• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm Ghost Talent Ghost Win7 Ultimate x32 - Allmain - FullSoft (Cần thiết) - Menuboot Tùy chỉnh

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,082
Thích
9,333
Nơi ở
[PBM]

bạn ơi giúp mình sửa cái này với. tks
Nhấn Start => Control Panel => Administrative Tools => Services (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows + R gõ services.msc)
Chọn Services => tìm đến Security Center
Chuột phải vào Security Center chọn Properties => Thẻ General -> phần Startup Type => Chọn Automatic

Khởi động lại máy để hoàn tất cho OK . Các Dịch vụ khác tương tự.
 

thiemksb

Member Tích Cực
Tham gia
8/3/12
Bài viết
162
Thích
36
cho em hỏi em cài cài win xp trên máy ảo, sau đó cài guest addtition thì khi tạo ghost có gỡ nó ra được ko.
 

thiemksb

Member Tích Cực
Tham gia
8/3/12
Bài viết
162
Thích
36
cho em xin bộ full font ko phải cài, bộ icon chuật, icon ngoài man hình, phần boot screen luc khởi động nhé. win . đẹp tí anh nhé, cảm ơn anh
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,082
Thích
9,333
Nơi ở
[PBM]
cho em xin bộ full font ko phải cài, bộ icon chuật, icon ngoài man hình, phần boot screen luc khởi động nhé. win . đẹp tí anh nhé, cảm ơn anh
A làm gì có Icon chuột, màn hình boot, bộ full font :D Bản này nguyên gốc mà
 

nhanhmario

Member Chính Thức
Tham gia
15/4/12
Bài viết
12
Thích
1
khát máu cho mình hỏi - tại sao 1 số bản update của win lại không cài được trong bản ghost của bạn (8 bản cài đặt thất bại)
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,745
Thích
690
Nơi ở
PHÚ THỌ
Cuối cùng cũng dứt bỏ đc XP, và quay về win 7, chiến luôn bản này của bác thớt, và giờ thì bắt đầu chém bác đây. :> :))

Đối vs mình mà nói, sau khi ghost xong gặp 1 số vấn đề thấy k "ưa" lắm, ví dụ như: phải tự đi cài FF, Chrome, YU, DFX, Avast, PotPlayer, tera copy, Chỉnh lại giao diện mặc định cho winrar! Khà khà khà, nhưng mấy cái này vs ae chúng ta thì chả xoắn mấy, nên mình cũng k chém nhiều, bác khatmau cài Office 2010 k bị trả cr@ck, winrar, K-lite, netframework 4, Foxit 5, cclean, unlocker,.. thế là đã ngon lắm rồi. :> :>. Sau khi cài hết đống phần mềm trên, reset máy, ở giai đoạn để ổn định, chưa xài gì, thấy mức chiếm Ram ~800mb => hình như hơi cao thì phải. Lap mình là Dell Inspiron 1427: Ram 2gb ddr2!

Bây giờ bắt đầu chém lỗi "nghiêm trọng" này:

1. Có mỗi cái Easy Driver pack 5.2.3.2 của bác thớt chạy ở giai đoạn bung ghost! Còn sau đó, mình xài bản EDP của mình thì nó k cho cài ... lỗi đây:


2. Cài PotPlayer thì nhận được cái lỗi cơ bản này:


Lỗi này thì mình khắc phục được rồi. hehe, vẫn như mọi khi thôi mà: cài DirectX9 chuyên trị hỗ trợ cho game của mình xong là ngon ngay. Các DLL lại mới toanh hết (hết hạn DLL thôi ấy mà, cài mới là ngon). :)) :))

3. IDM bản Silent của bác, mình bật chế độ auto update của nó lên ngay lập tức nó update bản mới về, nhưng .. sau khi update xong, lỗi cr@ck luôn
=> khắc phục, cài lại bản Silent mới là xong!! (thảo nào mà bác tắt sẵn cái auto update IDM trong msconfig mất rồi :P :P )

4. Chấm điểm cho con lap của mình thì ăn quả lỗi lần đầu tiên mình gặp luôn, chả biết nó là lỗi gì nữa....


5. Lỗi này thì làm mình ức chế nhất. Nhưng mà cũng khâm phục bác luôn, làm mình bó tay toàn tập về share, chả biết bác tắt mất cái service nào nữa....


