• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Download phần mềm GiliSoft Video Watermark Removal Tool 2018.08

1533699756284.png
Video Watermark Removal Tool – là một chương trình tiện dụng để xóa hình mờ, văn bản hoặc biểu trưng khỏi video bạn muốn xử lý. Bạn có thể thêm các yếu tố bổ sung hoặc thêm biểu trưng, văn bản hoặc hình ảnh mới vào video của mình.

1533699784918.png
Chương trình có một giao diện hiện đại và trực quan, mà được cấu trúc ba lĩnh vực chính: một danh sách các video mà phải được xử lý, và một bản xem trước của phần thấp hơn, nơi bạn có thể thực hiện những thay đổi cần thiết. Cần lưu ý rằng ứng dụng hỗ trợ tác vụ hàng loạt, vì vậy bạn có thể tiết kiệm thời gian khi cập nhật một số video.

Hình mờ đơn giản hóa các hình thức, chẳng hạn như một hình ảnh hoặc văn bản, bạn có thể loại bỏ chỉ một cú nhấp chuột trong thời gian sớm xác định thư mục đầu ra mong muốn. Một lần nữa, nếu bạn đang đối phó với một logo phức tạp, sau đó bạn có một công cụ đặc biệt cho phép bạn xác định một cách chính xác nó để nó có thể được gỡ bỏ.

Ngoài việc loại bỏ hình mờ, ứng dụng còn cho phép bạn thêm một phiên bản mới, có thể hữu ích khi bạn chỉnh sửa một số clip cũ. Bạn sẽ rất vui khi biết rằng bạn có thể thêm lớp phủ mới dưới dạng hình ảnh, văn bản, biểu mẫu hoặc thậm chí một video khác. Cần lưu ý rằng chương trình cho phép bạn làm việc với các lớp khi nhập một hình mờ mới. Do đó, bạn có thể tạo lớp phủ ẩn có thể bảo vệ đầy đủ nhưng không ảnh hưởng đến giao diện khi xem clip.

Các tính năng chính:
  • Xóa văn bản, hình ảnh và các hình mờ khác chỉ trong vài cú nhấp chuột.
  • Cho phép bạn bao gồm hình mờ của riêng mình trong video.
  • Xử lý hàng loạt video.
  • Xuất sang định dạng video gốc.
1533699815942.png
Hệ điều hành: Windows 10 / 8.1 / 8/7 / Vista / XP

Tải xuống GiliSoft Video Watermark Removal Tool 2018/08 (36.98 MB):
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm