• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

GiliSoft File Lock Pro 6.2 + Patch - Khóa và ẩn file, folder trên máy thật hiệu quả

khatmau_sr

Administrator
Thành viên BQT
Tham gia
3/2/12
Bài viết
10,058
Thích
9,206
Nơi ở
[PBM]
#1
GiliSoft File Lock Pro là một phần mềm mạnh mẽ dùng để mã hóa nhanh chóng, an toàn giúp khóa và ẩn các tập tin, thư mục, ổ đĩa. Chương trình sử dụng công nghệ mã hóa 256-bit AES (Encryption Standard Adopted của Chính phủ Mỹ) để bảo vệ các tập tin của bạn nằm trên HDD hoặc bất cứ phương tiện di động nào như ổ đĩa USB.

Tính năng của chương trình:
- Ẩn dữ liệu : Gili File Lock có thể ẩn các tập tin cá nhân của bạn, thư mục, ổ đĩa để làm chúng hoàn toàn vô hình.
- Khóa dữ liệu : Những tập tin bị khóa / thư mục / ổ đĩa được bảo vệ khỏi việc truy cập, người dùng không thể mở, đọc, sửa đổi, di chuyển, xóa, sao chép, đổi tên các tập tin được bảo vệ / thư mục mà không cần mật khẩu. Tập tin và thư mục con trong một thư mục đã bị khóa cũng được bảo vệ.
- Mật khẩu bảo vệ: GiliSoft File Lock Pro là một giải pháp dùng một mật khẩu khoá phần mềm, không có cách nào khác để chạy hoặc uninstall nó nếu bạn không có mật mã
Download:

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm