• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Games Giới thiệu game Modern Combat 5 - Game bắn súng hay và kịch tính

Apkfly

Member Mới
Tham gia
6/7/17
Bài viết
4
Thích
0
Nơi ở
Xuân phương - Từ Liêm
#1
Bạn thích thể loại game hành động, với những pha hành động kịch tính, muốn trở thành điệp viên tài ba. Bạn sẽ thực hiện được những điều đó khi đến với game Modern Combat 5.


Modern Combat 5 là một game hành động bắn sung góc nhìn thứ nhất xen lẫn một chút nhanh nhẹn và trí tuệ. Game là phiên bản tiếp theo, phần thứ 5 của loạt game Modern Combat tiếp nối thành công của các phiên bản trước. Game có chế độ đồ hoạ và gameplay đẹp.

Cốt truyện của game

Cốt truyện phần 5 sẽ nối tiếp hành trình của Caydan Phoenix, một trong những tay súng cừ khôi nhất của lực lượng Đặc biệt trực thuộc Công ty An ninh tư nhân Gilman. Trong bối cảnh mọi cường quốc trên thế giới đều đang nằm trong tầm ngắm của tổ chức khủng bố Wolrd Liberation Army (WLA - Quân đoàn giải phóng thế giới), Phoenix cùng những đồng đội của mình sẽ phải ra tay ngăn chặn trước khi mọi chuyện trở nên quá muộn. Nhưng đâu đó dưới lớp vỏ bên ngoài vẫn còn một bí mật ẩn chứa, một bí mật sẽ xóa nhòa ranh giới trắng đen mà Phoenix vốn biết, bí mật mà chỉ có anh mới đủ sức để nhận ra và đối đầu..

Yêu cầu và thông tin bổ xung của game

Hỗ trợ các dòng máy Android 4.0 trở lên.

Dung lượng: 658 MB (Bao gồm game và data).

Game sau khi cài đặt sẽ chiếm 898 MB bộ nhớ.

Được cung cấp bởi Gameloft