• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giúp em cài lại win 7

hungblackbenry

Member Chính Thức
Tham gia
20/12/13
Bài viết
29
Thích
1
#1
E tải cái iso win 7 về . dùng phần mền giải nén iso vào usb để cài win 7 bằng usb , nhưng khi tắt máy để cài thì nó ko nhận , chỉ hiện lên cái lệnh bảo gõ CTRL+ALT+DELE để thoát và khởi động máy lại , chứ ko cài đc , em tuởng cái iso bị lỗi nên có tải thêm vài cái iso win 7 khác về , nhưng tình trạng vẫn thế . E ko biết mình bị lỗi gì hay thiếu gì mong ae nào vào giúp mình tí . máy e hiện đang dùng Win xp !
 

hungblackbenry

Member Chính Thức
Tham gia
20/12/13
Bài viết
29
Thích
1
#3
vân em cài đc rồi nhưng cài trược tiếp bằng ổ cứng chứ usb vẫn chưa biết cách cài . cho mình hỏi mình cài win 7 nhưng nếu ghost lại máy bằng win xp thì nó có ảnh hưởng gì về máy ko ta ? ghost xp thi dể nhưng cài win xp thì rắc rối quá !
 

hungblackbenry

Member Chính Thức
Tham gia
20/12/13
Bài viết
29
Thích
1
#5
mày mò mấy ngày cũng hiểu sơ sơ cách cài win7 rồi , nhưng còn cài win xp sao ghost thì dễ mà cài win xp thì khó hơn win 7 vậy ta , hôm qua mày mò cài ghost xp cho cái lap hiệu hp pavilion dv4 notebook pc của đứa bạn , cài vẫn đc nhưng mở máy nó ko lên , cài win 7 bằng ổ địa ảo thì nó lên liền , khổ cái là máy này lúc trước dùng win xp nên mình cài win 7 thì người ta bảo dùng ko quen nên bảo mình cài lại win xp , mình ko có bản win xp nên phải dùng ghost xp lại cho nó . ghost thì nó nhận ghost xong resret nó ko lên , mình ghost vài lần thì nó cháy luôn cái ổ cứng mới nhục . máy này ko hiểu sao dùng 10p đến 15p là rất nóng , nếu ko có quạt tải nhiệt là nó tự tắt nguồn luôn , ko hiểu máy bị sao , giờ đền cái ổ cứng lại cho người ta , nhưng sợ thay vào nó nóng quá lại chạy !:doubt:
 

Tommy_Phan

WWW.Toilait.CF
Tham gia
7/8/12
Bài viết
4,422
Thích
2,537
Nơi ở
TP Biên Hòa_Đồng Nai
#6
vậy cuối cùng bạn muốn hỏi vấn đề zì..? bạn hỏi lung tung wa
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm