• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giải đấu VDT BƯỚC ĐỆM ĐẦU TIÊN TIẾN ĐẾN ESPORT CỦA THỜI ĐẠI ANH HÙNG

kissandbye

Member Mới
#1
Để đưa cộng đồng game thủ Thời Đại Anh Hùng từng bước trở thành những vận động viên eSport thực thụ, nhà phát hành FPT Online đã xây dựng một hệ thống giải đấu chuyên nghiệp với tổng giải thưởng lên đến hàng tỷ đồng. Theo đó, mở màn cho mùa giải này chính là VDT 2014 – một giải đấu có phạm vi trải rộng ở cả hai miền Nam Bắc và kéo dài từ ngày 09/07 – 10/8/2014.

Theo nhà phát hành FPT Online, VDT 2014 được xem là bước đi thăm dò và tiếp cận cộng đồng các tỉnh thành trong cả nước của game Thời Đại Anh Hùng. Theo đó game thủ phòng net tại 03 tỉnh miền Nam (Cần Thơ, An Giang, Kiên Giang) và 03 tỉnh miền Bắc (Hải Phòng, Nam Định, Thái Bình) sẽ được ghi danh và tham gia giải đấu này. Theo khảo sát của nhóm hoạt động thị trường FPT Online, 06 tỉnh thành nói trên cũng là những địa bàn có cộng đồng game thủ chơi MOBA lớn hiện nay.

Khu vực miền Nam sẽ bắt đầu đăng ký từ ngày 09 – 11/7/2014, miền Bắc từ 14 – 18/7/2014. Hai ngày thứ 7, chủ nhật cuối tuần sau khi hết hạn đăng ký sẽ bắt đầu thi đấu và xếp hạng. 03 đội xuất sắc nhất 03tỉnh mỗi miền sẽ tham dự vòng chung kết offline khu vực tại Cần Thơ vào ngày 03/8/2014 và Hải Phòng ngày 10/8/2014. Được biết tổng trị giá giải thưởng các vòng đấu lên đến 50 triệu đồng. Đặc biệt các đội đạt giải vòng khu vực cũng sẽ giành tấm vé vàng tham dự các giải đấu eSport chuyên nghiệp do ban vận hành game Thời Đại Anh Hùng và FPT Online tổ chức.

Với sự đầu tư chuẩn bị kỹ lưỡng như trên, Thời Đại Anh Hùng hứa hẹn sẽ chinh phục cộng đồng MOBA cả 02 miền Nam Bắc. Đồng thời thông qua giải đấu VDT 2014, các bạn game thủ tại các tỉnh cũng được tiếp cận thêm các giải đấu eSport mới. Vậy sự đón nhận của game thủ 02 miền dành cho VDT 2014 thế nào? Sự xuất hiện của Thời Đại Anh Hùng tại 06 tỉnh trên hoành tráng ra sao? Thông tin chi tiết sẽ được tiếp tục cập nhật trong các bản tin sau.
Trang chủ:http://ah.gate.vn/GiaiDau/.

Nguồn: RGN.vn
 

Bài xem nhiều