, Windows Defender, Action Center và các dịch vụ của Hyper-V.
- Kích hoạt sẵn Net Framework 3.5 và Windows Photo Viewer.
- Đã xóa 2 file bộ nhớ ảo là pagefile.sys và swapfile.sys trước khi tạo file Ghost.
- Chú ý Windows 10 LTSC đã được Microsoft đổi tên dịch vụ Superfetch thành tên là SysMain nên nếu thấy Windows bị fulldisk 100%, chỉ cần vào Services tắt SysMain đảm bảo Windows LTSC sẽ không còn bị fulldisk 100% nữa.

CÁC PHẦN MỀM ĐÃ CÀI CHO BẢN GHOST NÀY

- Bản LTSC cài Office 2019 bản RTM Retail.
- Office là phiên bản 64 bit và chỉ cài 4 ứng dụng cơ bản nhất cho nhân viên văn phòng là Word, Excel, PowerPoint và Outlook.
- Windows và Office chưa @ctive. Các bạn có thể @ctive dùng tool tại thư mục C:\cr@ck & STORE (chú ý trước khi chạy file cr@ck office 2019 hãy đổi tên thư mục cr@ck & STORE thành 1. Khi chạy file cr@ck office 2019 nó báo gì kệ nó cứ chạy xong là đã cr@ck thành công. )
- Internet Download Manager ver 6.31 Build 2 đã cr@ck sẵn.
- Google Chrome 69.0.3497.100 64 bit.
- UniKey 4.2 RC4
- cài thêm bộ Font vni.
- SumatraPDF 3.1.2 đọc file pdf.
- Free PDF to Word Doc Converter cho phép chuyển file pdf thành file word.
- WINRAR 5.6 Final (64 bit) đã cr@ck sẵn.
- K-Lite_Codec_Pack_1440_Full.
- Hỗ trợ triệt để cho game thủ bản ghost đã cài sẵn DirectX và Microsoft Visual C++ 2005-2017 x86 & x64.
-
Để cài đặt hai ứng dụng store và xbox cho Windows LTSC cũng như cr@ck cho Office 2019, trước tiên đổi tên thư mục cr@ck & STORE thành 1 rồi sau đó làm theo hướng dẫn là sẽ khôi phục được store và xbox bình thường.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA BẢN GHOST
Đề nghị dùng phần mềm Ghost (phiên bản từ 11.5 trở lên) chạy trong Windows PE để bung File Ghost Windows 10 Enterprise LTSC.

Bản Ghost (*GHO) Windows 10 Enterprise LTSC 64bit dùng được cho cả 2 chuẩn Legacy_MBR và UEFI_GPT nhé.

Link Down bản full LTSC + Office 2019 5.68 GB : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Link down bản full LTSB + Office 2016 : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
Link down bản full LTSB + Office 2010 : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
Link down bản LTSB 64bit Lite : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Nhận thấy bản Windows Lite sẽ có một thị trường riêng đó là dành cho những máy cấu hình yếu, những máy chủ yếu dùng để lướt web, chơi game nghe nhạc, những máy văn phòng chỉ làm văn bản chia sẻ in ấn tài liệu, nên tôi đã dành cả 2 tuần nghiên cứu tự bào chế ra bản Windows 10 LTSC Lite với những đặc điểm nổi bật là

* vẫn giữ nguyên tính năng search trong Star Menu
* tính năng file and printer sharing giữ nguyên.


Do là bản Win Lite nên tất cả các phần khác đã được lược bỏ hết như Windows Defender, Action Center, Remote, System Restore và các dịch vụ của Hyper-V......... và quan trọng nhất là SysMain - Chính là Superfetch (nguyên nhân chủ yếu gây ra disk 100%) cũng đã được tôi gỡ bỏ thành công nên bản Windows LTSC Lite sẽ đảm bảo ko bao giờ bị disk 100% nữa.

- Đã tắt Windows Update.

- Bản Ghost được làm hoàn toàn trên máy ảo VMware Workstation 12.5 theo chuẩn Legacy_MBR.
- Bản Ghost không cá nhân hóa.
- Quá trình bung Ghost hoàn toàn tự động không cần phải khai báo gì hết, tự động vào Windows bằng tài khoản User tên là Admin

Bản Windows LTSC Lite cài đầy đủ soft cơ bản nhất

- Internet Download Manager ver 6.31 Build 2 đã cr@ck sẵn.
- Google Chrome 70 64 bit.
- UniKey 4.2 RC4
- cài thêm bộ font vni.
- SumatraPDF 3.1.2 đọc file pdf.
- Free PDF to Word Doc Converter cho phép chuyển file pdf thành file word.
- WINRAR 5.6 Final (64 bit) đã cr@ck sẵn.
- K-Lite_Codec_Pack_1455_Full.
- Phần mềm xem ảnh xnview.
- Đặc biệt tuy là bản Lite nhưng vẫn hỗ trợ triệt để cho game thủ bản ghost đã cài sẵn DirectX và Microsoft Visual C++ 2005-2017 x86 & x64 và kích hoạt sẵn Net FrameWork 3.5.

Bản Windows LTSC Lite cài sẵn bộ Office 2007 Portable gồm 3 ứng dụng là Word, Excel và PowerPoint, tuy là Office 2007 Portable nhưng vẫn mở được các file Office 2019, 2016 và 2010.

Điểm cải tiến sáng giá của bản Windows Lite LTSC so với bản Lite LTSB đó là:
- Trong khi bản Lite LTSB bị gỡ bỏ Bluetooth và theo một số bạn phản ánh là bản Lite LTSB báo lỗi không cài được bản Full Office 2010/2016 thì bản Windows Lite LTSC vẫn hỗ trợ cài đặt phần cứng Bluetooth và vẫn cài đặt được bản Full Office 2019/2016/2010.

Hình ảnh bản Windows 10 LTSC Lite 64 bit đã gỡ bỏ Action Center, Remote, System Restore


Link down file Ghost Windows 10 LTSC Lite 64bit 2.39GB : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Bản Ghost (*GHO) Windows 10 LTSC Lite 64bit dùng được cho cả 2 chuẩn Legacy_MBR và UEFI_GPT nhé.


Hướng dẫn chi tiết cách bung file GHO cho ổ cứng chuẩn UEFI_GPT.
Sau 1 thời gian sử dụng bản windows LTSB có thể nói đây là bản win mình ưng ý nhất vì rất ổn định không bị những lỗi lặt vặt, không tự update. Mình đã thử cài cho các máy công ty từ i3, i5, i7, Athlon X2, Phenom, ryzen 1700 và cả laptop chạy core 2 4GB ram tất cả đều chạy ổn định. Bây giờ mình chỉ còn đợi bản win GPT của bác nữa là mình có thể hoàn thành sứ mệnh tìm kiếm bản win ổn định nhất rồi.

Xin cám ơn sự đóng góp của bác Zendamo rất nhiều, chúc bác luôn vui khòe, hạnh phúc để cho ra đời những bản win ngon lành hơn nữa
Sau một thời gian nghiên cứu mình đã tình cờ phát hiện ra 2 bản Ghost của mình có thể ghost cho cả đĩa cứng theo chuẩn GPT luôn, nghĩa là mình khỏi phải làm thêm bản Ghost riêng cho chuẩn GPT_UEFI nữa và cũng chỉ cần xài phần mềm Ghost để bung file GHO thôi. Sẽ có tất cả 4 trường hợp xảy ra:

Trường hợp 1: Máy tính của bro đang xài hệ điều hành Win7/8/10 theo chuẩn Legacy_MBRđang hoạt động bình thường (nhớ kỹ chi tiết là đang hoạt động bình thường nhé).

* Cách làm hết sức đơn giản như sau: Cắm USB cứu hộ (USB boot Legacy hay UEFI đều được) khởi động vào Windows PE mở phần mềm Ghost lên bung bản Ghost của mình vào phân vùng cài Win7/8/10 đó (mặc định thường là ổ C - tốt nhất là nên đặt tên cho phân vùng cài Win). Sau đó khởi động lại máy tính, rút USB cứu hộ ra, đợi cho đến khi máy tính vào Win bình thường.

Cắm lại USB cứu hộ khởi động vào Windows PE, lưu ý tuy cách làm này theo nguyên tắc là không mất dữ liệu nhưng để chắc ăn "Cẩn tắc vô áy náy" việc làm đầu tiên bro nên sao lưu dữ liệu quan trọng trước đã nhé.

Sau đó mở phần mềm PartitionWizard lên, chuột phải vào đĩa cứng chọn Convert MBR Disk to GPT Disk rồi Apply

Đợi một lát cho PartitionWizard làm xong khởi động lại PC vào BIOS chỉnh thành chế độ Boot UEFI là xong.

Trường hợp 2: Máy tính của bro đang xài hệ điều hành Win8/10 thôi nhé theo chuẩn GPT_UEFI đang hoạt động bình thường (nhớ kỹ chi tiết là đang hoạt động bình thường nhé).

Cách làm còn đơn giản hơn cả Trường hợp 1 như sau: Cắm USB cứu hộ (USB boot Legacy hay UEFI đều được) khởi động vào Windows PE mở phần mềm Ghost lên bung bản Ghost của mình vào phân vùng cài Win8/10 đó (mặc định thường là ổ C - tốt nhất là nên đặt tên cho phân vùng cài Win). Sau đó khởi động lại máy tính, rút USB cứu hộ ra, đợi cho đến khi máy tính vào Win bình thường. Xong Bạn đã có bản Win 10 LTSB theo chuẩn GPT_UEFI rồi đó.

Trường hợp 3: Máy tính của bro đang xài hệ điều hành Win7 thôi nhé theo chuẩn GPT_UEFI, đây là trường hợp phức tạp nhất vì Win7 UEFI chỉ có 2 phân vùng ẩn hỗ trợ boot cho (trong khi Win 8/10 UEFI có 3), có nhiều cách làm sau khi nghiên cứu học hỏi tôi đã tự nghĩ ra một cách làm đơn giản dễ hiểu nhất.

Trước tiên bro cần download file ISO cài Win nhớ là phiên bản 64 bit nhé (Win 8 hay 10 đều được cả), chẳng hạn tôi sử dụng ISO Win 8 64 bit. Chép file ISO này vào USB cứu hộ. Cắm USB cứu hộ khởi động vào Windows PE ở chế độ Boot UEFI nhé. Chuột phải vào file ISO Win chọn Mount


để Mount file ISO Win thành ổ CD ảo rồi vào ổ CD ảo đó click file Setup để Setup Win bình thường.

Quá trình cài Win chắc bro rành rồi phải ko, mình ko đi chi tiết nữa, sau khi Setup, (giả sử PC của mình đĩa cứng chia ra 2 phân vùng thấy được, 1 vùng cài Win và 1 vùng chứa dữ liệu) sẽ đến màn hình sau:


Có thể thấy rõ Win 7 UEFI chỉ có 2 phân vùng ẩn là System (Partition 1) và MSR (Partition 2) ko có phân vùng Recovery như của Win8/10 UEFI vì thế nếu bung Ghost Win 10 vào phân vùng cài Win 7 UEFI (ở đây tôi đặt tên là O BUNG GHOST) thì Win 10 UEFI sẽ ko hoạt động. Vì thế đầu tiên sẽ Delete 3 phân vùng là System (Partition 1) và MSR (Partition 2) và O BUNG GHOST (Partition 3). Chọn từng phân vùng rồi click Delete (tránh Delete phân vùng DATA nhé bay hết dữ liệu đó) sẽ được như hình sau:


Như vậy là HDD chỉ còn 2 phân vùng một là DATA chứa dữ liệu còn phân vùng kia chưa định dạng, chọn phân vùng Unallocated Space (24.4GB) click New sẽ thấy


click tiếp Apply rồi OK sẽ thấy


Như vậy là Windows 8 UEFI đã tạo ra thêm 4 phân vùng trong đó 3 phân vùng là Recovery (Partition 1), System (Partition 2) và MSR (Partition 3) là 3 phân vùng ẩn giúp Windows 10 UEFI khởi động. Chọn phân vùng thứ 4 Partition 4 (23.9GB) rồi click Format nhé.

Sau khi Format Partition 4 (23.9GB) xong bấm Esc để thoát khỏi Windows 8 Setup. Tóm lại quá trình sử dụng file ISO cài đặt Windows 8 là chỉ để giúp quá trình tạo lại 3 phân vùng khởi động cho Windows 10 LTSB UEFI.

Mở phần mềm Ghost lên bung bản Ghost của mình vào phân vùng Partition 4 (23.9GB) vừa Format ở trên.


Sau khi bung Ghost xong nhớ chọn Continue nhé, sắp thành công rồi còn công đoạn cuối nữa thôi.


Mở phần mềm EasyUEFI lên, phần mềm này có sẵn trên các đĩa cứu hộ hoặc nếu ai chưa có thì download : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Công dụng của phần mềm này là tạo khả năng boot cho các phân cùng của Windows UEFI

Click vào Manage EFI System Partition


Click tiếp Rebuild EFI System Partition


* Ở hàng Please select the destination disk thì lựa vào tên ổ HDD bạn vừa Ghost ở trên
* Ở 2 hàng còn lại thì click chọn vào 2 chấm trắng có sẵn
Lựa xong thì click Rebuild rồi Yes

Đợi một lát khi EasyUEFI báo chạy thành công thì đóng chương trình này lại, khởi động lại máy rút USB ra và chúc mừng bạn đã có Windows 10 LTSB UEFI rồi đó.

Trường hợp 4: HDD của bro mới mua hoàn toàn chưa phân vùng, cách làm thật ra cũng tương tự trường hợp 3.

Cắm USB cứu hộ khởi động vào Windows PE ở chế độ Boot UEFI. USB này phải có sẵn file ISO cài Windows 8/10 64bit

Đầu tiên mở phần mềm PartitionWizard lên kiểm tra nếu đĩa cứng thuộc loại MBR thì chuột phải vào đĩa cứng chọn Convert MBR Disk to GPT Disk rồi Apply

Chuột phải vào file ISO Win 8/10 64bit chọn Mount để Mount file ISO Win thành ổ CD ảo rồi vào ổ CD ảo đó click file Setup

Sau khi đến bước như hình dưới


Click New giả sử muốn phân vùng cài Win có dung lượng 25GB thì gõ vào ô Size 25000 rồi Apply rồi OK


Click Format Partition 4 (23.9GB) để tạo phân vùng bung file Ghost, phân vùng Unallocated Space (35.6GB) click New và sau đó là click Format để tạo phân vùng chứa dữ liệu.


Và bây giờ thì quá trình bung Ghost cho Windows UEFI làm tương tự như của Trường hợp 3.

Bài hướng dẫn đã hoàn tất, bro hãy dựa theo đây mà bung Ghost cho ổ cứng GPT nhé, chúc thành công.
 
Sửa lần cuối:

Bình luận

bản lite bị lỗi không thấy wifi trong phần network. cách khắc phục : update driver wifi là lại có nhé.
 
Sửa lần cuối:
Tình cờ lang thang trên web nhân ngày Mic vừa phát hành bản vá lỗi mới nhất của Windows 10 October thì tìm thấy file ISO Windows 10 Enterprise LTSC trong đó tác giả làm file ISO đã gỡ bỏ một số thành phần như Action Center, Windows Defender, IE 11, Media Player...., tôi bèn nảy ra ý định tận dụng file ISO của tác giả này để làm bản Lite LTSC, sau 3 ngày chế biến thế là bản Windows 10 LTSC Lite đã ra đời.

Cũng giống như bản LTSB Lite trước đây bản LTSC Lite vẫn giữ 2 tính năng cơ bản cần thiết nhất đó là :
* giữ nguyên tính năng search trong Star Menu.
* tính năng file and printer sharing giữ nguyên.


Do là bản Win Lite nên tất cả các phần khác đã được lược bỏ hết như Windows Defender, Action Center, Remote, System Restore và các dịch vụ của Hyper-V......... và quan trọng nhất là SysMain - Chính là Superfetch (nguyên nhân chủ yếu gây ra disk 100%) cũng đã được tôi gỡ bỏ thành công nên bản Windows LTSC Lite sẽ đảm bảo ko bao giờ bị disk 100% nữa.

- Đã tắt Windows Update.

- Bản Ghost được làm hoàn toàn trên máy ảo VMware Workstation 12.5 theo chuẩn Legacy_MBR.
- Bản Ghost không cá nhân hóa.
- Quá trình bung Ghost hoàn toàn tự động không cần phải khai báo gì hết, tự động vào Windows bằng tài khoản User tên là Admin

Bản Windows LTSC Lite cài đầy đủ soft cơ bản nhất

- Internet Download Manager ver 6.31 Build 2 đã cr@ck sẵn.
- Google Chrome 70 64 bit.
- UniKey 4.2 RC4
- cài thêm bộ font vni.
- SumatraPDF 3.1.2 đọc file pdf.
- Free PDF to Word Doc Converter cho phép chuyển file pdf thành file word.
- WINRAR 5.6 Final (64 bit) đã cr@ck sẵn.
- K-Lite_Codec_Pack_1455_Full.
- Phần mềm xem ảnh xnview.
- Đặc biệt tuy là bản Lite nhưng vẫn hỗ trợ triệt để cho game thủ bản ghost đã cài sẵn DirectX và Microsoft Visual C++ 2005-2017 x86 & x64 và kích hoạt sẵn Net FrameWork 3.5.

Bản Windows LTSC Lite cài sẵn bộ Office 2007 Portable gồm 3 ứng dụng là Word, Excel và PowerPoint, tuy là Office 2007 Portable nhưng vẫn mở được các file Office 2019, 2016 và 2010.

Điểm cải tiến sáng giá của bản Windows Lite LTSC so với bản Lite LTSB đó là:
- Trong khi bản Lite LTSB bị gỡ bỏ Bluetooth và theo một số bạn phản ánh là bản Lite LTSB báo lỗi không cài được bản Full Office 2010/2016 thì bản Windows Lite LTSC vẫn hỗ trợ cài đặt phần cứng Bluetooth và vẫn cài đặt được bản Full Office 2019/2016/2010.

Hình ảnh bản Windows 10 LTSC Lite 64 bit đã gỡ bỏ Action Center, Remote, System Restore


Link down file Ghost Windows 10 LTSC Lite 64bit 2.39GB : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Bản Ghost (*GHO) Windows 10 LTSC Lite 64bit dùng được cho cả 2 chuẩn Legacy_MBR và UEFI_GPT nhé.
 
Tình cờ lang thang trên web nhân ngày Mic vừa phát hành bản vá lỗi mới nhất của Windows 10 October thì tìm thấy file ISO Windows 10 Enterprise LTSC trong đó tác giả làm file ISO đã gỡ bỏ một số thành phần như Action Center, Windows Defender, IE 11, Media Player...., tôi bèn nảy ra ý định tận dụng file ISO của tác giả này để làm bản Lite LTSC, sau 3 ngày chế biến thế là bản Windows 10 LTSC Lite đã ra đời.

Cũng giống như bản LTSB Lite trước đây bản LTSC Lite vẫn giữ 2 tính năng cơ bản cần thiết nhất đó là :
* giữ nguyên tính năng search trong Star Menu.
* tính năng file and printer sharing giữ nguyên.


Do là bản Win Lite nên tất cả các phần khác đã được lược bỏ hết như Windows Defender, Action Center, Remote, System Restore và các dịch vụ của Hyper-V......... và quan trọng nhất là SysMain - Chính là Superfetch (nguyên nhân chủ yếu gây ra disk 100%) cũng đã được tôi gỡ bỏ thành công nên bản Windows LTSC Lite sẽ đảm bảo ko bao giờ bị disk 100% nữa.

- Đã tắt Windows Update.

- Bản Ghost được làm hoàn toàn trên máy ảo VMware Workstation 12.5 theo chuẩn Legacy_MBR.
- Bản Ghost không cá nhân hóa.
- Quá trình bung Ghost hoàn toàn tự động không cần phải khai báo gì hết, tự động vào Windows bằng tài khoản User tên là Admin

Bản Windows LTSC Lite cài đầy đủ soft cơ bản nhất

- Internet Download Manager ver 6.31 Build 2 đã cr@ck sẵn.
- Google Chrome 70 64 bit.
- UniKey 4.2 RC4
- cài thêm bộ font vni.
- SumatraPDF 3.1.2 đọc file pdf.
- Free PDF to Word Doc Converter cho phép chuyển file pdf thành file word.
- WINRAR 5.6 Final (64 bit) đã cr@ck sẵn.
- K-Lite_Codec_Pack_1455_Full.
- Phần mềm xem ảnh xnview.
- Đặc biệt tuy là bản Lite nhưng vẫn hỗ trợ triệt để cho game thủ bản ghost đã cài sẵn DirectX và Microsoft Visual C++ 2005-2017 x86 & x64 và kích hoạt sẵn Net FrameWork 3.5.

Bản Windows LTSC Lite cài sẵn bộ Office 2007 Portable gồm 3 ứng dụng là Word, Excel và PowerPoint, tuy là Office 2007 Portable nhưng vẫn mở được các file Office 2019, 2016 và 2010.

Điểm cải tiến sáng giá của bản Windows Lite LTSC so với bản Lite LTSB đó là:
- Trong khi bản Lite LTSB bị gỡ bỏ Bluetooth và theo một số bạn phản ánh là bản Lite LTSB báo lỗi không cài được bản Full Office 2010/2016 thì bản Windows Lite LTSC vẫn hỗ trợ cài đặt phần cứng Bluetooth và vẫn cài đặt được bản Full Office 2019/2016/2010.

Hình ảnh bản Windows 10 LTSC Lite 64 bit đã gỡ bỏ Action Center, Remote, System Restore


Link down file Ghost Windows 10 LTSC Lite 64bit 2.39GB : Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Bản Ghost (*GHO) Windows 10 LTSC Lite 64bit dùng được cho cả 2 chuẩn Legacy_MBR và UEFI_GPT nhé.
Có cách nào add lại phần remote desktop k? vì mình dùng nhiều cái này à!
 
Chiều nay cài bản LTSC Lite mới vào, hy vọng chạy ổn định. Cám ơn chủ thớt trước. Nếu được zendamo có thể share đường link bản iso gốc Windows 10 LTSC được không?
 
Sửa lần cuối:
Mình ghost 2 bản LTSC 2019 Full và LTSC 2019 Lite bản mới nhất, cài vào chạy thành công, nhưng khi cài tiếp Avast Premier 2018 thì báo lỗi màn hình xanh cả 2 phiên bản luôn. Cuối cùng phải ghost bản Win 10 Pro thì chạy bình thường.
 
Mình bung ghost thì bị 2 lổi "
Windows setup could not configure Windows to run on this computer's hardware" mình click ok thì bị tiếp lổi "window could not complete the installation to install windows on this computer restart the installation" là sao bạn?
 
Sau khi ghost xong chạy được vài ngày máy mình hiện thông báo: BOOTMGR is missing, press Ctrl+Alt+del to restart
 
+File: \en_windows_10_business_edition_version_1809_updated_sept_2018_x64_dvd_f0b7dc68.iso
Size: 4994043904 bytes
MD5: 3F2160BF3C04B125CEB5DFB1B6D69E39
SHA1: 6208B319DE3AAF0D8EC5B8D0F710E2744F89D0B4
CRC32: 9249AA0E
Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

+File:\en_windows_10_business_edition_version_1809_updated_sept_2018_x86_dvd_2f92403b.iso
Size: 3570360320 bytes
MD5: 576063D4C5E11EA8C2263C34307E5D20
SHA1: BDEB8F7867CB8DC9BF14869D621AD9B94FA01E3C
CRC32: 7BAE9912
Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

+File:\en_windows_10_consumer_edition_version_1809_updated_sept_2018_x64_dvd_491ea967.iso
Size: 5075539968 bytes
MD5: 7A19F70F948614B55B716A6EE0CA5274
SHA1: BEE211937F3ED11606590B541B2F5B97237AC09D
CRC32: 659DB261
Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

+File:\en_windows_10_consumer_edition_version_1809_updated_sept_2018_x86_dvd_c5960600.iso
Size: 3629598720 bytes
MD5: 663E18F44A8E799F538D8C6ED5D4F520
SHA1: CAE018B8E164FCBD06CD680E12EC4D264D736291
CRC32: C1B31504
Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Dành cho bác nào cần file iso
 
sao mình ko cr@ck được office nhỉ , bản 2019
b xem giúp mình với
 
mấy b cho hỏi , sao mình ko kết nối được mạng lan để cài máy in nhỉ , nhập đúng địa chỉ IP rồi mà toàn báo the network path was not found
 
Bác ơi, cho ké 2 ISO lite Win LTSC 2019 và LTSB 2016 x64 bit, kích hoạt sẳn quyền Administrator cao nhất đi bác
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm