• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

GIGABYTE và 4 mẫu mainboard X79

thanhproit

Member Tích Cực
#1

Trong khoảng thời gian này, khi mà các vi xử lý Sandy Bridge-E đang chuẩn bị ra mắt chính thức, người dùng chúng ta cũng có dịp “ngạt thở” với vô số mẫu mainboard nền tảng chipset Intel X79 xuất hiện. Hãng GIGABYTE – một trong những cái tên khá lớn và quen thuộc với người dùng Việt Nam – đã tiết lộ hình ảnh cùng danh sách 4 mẫu mainboard mới nhất dựa trên chipset Intel X79 mới mẻ này.

Danh sách 4 bo mạch chủ X79 mới của GIGABYTE chuẩn bị ra mắt gồm cò G1.Assassin 2, X79-UD7, X79-UD5 và X79-UD3. Cả 4 bo mạch chủ đều hỗ trợ vi xử lý socket LGA 2011, sử dụng công nghệ 3-way Digital Power (gồm 1 Digital PWM cho CPU và 2 Digital PWM cho bộ nhớ), trang bị 8 (duy nhất trên mẫu X79-UD5) hoặc 4 khe cắm RAM DDR3 hỗ trợ quad channel. Mainboard có cao nhất 10 cổng SATA, số khe cắm PCI Express x16 dành cho card đồ họa là 3 (G1.Assassin 2 và X79-UD5) hoặc 4 (X79-UD7 và X79-UD3), hỗ trợ thiết lập đa card đồ họa SLI và CrossFireX.

Các bo mạch chủ X79 của GIGABYTE có kết nối Gigabit Ethernet, tích hợp âm thanh 8 kênh, cổng USB 3.0 cùng nhiều kết nối và tính năng thông dụng khác
 

Bài xem nhiều