• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Giải trí với tựa game vật lý hấp dẫn Axle

maixuankien

Member Danh Tiếng
Tham gia
22/7/14
Bài viết
569
Thích
9
#1
Axle là game puzzle vật lý thú vị, kết hợp giữa cơ chế cảm ứng quen thuộc và cốt truyện độc đáo, mới lạ.
Là sản phẩm trí tuệ của nhà phát triển độc lập Fallstreak Studios, Axle là cuộc phiêu lưu với nền tảng tuyệt đẹp cùng các tính năng bất ngờ và nghịch ngợm của chú bánh răng cưa tò mò.


Axle hứa hẹn sẽ đem lại nhiều bất ngờ cho các game thủ​

Lối chơi gây nghiện của Axle kết hợp với hệ thống hình ảnh được vẽ hoàn toàn bằng tay vô cùng đẹp mắt và nhạc điện tử hấp dẫn.. Và đó là toàn bộ công thức cho một tựa game puzzle vật lý tuyệt vời.

Axle Gameplay Trailer​

Axle đã bổ sung những yếu tố khó nhằn vào platform cổ điển bằng cách thay đổi toàn bộ cách di chuyển truyền thống từ trái sang phải bằng một thiết kế cơ học giả định dựa trên hiện tượng vật lý về các bánh răng cưa. Là một bánh răng trẻ và dũng cảm đang sống trong một cửa hàng đồng hồ lớn đầy đủ các bánh răng và dây điện, người chơi phải tìm cách di chuyển quanh cửa hàng và sửa chữa máy móc trên đường đi của mình.
Trong Axle người chơi đóng vai một bánh răng nhưng thay vì tự do chạy khắp mọi nơi, bạn sẽ phải bám vào các chốt của bánh răng lớn hơn để có thể di chuyển. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy việc di chuyển này rất thú vị. Thiết kế phong phú và vô vàn giao diện bắt mắt đã khiến Axle trở nên vô cùng ấn tượng.


Axle là một tựa game vật lý tuyệt vời với lối chơi thú vị, đồ họa đẹp, và nhạc nền hấp dẫn.

Link tham khảo game (dành cho Android)
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm