• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Ghost Windows 8 Profesional (x86)_Auto Install WanDrv_5.286_Soft

fetel93

ɹoʇɐɹǝpoɯ
Thành viên BQT
Tham gia
22/2/12
Bài viết
1,322
Thích
831
#1


* Được làm từ bản Windows 8 Profesional (x86) Build 9200
* Sử dụng WanDrv_5.286.
* Một số phần mềm thông dụng.

* Bản Win đã được @ctive vĩnh viễn và đã được update đủ đến ngày 14/12/2012.
Tốc độ load ghost cực nhanh.

* Đã áp dụng một số tinh chỉnh nhằm làm cho tốc độ khởi động máy, tắt máy và hiển thị nhanh nhẹ. Đã tắt chế độ ngủ đông và System Restore, tắt chế độ update. Không can thiệp vô Service.

* Đã kích hoạt .Net 3,5...đã cài NET 4,5; Java 7.up9, Flash Player 11.5 và Microsoft Visual C++2005, 2008, 2010 ... ...đủ tạo nên môi trường thuận tiện cho việc cài đặt và sử dụng của người dùng.

* Thêm một số lệnh vào Menu chuột phải cho tiện dùng. Khi khởi động máy là vô luôn Desktop

* Bạn có thể chuyển từ giao diện Modern IU của Win8 qua giao diện Desktop của Win7 và ngược lại dễ dàng. Lối tắt All App ở ngay trên Taskbar cho bạn có thể chỉ một clik là vô luôn All App. ..........Trong giao diện Modern IU bạn cũng có thể nhanh chóng khởi động lại máy và tắt máy nhờ đã có lỗi dẫn vô Start và All App ....

* Win8 hầu như có khả năng đáp ứng đủ Drives các máy tính hiện nay. Lại thêm Bộ Drive : WanDrv_5.286 đã được tự động cài trong quá trình load Ghót....chắc chăn là có đủ khả năng đáp ứng nhu cầu Drives cho máy tính của bạn. Hãn hữu gặp trường hợp... máy của bạn chưa nhận đủ Drives .........Không sao !!!!
Đã có DriverEasy v.4.3.0.... đã nạp Mã cho khả năng dùng full đủ khả năng giúp bạn load và up về đủ Drives cho nhu cầu của máy. Lối tắt của DriverEasy v.4.3.0 ngay trên Desktop

* IDM bản mới nhất đến thời điểm này đã được tinh chỉnh thuận lợi cho bạn dùng Dow với tốc độ cao.

* Với Ccleaner v 3.25 cùng Revo Uninstaller Pro 2.5.7 đủ để bạn xử lý vấn đề dọn dẹp rác và một số tinh chỉnh hơn thế đảm bảo cho máy chạy nhe, nhanh . .............. chăm sóc sức khỏe cho máy tính của bạn ở tình trạng tốt nhất.

* Windows Media Player đã được upda đủ bộ mã Codec......có lẽ là đủ đáp ứng nhu cầu giải trí ca nhac, fim ảnh của bạn

* Đã cài hơn 2000 phông chữ , phông thư pháp tuyệt đep. Vấn đề có lẽ là còn cần một bộ Office nữa ??!!!

* Bạn có thể tham khảo các bộ Office trong: Chỉ một cờ - lic có ngay Microsoft Office 2003, 2007, 2010 _ Kingsoft Office 2012_OpenOffice.org_ LibreOffice ... linh dưới.

***********

Dung lượng : 3,67 Gb ( chia làm 19 part )
Hình ảnh​[DOWNLOAD][/DOWNLOAD]​

Nguồn:vn-zoom.com​
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm