• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giấc mơ smartphone Nokia chạy Android

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#1
Như đã đưa tin từ trước về dự án phát triển smartphone Android giá rẻ của Nokia mang mã Normandy, nguồn tin mới nhất từ UnderWired cho biết hãng điện thoại Phần Lan đã hủy bỏ toàn bộ dự án này. Thay vào đó, Nokia sẽ tập trung vào những thiết bị số thế hệ mới như kính thông minh. Để hiện thực hóa dòng sản phẩm kính thông minh, Nokia đang trong quá trình hoàn thiện tính năng sạc không dây, màn hình dẻo, cảm biến graphene siêu bền và công nghệ tương tác thực tế ảo (Augmented Reality) với mong muốn sớm đặt chân vào thị trường này để chiếm ưu thế trong tương lai.


Được biết lý do hủy bỏ việc phát triển smartphone giá rẻ chạy Android kể trên không hề liên quan tới thương vụ Microsoft mua lại Nokia. Bởi lẽ, trước đó, dự án này vẫn thuộc quyền sở hữu Nokia và không nằm trong thương vụ bán lại cho Microsoft. Mặc dù vậy, Nokia cũng vẫn không được phép bán điện thoại hoặc máy tính bảng mang thương hiệu hiện có của mình trong vòng 2 năm. Đồng thời, gần như toàn bộ nguồn lực của hãng này đã được chuyển sang dưới trướng của Microsoft.

Việc smartphone của Nokia chạy Android không thể thành hiện thực là một nỗi thất vọng lớn đối với những người đang kỳ vọng vào sản phẩm này.
 

lordstorm117

Mưa Mong Manh
Tham gia
17/1/13
Bài viết
221
Thích
17
Nơi ở
TpVinh- Nghệ An - Việt Nam
#2
thấy gì đâu
 

tri nghia

Team NewUpload
Tham gia
24/8/13
Bài viết
280
Thích
130
Nơi ở
Bình định
#8
Hoang đường,có khi nào mấy bạn mơ mà không thấy gì chưa,vậy mà cũng ở đó a dua theo, hết biết, mơ là phải thấy trong giấc mơ có gì chứ, chẳng lẽ nói mơ lụm được cục vàng mà trắng tinh không:brick:
 

Nguyen Hai Nam

Member Mới
Tham gia
19/9/13
Bài viết
3
Thích
0
#9
Không hẳn đó là giấc mơ của Nokia mà đó là sự thây đổi trong cạnh tranh.
Vì giờ Nokia chính thức bán lại mảng điện thoại Asha với Lumia cho Ms rồi, Nếu không thây đổi thì lấy gì mà kinh doanh chứ.
Bây giờ chả có máy người thích sài điện thoại chỉ nghe, gọi, nhắn tin hay chứ năng hạn chế.
 

minh_ng2000

Death Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
5/4/13
Bài viết
1,162
Thích
813
#13
bình tĩnh các đồng chí :D

Đang test lại 1 số chức năng :)
 

huhubaby10

Member Chính Thức
Tham gia
30/12/12
Bài viết
31
Thích
1
#15
Sau rất nhiều mong ngóng nhưng cuối cùng ‘giấc mơ’ Android cho Nokia đã không thể trở thành sự thật. Điều này đã gây ra sự nuối tiếc lớn cho những fan trung thành của hãng điện thoại Phần Lan. Bên cạnh đó, nền tảng của Google cũng không thể sở hữu những smartphone với camera PureView chất lượng đầu bảng đến từ cựu vương một thời. Thay vào đó, Nokia sẽ tập trung vào những thiết bị số thế hệ mới như kính thông minh. Để hiện thực hóa dòng sản phẩm kính thông minh, Nokia đang trong quá trình hoàn thiện tính năng sạc không dây, màn hình dẻo, cảm biến graphene siêu bền và công nghệ tương tác thực tế ảo (Augmented Reality) với mong muốn sớm đặt chân vào thị trường này để chiếm ưu thế trong tương lai. Tuy nhiên, nếu có thể quay ngược thời gian, chắc chắn rất nhiều người trong số chúng ta đã từng tưởng tượng nếu Nokia chọn Android thay vì Windows Phone thì mọi chuyện giờ đây sẽ diễn tiến theo chiều hướng ra sao?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm