• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giúp em về Office 2013

zzOTit

Member Chính Thức
Tham gia
18/10/14
Bài viết
6
Thích
0
#1
EM đã tham khảo và hỏi rất nhiều người rồi toàn nhận được câu hỏi chung chung như: gỡ đi cài lại, ...
Đồ của em là bản quyền mua 63$ bên USA chứ ko phải dùng phần mềm @ctive....

Các bác nào có kinh nghiệm về Office 2013 cho em hỏi 1 vấn đề này.
Hiện máy tính của em đang cài windows 8. Em cài bản Office 2013 bản quyền và OK.
Đến khi em vào sử dụng thì em không dùng chuột kéo dê để quét (bôi đen) được khác dòng chữ, khi nháy đúp vào hoặc dùng phím Shift + phím điều hướng thì mới boi đen được. Như cách này thì quá mất thời gian. Trc thì em vẫn dùng được từ bản 2010 rồi giờ cài 2010 thì vẫn bị (Riêng chỉ có Word, Excel, Access, PP mới bị còn các cái khác thì ko sao). EM đã thử gỡ đi và cài lại rất nhiều rồi, ngay cả cài lại Windows hay gì nữa thì em cũng thử hết rồi. Em test sang 1 máy tính khác thì nó lại OK ko bị thế.

Bác nào có kinh nghiệm thì giúp em nhé.
EM xin trân thành cảm ơn
 

luckystar1314

Moderator
Thành viên BQT
Tham gia
16/11/13
Bài viết
1,353
Thích
1,182
Nơi ở
Đăk Nông
#2
Bạn thử thoát Unikey và thử bôi đen lại xem. Nếu được thì lỗi này của bạn là do unikey chạy với quyền admin. Bạn exit và click double chạy bình thường nhé.
 

nhok9xls

Member Chính Thức
Tham gia
28/10/12
Bài viết
30
Thích
0
#6
Bạn thử thoát Unikey và thử bôi đen lại xem. Nếu được thì lỗi này của bạn là do unikey chạy với quyền admin. Bạn exit và click double chạy bình thường nhé.
Bạn cho mình hỏi, về cái việc chỉ định những phần mềm nào chạy quyền administrator thì windows dựa vào đâu để quyết định bạn nhỉ, mình thấy có ứng dụng thì có hình cái khiên, có cái thì không. Mình hay có cái kiểu dùng máy tính là phần mềm nào có hình khiên thì mình sẽ chuột phải chọn Run as administrator, còn cái nào không có mình mới click-double chạy bình thường, liệu như thế có đúng không nhỉ ? Nếu không thì ta phụ thuộc vào điều kiện gì để chọn chạy Run as administrator và chạy thường ?
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm