• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giải mã lý do iPhone bị bong keo màn hình và khắc phục ra sao?

bacsiT

Member Mới
Tham gia
11/10/16
Bài viết
4
Thích
0
Nơi ở
Tp.HCM
#1
Những người tiêu dùng iPhone trước nay vẫn luôn tự hào, vì Smartphone của mình luôn đảm bảo về cả mặt hiệu suất lẫn mẫu mã bên ngoài thời trang và sành điệu. Tuy nhiên, nếu như người dùng nhận xuất hiện chiếc iphone bị bong keo màn hình, đó cũng là lúc Smartphone của quý vị không còn đẹp hoặc sang trọng như ban đầu nữa. Hãy tìm hiểu ngay vì sao và các cách khắc phục sau đây nhé!

Vì sao khiến iphone bị bong keo màn hình

Có khá nhiều nguyên nhân xảy ra làm ảnh hưởng đến phần keo bên ngoài màn hình của máy, mà chủ yếu là do vấn đề của người sử dụng:

- Màn hình iPhone có dấu hiệu bị bong do cảm ứng chưa được xử lý để ép keo dán triệt để. Lỗi này có thể do nhà làm , hay do điện thoại của quý vị không phải sản phẩm chuẩn chất lượng cao. Để được thay màn hình iPhone chính hãng bạn Coi thêm tại đây nhé: http://thaymanhinhmatkinhiphone5.weebly.com/bang-gia-thay-man-hinh-mat-kinh-iphone-5.html

- Do người sử dụng sản xuất rơi chiếc điện thoại từ các độ cao lớn, khiến tạo ra các vết móp ở bên cạnh, khiến cho các vết nứt vỡ thấy, sản xuất bong keo màn hình


- Do người tháo lắp trước đã không chuyên nghiệp , sản xuất cho màn hình bị bong khỏi thân của chiếc điện thoại, thậm chí còn có khả năng cao là làm cho máy bị đứt cáp rất nguy hiểm.

- Do phần khung của máy không đúng kích cỡ , hình dạng, cong vênh, sai lệch vì thế màn hình bị bong lên không thể ráp khớp lai được.

- Người sử dụng đã sử dụng máy trong thời gian dài, pin có dấu hiệu bị phồng, chai rộng làm đẩy màn hình vênh lên cao, làm bong phần keo dán màn hình. Quý vị nên thay pin iPhone chính hãng mới cho máy theo địa chỉ: http://thaypiniphone5schinhhanggiabaonhieutphcm.weebly.com/thay-pin-iphone-55s.html

Đa số các nguyên nhân khiến iphone bị bong keo màn hình toàn bộ do thói quen tiêu dùng của người sử dụng chưa đúng, làm ảnh hưởng đến hiệu quả dùng hay thiết kế của máy. Do đó, hãy xử lý nhanh các thói quen xấu hoặc mang Smartphone đến Trung tâm sửa chữa Bệnh viện điện thoại 24h để chúng tôi có thêm quý vị xử lý nhé!

Lưu ý khi iphone bị bong keo màn hình

Quý vị phải đảm bảo rằng khi thấy chiếc điện thoại có các dấu hiệu này, bạn vì thế xử lý ngay, bởi:

- Khi xuất hiện màn hình đang có dấu hiệu bị kênh lên thì bụi trong không khí, cùng nước, tạp chất sẽ chui qua khe hở, sản xuất ảnh hưởng đến quá trình sử dụng của các bo mạch, gây lỗi nghiêm trọng cho máy.

- Pin chiếc điện thoại có dấu hiệu bị chai phồng thì quý vị cần thay ngay để tránh tình trạng cháy nổ pin, chập pin, ảnh hưởng đến nguồn máy.

- Màn hình chiếc Smartphone khi được ép cố định sẽ tránh được tình trạng hỏng màn, chết màn hình do đứt cáp màn, vỡ màn hình, hay những trường hợp liệt loạn cảm ứng có khả năng xảy ra khi điện thoại thông minh bị bong màn hình màn chưa kịp xử lý. Trung tâm sửa chữa Bệnh viện điện thoại 24h sẽ hỗ trợ quý vị mọi lúc mọi nơi để nhanh chóng xử lý vấn đề này. Liên hệ ngay với chúng tôi nhé!!!
 
Sửa lần cuối:

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm