• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm Ghost Talent Ghost Win 8 X64 VS7 " Tỏa Sáng Ước Mơ_Chào Đón Bất Ngờ "

huynhhtbn

Member Mới
Tham gia
2/11/14
Bài viết
4
Thích
0
Sau khi cài thì mình vào trình duyệt firefox thấy chạy nhanh và mượt, nhưng khi dùng bàn phím thì lại bị đơ, giật,... thậm chí trên khung cmt fb mình viết 1 dòng thì tự động enter vài dòng liền là sao vậy?
 

daiasfgasfd2

Member Mới
Tham gia
26/11/15
Bài viết
4
Thích
0
Nơi ở
sadsdsad
Không hiểu sao mình bị lỗi update directx không được,làm như thớt update win thì download mãi không xong,bật taskmanager lên thì cái service local nhảy từ 12m ram lên 1021m ram với disk 100% luôn,khởi động lại vẫn bị chỉ có tắt update win đi là hết,cho xin cách fix ??
 

hoangthuy_tien

Member Chính Thức
Tham gia
20/1/16
Bài viết
18
Thích
0
Nơi ở
Hà Nội
Bạn ơi mình thấy trên mạng có nhiều cách set Gram ảo quá mà thấy mỗi người làm một kiểu chẳng biết thiết lập theo cách nào là đúng . Mình gửi hình kèm theo thông số Gram của máy bạn xem và cho mình một thông số để mình set gram ảo chuẩn nhất với bạn.
- Bây giờ phải lấy thông số nào nhân với bao nhiêu để ra thông thố chuẩn ý ạ , em không biết làm về phần này nhờ các anh chỉ giúp nhé.- Có bạn nào biết cách chỉ mình với ...
 
Sửa lần cuối:

levanluc

Member Mới
Tham gia
10/8/16
Bài viết
2
Thích
0
Nơi ở
thanhphohochiminh
Nhằm tiếp nối sau khi bản " Ghost Win 8 32bit VS7..!! Thay Đổi Và Thách Thức_Tommy_Phan " ra lò mình nhận được rất nhiều Mail cũng như ĐT của các bạn đến cho mình, động viên cũng như góp ý thêm cho bản ghost của mình được hoàn thiện thêm, và có không ít bạn yêu cầu mình cho ra lò thêm 1 bản X64 VS7 nữa để tiếp nối sự thành công của VS 7 32bit , mình thấy có nhiều động lực hơn để cho ra bản X64 VS7 này, mình chân thành cảm ơn các bạn đã tin dùng sản phẩm do mình làm ra:big_smile:
một đông lực rất lớn đó là số lượt tải trên các host:byebye:

do dạo này mình bận wá nên không up bản này sớm hơn cho các bạn được " ai cũng có 1 công việc riêng mà :bad_smelly: "
bản này mình làm ra cũng không bao lâu khi bản VS7 32bit ra lò, lúc đầu định làm cho con Laptop cùi bắp của mình xài nhưng thấy các bạn cứ gửi Mail cho mình yêu cầu làm thêm X64 VS7 nên mình xin up lun:haha:

CÁC ĐIỂM MẠNH TRONG BẢN GHOST NÀY
1. Bản ghost được làm từ bản win 8 nguyên gốc không hề lược bỏ bất kỳ thành phần nào nhằm mang đến sự ổn định tuyệt đối cho các bạn
2. thừa hường tốc độ, cũng như sự ổn định của bản 32Bit VS7 " và tinh chỉnh bất ngờ hơn trong bản này tốc dộ khởi đông win chưa đầy 4s..!! chỉ có trong bản X64 VS7 này thui ":go:
3. Win được @ctive và sử dụng trường khóa Mã ok các bạn updte bình thường nha
4. Office 2013 được cr@ck ok " với bản 32bit VS7 lần trước mình dùng trường khóa Mã cho các bạn xài, một số bạn không có ý thức " đã xài Mã lậu " mà các bạn cứ update làm cho MCS phát hiện ra và khóa Mã hàng loạt làm cho VS7 32bit ghost xong thì bị nhã Mã, vì vậy trong bản này mình xài cr@ck nên các bạn xài an tâm nha..!! nếu bị nhã Mã thì bạn đã có cr@ck ngoài màn hình..!!
5. không hề cá nhân hóa nhằm cho các bạn KTV cài cho khách hàng mà không hề bị lộ hàng​
Sau Đây Là Vài hình ảnh trong bản Ghost Win 8 X64 VS7 " Tỏa Sáng Ước Mơ_Chào Đón Bất Ngờ "

Màn Hình Chính


Win @ctive ok

Office 2013 cr@ck Ok
Các Ứng Dụng Được CàiIDM Được Cập Nhật Mới Nhất Cho Đến Hiện TạiDung Lượng Ổ Cứng Khi Ghost XongMột Số Lưu Ý Khi Sử Dụng Bản Ghost Này
không vào được FAC

các bạn tải file này về giải nén ra

chép vào dường dẫn là ok chép đè lên file cũ hoặc xóa file host cũ là vào bình thường
C:\Windows\System32\Drivers\etckhông cài được directx

tình trạng này các bạn bật chế độ update win lên, và update win xong khởi động lại máy sau đó cài bình thường nha :byebye:


Tốc Độ Khởi Động WinNối File GhostBộ GõBật Tường Lửa


Với update các bạn cũng làm tương tự nhaChỉnh Âm ThanhPS: Sao Chép Bài Nhớ Ghi Rõ Nguồn để Được Cập Nhật Thông Tin Tốt Hơn Nhé:brick:
 

maulanhok

Member Mới
Tham gia
23/6/15
Bài viết
2
Thích
0
Nơi ở
Q.12 hcm
Chết tui rồi cài xong không bắt đc mạng. Vào cài đặt wireless thì báo No wireless deveice are available. Ai biết cách giải quyết giúp mình vs. tks
 

thinhlive

Member Chính Thức
Tham gia
28/5/14
Bài viết
11
Thích
0
upload_2017-8-3_8-8-3.png

firewall bị lỗi thế này là gì vậy. không tắt được firewall nó cứ bắt update win 10
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm