• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

GiliSoft Video Editor 3.9.0 Portable - Chỉnh sửa video

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571

Không phải lo lắng về định dạng, tỷ lệ khung hoặc kích thước tập tin, các chức năng kết hợp video , chia tách và cắt có thể dễ dàng đạt được bằng cách sử dụng GiliSoft Video Editor. Phần mềm chỉnh sửa video cho phép bạn chỉnh sửa các tập tin video trong các định dạng khác nhau như AVI, MPEG, H.264, SWF, MOV, WMV, vv để phát lại trên các thiết bị phổ biến như iPod, iPhone, PSP, PS3, vv. Ba quy trình, kết nối video , phân chia và cắt, có thể chạy trong nền mà không chiếm quá nhiều không gian .

GiliSoft Video Editor có một giao diện trực quan tõ ràng và dễ dàng để chuyển video gốc vào các tác phẩm nghệ thuật. Và bạn có thể xem video trong cửa sổ xem trước.

Các tính năng và lợi ích :
- Bạn có thể kết nối nhiều video trong các định dạng khác nhau cùng một lúc và định dạng của tập tin đầu ra sẽ là một trong các định dạng đầu vào.
- GiliSoft Video Editor cho phép bạn thiết lập tỷ lệ khung, tỷ lệ bit, và độ phân giải để có được hiệu quả tốt nhất.
-Chia tách thủ công bằng cách kéo thanh trượt để xác định vị trí các điểm để chia. Hoặc phân chia tự động bằng cách thiết lập thời gian chia tách hoặc kích thước tập tin.
-Lựa chọn các đoạn mong muốn cho đầu ra - Cắt bất kỳ đoạn phim mà bạn muốn và sẽ được hiển thị trong danh sách. Nếu bạn không hài lòng với một số đoạn, bạn có thể trực tiếp xóa chúng trong danh sách .
-Thông số khác nhau - phần mềm chỉnh sửa video toàn diện cung cấp nhiều thông số chi tiết bao gồm tỷ lệ khung, tỷ lệ bit video, và độ phân giải. Bằng cách thiết đặt chúng, bạn sẽ có được hiệu ứng mong đợi trong một thời gian ngắn.
-Hỗ trợ xem trước - Hỗ trợ xem trước video nguồn và file đích. Nếu cần thiết, bạn có thể điều chỉnh thứ tự của các file video đầu ra.
-Chạy trong nền - Bạn có thể chạy phần mềm chỉnh sửa video ở chế độ nền khi cắt, tách hoặc kết nối video để không chiếm nhiều không gian .
-Xem trước video - trình biên tập video cung cấp cửa sổ xem trước bản gốc và các tập tin đầu ra.
-Hỗ trợ đầy đủ Intel ® Pentium D Dual-Core Processor và AMD Athlon ™ 64X2 Dual-CoreProcessor.
-Hệ thống XP / Vista / Windows 7 (32 & 64). 

Download-Button
Tải xuống ngay

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
phần mềm portable nào chẳng bị nhận diện là virus, nó là phần mềm chạy trực tiếp