Chú thích ở đây là mình đã đổi lại thông tin trong file win rồi nhé. ;;).
Tên máy tính mình là "vanquang1991" và làm các bước như: ấn "Cửa sổ + R" oánh vào " \\vanquang1991 " rồi enter và ...test trên chính máy t mà t cũng chả vào được... x-(

Thử vs đội máy tính trong phòng: kết nội mạng lan qua cái modem: chả nhìn thấy một cơ số máy, nhìn thấy 1 máy ABC duy nhất thì lại ứ vào được (máy ABC này mấy đứa phòng mình vẫn vào bình thường nhé), vào bằng địa chỉ IP cũng ứ vào được.
Và tất nhiên khổ nhất là share cũng chả share được, chả đứa nào trong phòng vào đc máy tớ cả (tớ thử trên máy t còn chả vào được máy mình nữa là) :)) :))
Bác xài bí kíp chống share dữ liệu qua mạng Lan thế nào... chỉ mình cách gỡ vs nhé. xoẹt xoẹt, chú ý là mình đã share nhiều lần rồi và bí kíp cũng có kha khá, nên mấy cái trò Everyone, share siếc, tắt tường lửa, tắt chế độ bảo vệ, pass pủng của win mình làm đúng và chuẩn hết rồi mà vẫn k đc....

===============================================

Còn có điểm nữa mình thấy là lạ là: sao mà ở giai đoạn bung ghost, bung xong 100%, máy reset lần thứ nhất, bắt đầu vào : hàng loạt ảnh sexy, cute gái của bác khatmau, đúng chất của bác rồi! :)), chạy setup ... gì gì đó chạy Easy Driver Pack.... chạy đủ 100% máy reset lần thứ 2. Sau khi reset xong lại thấy setup ... Performance gì đó lần nữa.
hề hề, theo như mình nhớ mọi khi mình xài ghost đa cấu hình nó chỉ chạy có 1 lần thôi, k hiểu lần thứ 2 này .... là tn. hề, bác thớt chỉ giáo cho mình chút! :D :D :D

=================================
Mới trải nghiệm sơ sơ qua bản ghost của bác thớt, thấy: Giai đoạn bật máy lên, welcome hơi lâu 1 chút. Nhưng xong vào win thì chạy khá ngon, ổn định, khá mượt. :> :>
=====================

Tinh thần của mình là "nói thẳng" "chém thẳng" ở trên đã bộc bạch những thắc mắc "tạm có" của mình. Bác thớt xem xét và giải đáp thêm cho mình vs nhé. ;)
Cái nào k phải là lỗi hoặc cách fix quá dễ (nhỏ nhặt) mình chém hơi quá bác đừng có giận nhá. khà khà khà
Cảm ơn bác trước phát! :D :D :> :>
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,082
Thích
9,333
Nơi ở
[PBM]
-Thứ nhất về Soft thì như tiêu đề đã nói là Soft cần thiết theo mình nghĩ và tham khảo từ 1 số a e nên vậy, Potplayer đâu phải ai cũng thích, nta thích KMP, Spash... Anti Virus thì càng không cài :D
-Thứ 2 là về Ram, bản này xin lỗi bạn chứ bình thường không làm gì không bao giờ hơn nổi 450MB cùng lắm là 500MB như Win7 bạn ak, mình dám chắc chắn, bạn cứ để 1 , 2 phút sẽ thấy. Còn khi bạn cài Avast hoặc khi mới ghost, driver, services chưa ổn định nên có thể lên vậy thôi.
-Thứ 3 về Bộ Driver, mình đã test và dùng bản này không dưới 5 lần, chưa 1 lần bung ghost lỗi driver, bạn nên kiểm tra lại phân vùng ghost, check cẩn thận lại đi.
-Còn như mình cũng nói bên VNZ, không biết nói bên này chưa :D Bản này tinh chỉnh theo cá nhân mình, mình tắt 1 số dịch vụ, bạn bật lại là dùng tốt ý mà, Update, Firewall, Print, Workstation....
Bạn thử qua bên topic VNZ trang 8 9 gì đó thì phải :D
-Về IDM thì đó là bản của vietlop89. chả hiểu sao update bị block :)) Thôi kệ, @ctive lại đơn giản mà.
-Còn về "Giai đoạn bật máy lên, welcome hơi lâu 1 chút. Nhưng xong vào win thì chạy khá ngon, ổn định, khá mượt." thì đó là mình config cho dọn dẹp 1 chút khi ghost xong thôi mà.

Cảm ơn đã góp ý như vậy ! Có lẽ sau này k nên tắt các dịch vụ :)) Trăm người hỏi mình về chuyện này rùi :(
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,745
Thích
690
Nơi ở
PHÚ THỌ
1. thì về phần mềm mình cũng chỉ chém thế thôi, chứ có nói gì nhiều đâu. tự cài được hết mà, quan trọng win chuẩn và ngon là ok rồi. :>. Nhưng nếu bản ghost hợp gu phần mềm vs mình thì vẫn khoái hơn. ;;)
2. Mình đã để ổn định, và chiếm Ram lên cỡ ~600mb:


3. Bác hiểu sai ý mình rồi. Bản ghost của bác giai đoạn bung ghost, cái Easy Driver Pack chạy hoàn toàn ngon lành, k vấn đề gì cả. :>
Nhưng chả là, mình cũng có bộ EDP v5.2.3.2 để sẵn trong máy (ổ E) sau khi xài bản ghost của bác xong xuôi, giải nén ra (vào ổ C) chạy để cài lại Driver ấy mà (tại bộ của bác lap mình k nhận cạc rời) => thì nhận được lỗi như mình đã nói ở trên.
Tóm lại là, ngoài bộ EDP bác tích hợp sẵn trong bản ghost thì mình k chạy được bộ EDP nào khác!!! :s :s

Mà cho mình hỏi thêm là ở giai đoạn bung ghost đa cấu hình, lúc mà chạy EDP để sky Driver nên để nó tự auto, hay tích hết các ô Drive (có thể tích được) rồi vào Start > ectract and install nhỉ?? ;) ;)

4. Mò mãi mới ra topic bên VNZ của bác, hóa ra bác cũng đóng trụ sở bên ấy à. :P
hề, tửng bác chơi nguyên bên PBM thôi, nên mình cũng mới ở mỗi bên này, sang VNZ đọc hết 13 page ở topic của bác thì mình cũng khắc phục được lỗi share rồi.
Đúng là trăm người hỏi bác lỗi này rồi. :P. Lần sau nhớ đừng tắt service nữa nhé. :))

5. Thêm lỗi mới toanh cho bác này: cài game có lỗi nè bác ơi!. Fruit Ninja (cái này mình cài nhiều rồi, vẫn bộ cài đấy) nhưng test trên bản win này của bác thì:


Lười chụp nhiều hình nên mình chụp ghép. :)). Nguyên bản win của bác thì lỗi ở ô 1, lên mạng down dll chèn mới vào thì ra lỗi 2!
Và kết quả là hiện giờ bó tay, k chơi đc game này!!!

p/s: từ giờ sẽ chém bác ở 2 nơi luôn, cả pbm và vnz. spam tí mà. =)) =))
 

aoe1991

Quang MK
Tham gia
25/2/12
Bài viết
2,745
Thích
690
Nơi ở
PHÚ THỌ
^ vote ghost lại bản khác =))
hề, từ hồi nhào zô phienbanmoi, t cũng down khá khá bản ghost win 7 về, nhưng .... cứ chưa test được thì đã ra bản mới mất rồi. :)) :)). Lại phải down về,
hiện trong máy còn trữ có 2 bản: bản ở topic này của bác khatmau, 1 bản ghost của bmhiep.
Hôm trước, cài trên máy đứa bạn, thấy có 1 số lỗi hay hay, nên quyết chí "tự rước bệnh vào thân" để nâng cao trình độ sửa siếc... Khả năng chuẩn bị chuyển qua xài bản của bmhiep và chờ v2 của bác khatmau coi sao. ;;)
Nhưng bây giờ cứ vọc xem còn lỗi gì, để chém bác khatmau và học cách sửa đã. ;;) =))
 

thanhproit

Member Tích Cực
Tham gia
6/2/12
Bài viết
148
Thích
69
Nơi ở
Bến Tre
Bạn cho mình hỏi, office 2010 @ctive chưa bạn?
 

vuquochoang

Member Chính Thức
Tham gia
25/4/12
Bài viết
22
Thích
3
cần ứng dụng máy in bác cho hỏi bật lại thế nào quên cách bật rồi thank :D
 

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,082
Thích
9,333
Nơi ở
[PBM]
cần ứng dụng máy in bác cho hỏi bật lại thế nào quên cách bật rồi thank :D
Vào Services ( Nhấn Windows + R) vào Run gõ services.msc tìm tới dịch vụ Sprint sloop click chuột pahir chọn Properties, chuyển Disable sang Automatic là ok