• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giai nhân của Hà Dũng với ’nghi án’ bán dâm

blackberry97

Member Danh Tiếng
#1
Thời gian vừa qua, showbiz Việt Nam trở nên ồn ào với vụ việc đường dây gái gọi của người đẹp Mỹ Xuân. Một loạt tên của các ca sĩ, diễn viên, người mẫu có nghi vấn dính líu đến đường dây này được đưa ra, trong đó có cái tên Maria Đinh Phương Ánh – giai nhân một thời của Hà Dũng. Sự trùng hợp của nhiều thông tin, đặc điểm khiến người ta không thể không đặt ra nghi vấn về cô ca sĩ trẻ này. Và sự thật…


“Không tự nhiên bị nghi ngờ…”

Maria Đinh Phương Ánh từng lọt vào Top 10 vòng chung kết cuộc thi Pepsi Talent Show Vietnam 2009. Cô cũng là một trong số các ca sĩ trẻ được chọn hát khá nhiều ca khúc trong các phim truyền hình được yêu thích như “Sắc đẹp và danh vọng”, “Định mệnh”, “Trái đắng”, “Em vẫn luôn chờ anh”…

Ngoài ra, Đinh Phương Ánh cũng được biết đến với vai trò diễn viên tham gia đóng một số phim trong đó có “Lệnh Xóa Sổ” – bộ phim dẫn đến nghi vấn cô tham gia vào đường dây gái gọi của Người đẹp Mỹ Xuân.
Maria Đinh Phương Ánh từng lọt vào Top 10 vòng chung kết cuộc
thi Pepsi Talent Show Vietnam 2009.Liên hệ với Đinh Phương Ánh về vấn đề này, khác với ý nghĩ sẽ “đối mặt” với một “tiểu thư” giàu có, chảnh chọe, ngại ngần hay tìm cớ thoái thác, tôi khá bất ngờ trước sự thẳng thắn của cô. Đinh Phương Ánh nhẹ nhàng và khá bình tĩnh nói hết sức rõ ràng rằng:

“Người ta có lí do để nghi ngờ bởi có có quá nhiều thông tin trùng hợp”. Thông tin được đưa ra là diễn viên trẻ của phim “Lệnh xóa sổ” – cô là diễn viên trẻ trong phim đó.

Rồi họ liên hệ với việc trước đó cô đã từng có vài bộ ảnh gợi cảm trong khi thời gian gần đây lại “biến mất” trên báo chí, truyền thông. Không những thế, người ta tiếp tục đối chiếu với việc cô thường xuyên đi nước ngoài, sử dụng hàng hiệu, đi xe đắt tiền…

Tất cả những “đặc điểm” ấy trở nên vô cùng nhạy cảm trong thời điểm đó và thành lí do chính đáng để cô bị nghi vấn. Tuy nhiên, Đinh Phương Ánh nói rằng cô không trách báo chí và cũng không cảm thấy lo lắng về sự nghi ngờ mình có tham gia đường dây bán dâm.

Bởi theo cô, “cây ngay không sợ chết đứng”. Mọi việc đã được sáng tỏ khi tên của cô diễn viên kia được đưa ra. Về phía những người thân trong gia đình cô cũng không “hốt hoảng”. Bởi mẹ và anh chị Đinh Phương Ánh (bố đã mất cách đây hai năm) hiểu rõ tính cách và hành động của con em mình.
Với nghi án bán dâm, Đinh Phương Ánh nói rằng, sự nhầm lẫn sẽ
trở nên nhẹ nhàng khi mình đối diện với nó một cách thẳng thắn,
bình thản bởi niềm tin vào sự thật.Về phía bạn bè thân thiết, sự nhầm lẫn này cũng không là “vấn đề lớn”. Thậm chí, khi nghi vấn Đinh Phương Ánh bán dâm được đưa ra trên trang cá nhân của cô thì chưa cần cô phải thanh minh, giải thích đã có những bạn bè thân thiết, hiểu cô nói giúp.

Đinh Phương Ánh nói rằng, sự nhầm lẫn sẽ trở nên nhẹ nhàng khi mình đối diện với nó một cách thẳng thắn, bình thản bởi niềm tin vào sự thật.

Từ câu chuyện nghi vấn bán dâm, Đinh Phương Ánh cũng chia sẻ về sự phức tạp của showbiz. Theo Đinh Phương Ánh, đây không phải lần đầu cô nghe đến việc ca sĩ, người mẫu, diễn viên bán dâm. Bởi trong giới vẫn luôn có những tin đồn này nọ.

Song bản thân cô cũng chỉ nghe và biết thế thôi chứ không tin và không biết đâu là sự thật. Cô nói rằng nếu không thấy tận mắt, không có chứng cứ thì không thể kết luận điều gì. Nếu quy chụp sẽ rất tội cho những người vướng phải lời đồn.

Từ chính sự việc của mình, Đinh Phương Ánh nói lời đồn giống như “tai bay vạ gió”. Nó sẽ vô hại khi được làm sáng tỏ nhưng sẽ thật nguy hiểm nếu không được minh chứng. Vậy nên, bất cứ việc gì cũng nên xác minh rõ ràng trước khi kết luận.
Từ câu chuyện nghi vấn bán dâm, Đinh Phương Ánh cũng chia sẻ
về sự phức tạp của showbiz: Theo Đinh Phương Ánh, đây không
phải lần đầu cô nghe đến việc ca sĩ, người mẫu, diễn viên bán dâm.
Bởi trong giới vẫn luôn có những tin đồn này nọ.Còn với những người đẹp đã bị bắt vì môi giới – bán dâm, Đinh Phương Ánh cho rằng, họ đã – đang và sẽ phải đối mặt với sự trừng phát nghiêm khắc của pháp luật cũng như dư luận. Đinh Phương Ánh không lên án hoa hậu – người mẫu bán dâm.

Theo cô, bản thân những người đó cùng gia đình đã tủi hổ và khổ sở đủ rồi. Cô nói thêm rằng, thông qua tin tức và hình ảnh về những người đẹp bán dâm, đặc biệt là Mỹ Xuân trong những ngày gần đây, cô thấy tội nghiệp, nhất là khi cùng đặt ở góc độ là những người con gái với nhau.

Chỉ vì những ham muốn vật chất mà giờ đây họ bị xã hội lên án. Vết chàm đó sẽ rất khó rửa sạch. Cô thấy thương và tiếc cho họ vì đã chọn nhầm con đường đi.

Trở lại vấn đề mối quan hệ giữa các đại gia – người đẹp và câu chuyện những người đẹp thì thường chọn người yêu là đại gia cho mình, Đinh Phương Ánh tâm sự, trước đây cô cũng đã từng đặt ra nhiều tiêu chí cho người yêu của mình.

Cuối cùng, cô nhận thấy, không có người bạn trai nào có thể đáp ứng được những yêu cầu đó cả. Còn nếu xem việc tìm người yêu là đại gia để có thể được cung cấp tiền bạc tiêu sài là một xu hướng, một loại “mốt” thì đó không thể là tình yêu.

Những cuộc tình đó sẽ chỉ năm ba ngày rồi phai. Chia sẻ về người yêu hiện tại bây giờ, Đinh Phương Ánh nói đó là một người đã đến với cô rất tình cờ. Đặc biệt, bạn trai của cô hoàn toàn không có đáp ứng được những “tiêu chuẩn” mà cô đã từng đặt ra cho mình trước đó về người yêu lí tưởng.
Còn với những người đẹp đã bị bắt vì môi giới – bán dâm, Đinh
Phương Ánh cho rằng, họ đã – đang và sẽ phải đối mặt với sự
trừng phạt nghiêm khắc của pháp luật cũng như dư luận. Đinh
Phương Ánh không lên án hoa hậu – người mẫu bán dâm.Đinh Phương Ánh đã gặp người yêu hiện tại trong một buổi đi ăn cùng bạn. Hôm đó, sau buổi chụp hình cho báo, bạn cô hẹn đi ăn. Thế là Đinh Phương Ánh đến buổi hẹn trong phục trang, đầu tóc của buổi chụp hình.

Sau này, khi đã yêu nhau, người yêu của cô nói rằng lúc đó hoàn toàn không có ấn tượng gì về cô bởi đầu tóc “xoăn tít” và trang điểm quá đậm. Chỉ trong những cuộc gặp gỡ tiếp theo, khi cô nhẹ nhàng hơn thì anh mới thấy cô dễ thương.

Người bạn trai của Ánh hiện nay hơn cô khá nhiều tuổi. Tuy nhiên, cô cũng khẳng định luôn đó là một người hoàn toàn độc thân. Không có những tiêu chí do cô đề ra nhưng bù lại là anh có sự quan tâm, chăm sóc và chững chạc.

Thường xuyên xuất hiện với xe đắt tiền, hàng hiệu và những chuyến đi nước ngoài thường xuyên song Đinh Phương Ánh cho rằng cô không làm những điều đó để đánh bóng tên tuổi hay nâng cao giá trị của bản thân.

Cô thừa nhận chi phí kinh doanh của mình không đủ để chi trả cho mọi hoạt động tiêu dùng của bản thân nên một phần trong số đó là quà tặng của bạn trai. Nhưng điều đó cũng không có nghĩa là cô “sử dụng” một cách “vô tội vạ” tiền của bạn trai mình.

Cô và bạn trai mình cùng mở công ty kinh doanh. Lợi nhuận thu được của công ty có công sức và đóng góp của cô ở vị trí giám đốc marketing.

Cô không phủ nhận những món quà của người yêu cô tặng, trong đó có cả những món quà đắt tiền nhưng điều đó không bị đánh đồng với việc cô sống dựa và chỉ tiêu xài tiền của bạn trai.

Theo Đinh Phương Ánh, bản thân những chuyến đi nước ngoài của cô cũng không chỉ để nhằm mục đích chơi bời, mua sắm hay chụp vài cái ảnh về khoe cho có đẳng cấp. Cô nói, hiện nay, cô đang kinh doanh một nhà hàng Trung Đông.

Vì muốn mọi thứ trong nhà hàng của mình mang đặc trưng và hương vị Trung Đông một cách rõ nét nhất nên cô phải tự tay sang đó lựa chọn từ đồ trang trí, tách ấm cho đến các loại gia vị.

Không định kiếm sống bằng nghề ca sĩ

Đinh Phương Ánh đến với con đường ca hát từ cách đây hơn 2 năm, thông qua cuộc thi Pepsi Talent Show. Cũng chính nhờ cuộc thi này mà Đinh Phương Ánh gặp được Hà Dũng và nhận được sự giúp đỡ của vị nhạc sĩ được đánh giá rất “đào hoa” và “mát tay” này.

Mặc dù vào thời điểm Đinh Phương Ánh gặp Hà Dũng thì ông đã gặp phải những khó khăn với hãng hàng không riêng của mình nhưng Hà Dũng vẫn rất tận tình giúp đỡ Đinh Phương Ánh. Đinh Phương Ánh kể rằng cô và Hà Dũng không gặp nhau nhiều mà chỉ yếu liên lạc qua điện thoại.

Hà Dũng giới thiệu cô đến phòng thu hoặc nghe cô nói những khó khăn của mình trong khi hát để giúp cô sửa chữa. Cho đến nay, cô vẫn chưa bao giờ quên sự giúp đỡ của Hà Dũng dành cho mình.

Với cô, Hà Dũng là người anh thân thiết chứ không đơn giản chỉ là người thầy – một cách gọi mà như cô nói là xa cách quá. Từ những bước chập chững vào nghề ca hát, Đinh Phương Ánh cũng nhận được những lời mời đi hát nhạc phim.

Hơn hai năm đi hát, không ít lần Đinh Phương Ánh đã nản lòng khi phải một mình lo toan mọi việc. Cô nói những lúc đi hát một mình cũng thấy buồn tủi và cô đơn khi nhìn thấy những ca sĩ khác có người chăm lo, săn sóc.

Cùng lúc đó, bận rộn trong việc chuẩn bị kinh doanh nên Đinh Phương Ánh đã tạm ngưng hoạt động ca hát lại.

Chia sẻ về việc hiện nay có rất nhiều bạn trẻ muốn trở thành ca sĩ, người mẫu để nhanh chóng nổi tiếng và kiếm nhiều tiền, Đinh Phương Ánh nói rằng định hướng nghề nghiệp là của riêng mỗi người. Không phải thấy ai làm gì thì mình cũng làm theo mà không quan tâm đến năng lực của mình.

Nếu cứ mù quáng làm theo thì sẽ chỉ có thất bại mà thôi. Với cô, nghề ca sĩ không phải là một xu hướng, một công việc nhiều tiền nên cô mới theo. Cô theo đuổi ca hát vì đam mê và cũng chưa bao giờ nghĩ đó sẽ là một nghề để cô “kiếm sống”.

Dù theo cô, nghề hát có thu nhập khá hơn hẳn những nghề nghiệp khác. Đinh Phương Ánh cho rằng những ca sĩ chân chính đều phải là những người có năng lực thực sự chứ không nổi lên bởi bất cứ scandal hay sự tạo dựng giả tạo nào cả.

Và những người nghệ sĩ đích thực ấy hoàn toàn có thể sống với thu nhập của nghề hát. Bản thân Đinh Phương Ánh nghĩ rằng mình không phải là “thiên tài”, lại càng không “vỗ ngực” vì khả năng của mình.

Đinh Phương Ánh thấy mình có một chút khả năng, cộng với niềm đam mê. Vì thế, cô hi vọng ca hát để thỏa mãn sở thích và cố gắng làm hết sức mình để sau này không phải hối tiếc mà thôi.

Nói về việc là ca sĩ nhưng lại được biết đến nhiều hơn thông qua những bộ ảnh thời trang, Ánh không ngại ngần chia sẻ: “Khi chụp hình, dưới sự hướng dẫn của stylist, nhiếp ảnh thì Ánh là một người mẫu ảnh và phải thực hiện những ý tưởng của bộ ảnh”.

Bản thân Ánh cho rằng những bộ ảnh của cô có gợi cảm, những không “lộ hàng” hay cố ý khoe thân. Đinh Phương Ánh nói rằng cô luôn ý thức được việc giữ hình ảnh của một ca sĩ là vô cùng quan trọng.

Nhưng cô vẫn muốn được sống là chính mình. Cô vẫn muốn được đi chơi và lưu lại những khoảnh khắc vui vẻ cùng bạn bè mà không bị ai soi xét. Đã từng có một số công ty muốn Ánh về làm ca sĩ yêu cầu Ánh không được đi chơi hoặc đi chơi không được chụp hình lại.

Ánh không đồng ý với việc đó bởi cô cho rằng mình không làm việc gì xấu xa, không vi phạm thuần phong mỹ tục Việt Nam nên không phải giấu giếm bản thân mình. Cô sẽ tuân thủ pháp luật, nhất là những quy định về trang phục của người nghệ sĩ của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Cô nói, nếu không tuân thủ mà bị cấm hát thì sẽ còn buồn hơn rất nhiều. Vậy nên, cô hi vọng sẽ có thể dung hòa được cá tính riêng của mình trong con đường thực hiện niềm đam mê.

Sê San

Nguồn : Phunutoday
 

Bài xem nhiều