• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Gian hàng 'Android Store' chuyên bán iPhone ở Trung Quốc

dangquang9a

Mr. Right
Thành viên BQT
#1
[h=2]Một cửa hàng ở thành phố Châu Hải, Quảng Đông, Trung Quốc được trang trí với tấm biển in hình robot Android nhưng bên trong phần lớn trưng bày thiết bị do Apple sản xuất.
>Gian hàng Apple Store cũng bị làm giả[/h]Ngoài iPhone, tiệm công nghệ này còn tiêu thụ cả smartphone của Samsung, LG, hay HTC... Theo website The Register, gian hàng đã copy trắng trợn biểu tượng Android mà Google thường dùng đễ quảng cáo. Hiện hãng tìm kiếm chưa có phản ứng gì trước thông tin trên.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Android Store đầu tiên ở Trung Quốc.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Trước đó, nhiều gian hàng nhái Apple Store đã mọc lên như nấm ở Trung Quốc. Chỉ tính riêng thành phố Côn Minh đã có 5 cửa hàng giả mạo (không có sự ủy quyền) và 2 trong số đó phải đóng cửa vì thiếu giấy phép kinh doanh. Sự xuất hiện của những tiệm trái phép đã xâm phạm nghiêm trọng đến "Quả táo" bởi chuỗi đại lý Apple Store đã trở thành biểu tượng độc nhất vô nhị trên thế giới.
[TABLE="width: 100%"]
[TR]
[TD]
[/TD]
[/TR]
[TR]
[TD="class: Image, align: center"]Bên trong xuất hiện điện thoại và phụ kiện cho iPhone.[/TD]
[/TR]
[/TABLE]
Nguyễn Hùng
 

Bài xem nhiều