• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ghost (ISO) Win 10 x64 Enterprise N LTSC 2019 (update ngày 01/11/2018) by songngoc

meigyoku

Member Vip
Tham gia
6/10/12
Bài viết
1,218
Thích
930
#1
Windows 10 LTSC là gì ?

Bạn có biết phiên bản Windows 10 không có bản cập nhật các tính năng lớn. Và thậm chí không có Windows Store hoặc trình duyệt Microsoft Edge? Nó được gọi là Windows 10 LTSC, viết tắt của từ “Long Term Servicing Branch”. Tạm dịch là “Nhánh Dịch vụ Dài hạn”.
LTSC là nhánh chậm nhất của Windows 10
Có một số “nhánh” của Windows 10. Nhánh không ổn định nhất là “Insider Preview’ của Windows 10 . Hầu hết các máy tính chạy Windows hiện nay đều nằm trong “Current Branch”, được xem là một nhánh ổn định.
Người dùng Windows 10 Professional có tùy chọn ” Defer Upgrades “, cho phép họ trở vào “Current Branch for Business”. Nhánh này sẽ được cập nhật các bản “Build” mới của Windows 10. Giống như “Anniversary Preview”. Vài tháng sau khi nó được thử nghiệm trên “Current Branch”. Giống như “consumer branch”, nhưng chậm hơn.
Nhưng các doanh nghiệp không muốn tất cả các máy tính cá nhân của họ liên tục cập nhật các bản “Update” lớn. (Giống như bản Creator vừa ra mắt).
Các cơ sở hạ tầng quan trọng như máy ATM, thiết bị y tế và máy tính kiểm soát các loại máy móc trong các nhà máy. Chúng không cần các tính năng dư thừa. Chúng cần sự ổn định lâu dài và ít cập nhật hay Update mà có thể sẽ phá vỡ mọi thứ.
Một máy tính điều khiển thiết bị y tế trong phòng bệnh viện không cần phải cập nhật “Cortana” mới. Đó là những gì mà Windows 10 LTSC . Và nó chỉ có trong phiên bản Enterprise của Windows 10.
Mặc dù đây là một nhánh của Windows 10. Bạn chỉ có thể có được nó bằng cách cài đặt Windows từ việc cài đặt “Media Windows 10 LTSC” . Bạn có thể nhận được các nhánh khác của Windows đơn giản. Bằng cách thay đổi một tùy chọn trong Windows 10 chính nó. Nhưng đó không phải là trường hợp chúng ta đi sâu vào ở đây.

LTSC cập nhật bảo mật trong 10 năm, không cập nhật tính năng

Bởi vì phiên bản LTSC được thiết kế cho sự ổn định. Nó được cập nhật rất khác so với các bản “Build” khác của Windows 10. Microsoft sẽ không bao giờ xuất bản một bản cập nhật tính năng như “Anniversary Update” cho LTSC của Windows 10. Những máy này sẽ nhận được cập nhật bảo mật và sửa lỗi thông qua Windows Update.
Ngay cả khi Microsoft phát hành phiên bản mới của Windows 10 LTSC với các tính năng mới. Bạn sẽ phải tải file cài đặt “Media Windows 10 LTSC” mới và cài đặt hoặc nâng cấp từ “Media”. Windows 10 LTSC sẽ không bao giờ được cập nhật tự động cho các tính năng mới.
Microsoft sẽ thường phát hành phiên bản Windows 10 LTSC mới mỗi 2-3 năm một lần. Phiên bản hiện tại của Windows 10 LTSC dường như dựa trên “Anniversary Update”. Do đó, Microsoft dường như vẫn thay đổi kế hoạch của nó. Bạn cũng có thể chọn bỏ qua các phiên bản. Mỗi phiên bản của Windows 10 LTSC sẽ được hỗ trợ với bản cập nhật bảo mật và ổn định 10 năm.
Nói cách khác, theo tài liệu của Microsoft. “Mô hình dịch vụ của LTSC ngăn chặn các thiết bị LTSC của Windows 10 Enterprise nhận được các cập nhật tính năng thông thường. Và chỉ cung cấp các bản cập nhật chất lượng để đảm bảo rằng tính bảo mật của thiết bị luôn cập nhật.”
LTSC không bao gồm Store, Cortana, Edge và các ứng dụng khác

Windows 10 LTSC bỏ qua rất nhiều thứ mới trong Windows 10. Nó không đi kèm với trình duyệt “Windows Store”, “Cortana” hoặc “Microsoft Edge”. Nó cũng bỏ qua các ứng dụng khác của Microsoft như. Lịch, Máy ảnh, Đồng hồ, Mail, Âm nhạc, Tin tức, OneNote, Thể thao và Thời tiết.
Trên thực tế, Menu Start mặc định trên Windows 10 LTSC thậm chí không bao gồm một “tile” đơn. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ứng dụng Windows 10 mới được cài đặt, ngoài ứng dụng “Settings “.

Microsoft không muốn bạn sử dụng Windows 10 LTSC

Microsoft không muốn những người sử dụng Windows 10 LTSC trên các máy tính với mục đích chung. Mặc dù. Như Microsoft đã nói.
[ ” LTSC không dành cho việc triển khai trên hầu hết hay tất cả các máy tính cá nhân. Nó chỉ nên được sử dụng cho các thiết bị chuyên dụng. Theo hướng dẫn chung, một máy tính cá nhân với Microsoft Office được cài đặt là một thiết bị có mục đích chung, thường được sử dụng bởi một nhân viên”].
Và do đó máy tính với mục đích chung sẽ phù hợp hơn với nhánh “Current Branch”. Hoặc chi nhánh hiện tại phục vụ cho doanh nghiệp “Current Branch for Business”.
LTSC chỉ dành cho các thiết bị quan trọng hiếm hoi. “Điều quan trọng hơn là các thiết bị này được giữ ổn định và an toàn nhất có thể. Hơn là cập nhật những thay đổi giao diện người dùng”.
Bạn có thể muốn máy tính để bàn ở trạng thái ổn định và an toàn nhất có thể mà không cần thay đổi giao diện người dùng. Nhưng Microsoft không muốn cung cấp cho người dùng Windows 10 trung bình tùy chọn này. Microsoft muốn máy tính của bạn luôn cập nhật các tính năng mới.

Đó là Windows 10 Enterprise, và điều đó giúp bạn kiểm soát nhiều hơn

Bởi vì Windows 10 LTSC chỉ có cho phiên bản Enterprise của Windows 10. Bạn cũng có được tất cả các tính năng dành cho doanh nghiệp . Cái mà bạn không thể có trong phiên bản “Home” và “Professional ” của Windows 10.
Bản Enterprise cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn dữ liệu từ xa được gửi tới “Microsoft” và khi “Windows Update” cài đặt bản cập nhật. Nó cũng cho phép bạn thay đổi một số thiết lập “group policy” đặc biệt. Và cho phép bạn vô hiệu hóa việc khóa màn hình ( lock screen).
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các tính năng hữu ích khác như “Windows To Go”. Điều này cho phép bạn cài đặt Windows 10 trên ổ USB và mang nó theo bạn. Để bạn có thể cài đặt Windows của riêng mình trên bất kỳ máy tính nào mà bạn gặp.

Làm thế nào tôi có được nó ?

Nghe khá tốt, phải không ? Thật không may, như chúng tôi đã nói ở trên. Windows 10 LTSC chỉ có sẵn trong một phần của Windows 10 Enterprise. Và Windows 10 Enterprise chỉ có cho các công ty có thỏa thuận cấp phép. Hoặc thông qua chương trình đăng ký mới 7 đô la một tháng.
Không có gì ngạc nhiên khi Microsoft thậm chí không muốn các doanh nghiệp sử dụng Windows 10 LTSC cho hầu hết các máy tính cá nhân của họ. Tuy nhiên, hãy thử sử dụng nó nếu bạn tò mò về Windows 10 LTSC là gì ?


 • Các phần mềm đều cập nhật mới nhất đến ngày post
 • Được làm từ Windows 10 Enterprise LTSC 2019 (update ngày 01/11/2018) nguyên gốc của Microsoft (không lược bớt bất cứ thành phần nào của Windows). Vì là bản N nên sẽ không có Windows Media Player hay Máy ảnh. Nếu bạn muốn cài Windows Media Player thì tải tại đây: Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm hoặc Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
 • Microsoft Office 2019 Full (Word, Excel, Access, PowerPoint, Outlook)
 • Đã cài đầy đủ font và tuỳ chỉnh Office cho dân văn phòng (tự động kiểm tra chính tả tiếng Việt, mặc định 1 số cài đặt chuẩn theo TCVN), xem phim, nghe nhạc.
 • Có thể update Office 2019 và Windows 10 (tất cả các bản vá lỗi) mà không bị mất bản quyền. Windows được kích hoạt bằng bản quyền kỹ thuật số. (Sau này bạn cài hay ghost lại máy bản quyền vẫn còn vì máy tính của bạn đã được server microsoft lưu giữ Mã)
 • Các phần mềm đã được cr@ck.
 • Không cá nhân hóa trong Windows.
 • Windows tự động update (một số bản ghost win lite thường hay tắt tự động cập nhật Windows, điều này không nên vì nếu không cập nhật các bản vá lỗi của Windows thì một số phần mềm chạy có thể bị lỗi và dễ dính virus)

- File ghost nặng, khác các bản ghost khác vì:
 • Bản Windows và Office nguyên gốc, không bị lược bỏ một số thành phần của Windows (hay gọi là Win lite) như các bản ghost nhẹ khác, do vậy ít bị lỗi.
 • Windows có khả năng tự repair được khi bị lỗi.
 • Đã cài Net Frame Work 3.5
 • Windows đã được update.

Hình ghi là Office 2016 thực chất là Office 2019 (do lấy hình cũ post). Windows cũng là LTSC 2019 (hình cũ post)

GHOx64bit:fc7e0e1ff029bd27c417acab0cfb14c2
GHOx32bit: làm sau
UEFI (TIB): 8442cb89a32313e75756b991142fde07
ISO: 15b1b7a0bef582c7f7f9e5a56da96a43(Lưu ý: nếu ai ghost bằng Onekey thì không được nhập pass sẵn vào ô password, khi vào màn hình Norton ghost sẽ có ô bắt bạn phải nhập pass, làm vậy vì nếu bạn nhập sẵn pass, Onekey sẽ báo lỗi sai pass khi vào màn hình Norton Ghost. Bạn chỉ nên ghost bằng Onekey nếu máy bạn có duy nhất 1 ổ cứng - bạn đừng nhầm giữa ổ cứng với phân vùng, nếu máy có 2 ổ cứng: ví dụ ổ 1TB và 1 ổ 500GB khi ghost Onekey rất dễ ghost nhầm phân vùng làm bạn mất dữ liệu)
Mình làm ghost đã hơn 15 năm toàn đặt password, tên file GHO trùng với pass nên dễ nhớ, dưới đây là hình minh họa số người download:1. Nếu máy bạn vẫn vào được Windows thì làm theo cách sau để tích hợp Windows PE vào ổ cứng, sau đó khởi động lại máy sẽ có 2 dòng chọn vào boot, chọn dòng thứ 2 để vào WinPE, từ đó bạn có nhiều lựa chọn ghost hoặc cài Win:

Tải file Huong dan tich hop WinPE vao o cung.exe , chạy file này làm theo hướng dẫn2. Cách bung file TIB xem hướng dẫn theo video:
3. Đối với cài Win bằng file ISO: Nếu máy bạn vẫn vào được Windows, dùng phần mềm WinToHDD: Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm và cài Win theo hướng dẫn video:


hoặc theo bài viết: Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm

Bộ cài và hướng dẫn sử dụng WinToHDD bạn download tại đây: Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
 
Sửa lần cuối:

meigyoku

Member Vip
Tham gia
6/10/12
Bài viết
1,218
Thích
930
#2
Bác mà tạo 1 bản setup iso thì hay quá
Thực ra ghost bản ISO có 1 điều rất lợi là có thể ghost (cài đặt) cho cả 2 chuẩn Legacy và UEFI, tương lai chắc chỉ nên làm 1 bản ISO cho đỡ rườm rà :)
 

hoabattu1298

Member Chính Thức
Tham gia
21/4/18
Bài viết
22
Thích
7
#3
Thực ra ghost bản ISO có 1 điều rất lợi là có thể ghost (cài đặt) cho cả 2 chuẩn Legacy và UEFI, tương lai chắc chỉ nên làm 1 bản ISO cho đỡ rườm rà :)
Bác là người đâu tiên cmt mà hay thế. :v ISO bug ra vừa đẹp vừa thân thiện lại có cảm giác như bản chính hãng. Ghi vào đĩa cũng đc! <3 Thanks bác nhé. nào em có máy em sẽ thử chứ bản LTSB của bác zendamo quá ổn nên em cũng không lăn tăn được mấy
 

phuongxuanhieu

Member Chính Thức
Tham gia
8/8/13
Bài viết
9
Thích
1
#5
Vào thấy đuôi file của bác nó dạng *.TBI thấy có gì sai sai. Thường em thấy nó đuôi .tib nên không dám down về. Bác xem lại nhá
 

hoabattu1298

Member Chính Thức
Tham gia
21/4/18
Bài viết
22
Thích
7
#6
Vào thấy đuôi file của bác nó dạng *.TBI thấy có gì sai sai. Thường em thấy nó đuôi .tib nên không dám down về. Bác xem lại nhá
bạn để ý lại 1 cái là TBI còn 1 cái là Tê i Bê ==> chúng nó khác nhau nhé. còn nếu bác muốn TBI thì bác đổi đuôi nó lại cũng đc luôn mà. :D
 

meigyoku

Member Vip
Tham gia
6/10/12
Bài viết
1,218
Thích
930
#7
Vào thấy đuôi file của bác nó dạng *.TBI thấy có gì sai sai. Thường em thấy nó đuôi .tib nên không dám down về. Bác xem lại nhá
Có cả TBI (Terabyte) và TIB (True Image) đó bạn.
 

ngohuyhoang

Member Chính Thức
Tham gia
22/3/12
Bài viết
19
Thích
5
#9
Các bạn lưu ý, nếu dùng bẩn này sẽ không hỗ trợ các pm Adobe CC 2019 nhé.

Mình cài mấy lần đều không được, đọc kĩ thông báo thì thấy không phải lỗi, mà là các pm Adobe CC 2019 không hỗ trợ một số version Win 8, 8.1 và Win 10 v1607 (Đã thử Photoshop & Premiere) :(
 

tonychan

Member Mới
Tham gia
16/7/16
Bài viết
3
Thích
1
Nơi ở
HCM
#10
Windows 10 LTSB là gì ?

Bạn có biết phiên bản Windows 10 không có bản cập nhật các tính năng lớn. Và thậm chí không có Windows Store hoặc trình duyệt Microsoft Edge? Nó được gọi là Windows 10 LTSB, viết tắt của từ “Long Term Servicing Branch”. Tạm dịch là “Nhánh Dịch vụ Dài hạn”.
LTSB là nhánh chậm nhất của Windows 10
Có một số “nhánh” của Windows 10. Nhánh không ổn định nhất là “Insider Preview’ của Windows 10 . Hầu hết các máy tính chạy Windows hiện nay đều nằm trong “Current Branch”, được xem là một nhánh ổn định.
Người dùng Windows 10 Professional có tùy chọn ” Defer Upgrades “, cho phép họ trở vào “Current Branch for Business”. Nhánh này sẽ được cập nhật các bản “Build” mới của Windows 10. Giống như “Anniversary Preview”. Vài tháng sau khi nó được thử nghiệm trên “Current Branch”. Giống như “consumer branch”, nhưng chậm hơn.
Nhưng các doanh nghiệp không muốn tất cả các máy tính cá nhân của họ liên tục cập nhật các bản “Update” lớn. (Giống như bản Creator vừa ra mắt).
Các cơ sở hạ tầng quan trọng như máy ATM, thiết bị y tế và máy tính kiểm soát các loại máy móc trong các nhà máy. Chúng không cần các tính năng dư thừa. Chúng cần sự ổn định lâu dài và ít cập nhật hay Update mà có thể sẽ phá vỡ mọi thứ.
Một máy tính điều khiển thiết bị y tế trong phòng bệnh viện không cần phải cập nhật “Cortana” mới. Đó là những gì mà Windows 10 LTSB . Và nó chỉ có trong phiên bản Enterprise của Windows 10.
Mặc dù đây là một nhánh của Windows 10. Bạn chỉ có thể có được nó bằng cách cài đặt Windows từ việc cài đặt “Media Windows 10 LTSB” . Bạn có thể nhận được các nhánh khác của Windows đơn giản. Bằng cách thay đổi một tùy chọn trong Windows 10 chính nó. Nhưng đó không phải là trường hợp chúng ta đi sâu vào ở đây.

LTSB cập nhật bảo mật trong 10 năm, không cập nhật tính năng

Bởi vì phiên bản LTSB được thiết kế cho sự ổn định. Nó được cập nhật rất khác so với các bản “Build” khác của Windows 10. Microsoft sẽ không bao giờ xuất bản một bản cập nhật tính năng như “Anniversary Update” cho LTSB của Windows 10. Những máy này sẽ nhận được cập nhật bảo mật và sửa lỗi thông qua Windows Update.
Ngay cả khi Microsoft phát hành phiên bản mới của Windows 10 LTSB với các tính năng mới. Bạn sẽ phải tải file cài đặt “Media Windows 10 LTSB” mới và cài đặt hoặc nâng cấp từ “Media”. Windows 10 LTSB sẽ không bao giờ được cập nhật tự động cho các tính năng mới.
Microsoft sẽ thường phát hành phiên bản Windows 10 LTSB mới mỗi 2-3 năm một lần. Phiên bản hiện tại của Windows 10 LTSB dường như dựa trên “Anniversary Update”. Do đó, Microsoft dường như vẫn thay đổi kế hoạch của nó. Bạn cũng có thể chọn bỏ qua các phiên bản. Mỗi phiên bản của Windows 10 LTSB sẽ được hỗ trợ với bản cập nhật bảo mật và ổn định 10 năm.
Nói cách khác, theo tài liệu của Microsoft. “Mô hình dịch vụ của LTSB ngăn chặn các thiết bị LTSB của Windows 10 Enterprise nhận được các cập nhật tính năng thông thường. Và chỉ cung cấp các bản cập nhật chất lượng để đảm bảo rằng tính bảo mật của thiết bị luôn cập nhật.”
LTSB không bao gồm Store, Cortana, Edge và các ứng dụng khác

Windows 10 LTSB bỏ qua rất nhiều thứ mới trong Windows 10. Nó không đi kèm với trình duyệt “Windows Store”, “Cortana” hoặc “Microsoft Edge”. Nó cũng bỏ qua các ứng dụng khác của Microsoft như. Lịch, Máy ảnh, Đồng hồ, Mail, Âm nhạc, Tin tức, OneNote, Thể thao và Thời tiết.
Trên thực tế, Menu Start mặc định trên Windows 10 LTSB thậm chí không bao gồm một “tile” đơn. Bạn sẽ không tìm thấy bất kỳ ứng dụng Windows 10 mới được cài đặt, ngoài ứng dụng “Settings “.

Microsoft không muốn bạn sử dụng Windows 10 LTSB

Microsoft không muốn những người sử dụng Windows 10 LTSB trên các máy tính với mục đích chung. Mặc dù. Như Microsoft đã nói.
[ ” LTSB không dành cho việc triển khai trên hầu hết hay tất cả các máy tính cá nhân. Nó chỉ nên được sử dụng cho các thiết bị chuyên dụng. Theo hướng dẫn chung, một máy tính cá nhân với Microsoft Office được cài đặt là một thiết bị có mục đích chung, thường được sử dụng bởi một nhân viên”].
Và do đó máy tính với mục đích chung sẽ phù hợp hơn với nhánh “Current Branch”. Hoặc chi nhánh hiện tại phục vụ cho doanh nghiệp “Current Branch for Business”.
LTSB chỉ dành cho các thiết bị quan trọng hiếm hoi. “Điều quan trọng hơn là các thiết bị này được giữ ổn định và an toàn nhất có thể. Hơn là cập nhật những thay đổi giao diện người dùng”.
Bạn có thể muốn máy tính để bàn ở trạng thái ổn định và an toàn nhất có thể mà không cần thay đổi giao diện người dùng. Nhưng Microsoft không muốn cung cấp cho người dùng Windows 10 trung bình tùy chọn này. Microsoft muốn máy tính của bạn luôn cập nhật các tính năng mới.

Đó là Windows 10 Enterprise, và điều đó giúp bạn kiểm soát nhiều hơn

Bởi vì Windows 10 LTSB chỉ có cho phiên bản Enterprise của Windows 10. Bạn cũng có được tất cả các tính năng dành cho doanh nghiệp . Cái mà bạn không thể có trong phiên bản “Home” và “Professional ” của Windows 10.
Bản Enterprise cho phép bạn kiểm soát nhiều hơn dữ liệu từ xa được gửi tới “Microsoft” và khi “Windows Update” cài đặt bản cập nhật. Nó cũng cho phép bạn thay đổi một số thiết lập “group policy” đặc biệt. Và cho phép bạn vô hiệu hóa việc khóa màn hình ( lock screen).
Ngoài ra, bạn sẽ tìm thấy các tính năng hữu ích khác như “Windows To Go”. Điều này cho phép bạn cài đặt Windows 10 trên ổ USB và mang nó theo bạn. Để bạn có thể cài đặt Windows của riêng mình trên bất kỳ máy tính nào mà bạn gặp.

Làm thế nào tôi có được nó ?

Nghe khá tốt, phải không ? Thật không may, như chúng tôi đã nói ở trên. Windows 10 LTSB chỉ có sẵn trong một phần của Windows 10 Enterprise. Và Windows 10 Enterprise chỉ có cho các công ty có thỏa thuận cấp phép. Hoặc thông qua chương trình đăng ký mới 7 đô la một tháng.
Không có gì ngạc nhiên khi Microsoft thậm chí không muốn các doanh nghiệp sử dụng Windows 10 LTSB cho hầu hết các máy tính cá nhân của họ. Tuy nhiên, hãy thử sử dụng nó nếu bạn tò mò về Windows 10 LTSB là gì ?


 • Các phần mềm đều cập nhật mới nhất đến ngày post
 • Được làm từ Windows 10 Enterprise N LTSB 2016 v1607 Build 14393.2430 (update ngày 01/09/2018) nguyên gốc của Microsoft (không lược bớt bất cứ thành phần nào của Windows). Vì là bản N nên sẽ không có Windows Media Player hay Máy ảnh. Nếu bạn muốn cài Windows Media Player thì tải tại đây:Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm (nhớ chọn cài bản có chữ x64)
 • Microsoft Office 2016 Full (Word, Excel, Access, PowerPoint, Outlook)
 • Đã cài đầy đủ font và tuỳ chỉnh Office cho dân văn phòng (tự động kiểm tra chính tả tiếng Việt, mặc định 1 số cài đặt chuẩn theo TCVN), xem phim, nghe nhạc.
 • Có thể update Office 2016 và Windows 10 (tất cả các bản vá lỗi) mà không bị mất bản quyền. Windows được kích hoạt bằng bản quyền kỹ thuật số. (Sau này bạn cài hay ghost lại máy bản quyền vẫn còn vì máy tính của bạn đã được server microsoft lưu giữ Mã)
 • Các phần mềm đã được cr@ck.
 • Không cá nhân hóa trong Windows.
 • Windows tự động update (một số bản ghost win lite thường hay tắt tự động cập nhật Windows, điều này không nên vì nếu không cập nhật các bản vá lỗi của Windows thì một số phần mềm chạy có thể bị lỗi và dễ dính virus)

- File ghost nặng, khác các bản ghost khác vì:
 • Bản Windows và Office nguyên gốc, không bị lược bỏ một số thành phần của Windows (hay gọi là Win lite) như các bản ghost nhẹ khác, do vậy ít bị lỗi.
 • Windows có khả năng tự repair được khi bị lỗi.
 • Đã cài Net Frame Work 3.5
 • Windows đã được update.ISOx64bit: d24dd32e8266eff73aa5f08e23618ac6
ISOx32bit: làm sau1. Nếu máy bạn vẫn vào được Windows thì làm theo cách sau để tích hợp Windows PE vào ổ cứng, sau đó khởi động lại máy sẽ có 2 dòng chọn vào boot, chọn dòng thứ 2 để vào WinPE, từ đó bạn có nhiều lựa chọn ghost hoặc cài Win:

Tải file Huong dan tich hop WinPE vao o cung.exe, chạy file này làm theo hướng dẫn2. Cách bung file TIB xem hướng dẫn theo video:
3. Đối với cài Win bằng file ISO: Nếu máy bạn vẫn vào được Windows, dùng phần mềm WinToHDD: Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm và cài Win theo hướng dẫn video:


hoặc theo bài viết: Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
Triệu like bác Ad, bài viết quá hay và mình ngóng update của bác lâu lắm rồi! đã nhiều năm sd ghost của bác >>> đúng là có sự ổn định lâu dài, ko lỗi vặt sau.
 

meigyoku

Member Vip
Tham gia
6/10/12
Bài viết
1,218
Thích
930
#11
Các bạn lưu ý, nếu dùng bẩn này sẽ không hỗ trợ các pm Adobe CC 2019 nhé.

Mình cài mấy lần đều không được, đọc kĩ thông báo thì thấy không phải lỗi, mà là các pm Adobe CC 2019 không hỗ trợ một số version Win 8, 8.1 và Win 10 v1607 (Đã thử Photoshop & Premiere) :(
Bạn thử bản LTSC có được hỗ trợ không (v1809): Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
 

do_coi

Member Chính Thức
Tham gia
4/4/18
Bài viết
24
Thích
4
#12
Thực ra ghost bản ISO có 1 điều rất lợi là có thể ghost (cài đặt) cho cả 2 chuẩn Legacy và UEFI, tương lai chắc chỉ nên làm 1 bản ISO cho đỡ rườm rà :)
- bản ltsb 2016 mới là bản ko đc Adobe CC2019 hỗ trợ bạn nhé
- bản LTSC 2019 N thì phải cài thêm rất nhiều thứ liên quan đến media mới chạy đc adobe CC 2019
- còn bản LTSC 2019 thường thì cứ thế cài CC2019 và chạy thôi
 

meigyoku

Member Vip
Tham gia
6/10/12
Bài viết
1,218
Thích
930
#13
- bản ltsb 2016 mới là bản ko đc Adobe CC2019 hỗ trợ bạn nhé
- bản LTSC 2019 N thì phải cài thêm rất nhiều thứ liên quan đến media mới chạy đc adobe CC 2019
- còn bản LTSC 2019 thường thì cứ thế cài CC2019 và chạy thôi
Để cài Media Pack vào bản N thì dễ rồi bạn, nếu chỉ cần vậy thì bản LTSC vẫn cài được Adobe CC 2019 Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
 

do_coi

Member Chính Thức
Tham gia
4/4/18
Bài viết
24
Thích
4
#14
Để cài Media Pack vào bản N thì dễ rồi bạn, nếu chỉ cần vậy thì bản LTSC vẫn cài được Adobe CC 2019 Phienbanmoi.com - chia sẻ kiến thức - download phần mềm
sr bác e quote nhầm người, mà bác edit lại nội dung đi, tiêu đề là ltsc 2019 mà mô tả trong bài lại là ltsb 2016 kìa

Các bạn lưu ý, nếu dùng bẩn này sẽ không hỗ trợ các pm Adobe CC 2019 nhé.

Mình cài mấy lần đều không được, đọc kĩ thông báo thì thấy không phải lỗi, mà là các pm Adobe CC 2019 không hỗ trợ một số version Win 8, 8.1 và Win 10 v1607 (Đã thử Photoshop & Premiere) :(
bạn nhầm rồi bản này là ltsc 2019 nhé, ltsb 2016 mới là bản ko đc Adobe CC2019 hỗ trợ
 

mt_9290

Member Chính Thức
Tham gia
24/5/14
Bài viết
7
Thích
0
#15
em đang xài bản 1083 của bác rất ổn, hôm trước mới tải bản ltsb mấy hôm mà chưa cài test đc thấy bác có ltsc rồi lại xoá tải bản này
Nhưng em thích kiểu iso hơn, tại cũng hay cài cho người khác nên đôi khi cài uefi cho vui. Bác làm thêm file iso đc ko ạ, thank bác
 

meigyoku

Member Vip
Tham gia
6/10/12
Bài viết
1,218
Thích
930
#16
em đang xài bản 1083 của bác rất ổn, hôm trước mới tải bản ltsb mấy hôm mà chưa cài test đc thấy bác có ltsc rồi lại xoá tải bản này
Nhưng em thích kiểu iso hơn, tại cũng hay cài cho người khác nên đôi khi cài uefi cho vui. Bác làm thêm file iso đc ko ạ, thank bác
Thực ra nếu chỉ 1 lần các bạn sẽ biết ngay, chỉ cần 1 file tib sẽ ghost được cho cả 2 chuẩn legacy và uefi. File iso mình làm rồi quên up, mai mình up lên.
 

meigyoku

Member Vip
Tham gia
6/10/12
Bài viết
1,218
Thích
930
#20


Không hiểu sao của mình khi cài xong thì không có biểu tượng wifi. Cài driver cài đi cài lại vẫn không được. Bạn giúp mình với

https://uphinhnhanh.com/images/2018/10/31/3967cb.png

https://uphinhnhanh.com/images/2018/10/31/a1.png

https://uphinhnhanh.com/images/2018/10/31/a2.png
Mất biểu tượng nhưng vẫn vô được internet cìn gì bạn. Bạn download trên trang chủ của nhà sản xuất driver Network, rồi gỡ bỏ drivers mạng trên máy thử xem có được không, cũng chỉ có cách đó thôi.
 

Bài xem nhiều