• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giúp với! ai biết cách down nhac chuong nhacchuong.24h.com.vn

lemaianhtu

Member Chính Thức
Tham gia
11/2/12
Bài viết
21
Thích
9
#2
Trong trang nhacchuong.net.vn (giống hệt nhachuong.24h.vn) có rất nhiều bài nhạc chuông độc đáo cho điện thoại của bạn, nhưng nó chỉ cho nghe thử mà không làm cách nào để down về máy được (kể cả dùng IDM để bắt link). Ngồi mày mò 1 lúc, mình tìm ra được cách down (tuy hơi thủ công 1 chút nhưng cũng tạm ổn )
Để tải nhạc chuông từ nhacchuong.net.vn một cách free, các bạn làm theo các bước sau:
- Mở 1 bài nhạc mà bạn thích
- View source của page đó bằng cách nhấn tổ hợp "Ctrl + U"
- Tìm đến đoạn " <input type=hidden id=rturl value=", bạn copy giá trị của value. Chẳng hạn input type="hidden" id="rturl" value="/rt/AN9526491-mp3 thì bạn copy đoạn "/rt/AN9526491-mp3"
- Dán đoạn vừa mới cắt vào "http://nhachuong.net.vn" bạn sẽ được 1 đoạn đầy đủ, chẳng hạn "http://nhachuong.net.vn/rt/AN9526491-mp3", khi đó trình duyệt sẽ tự down file về cho bạn, bạn hãy đổi đuôi tên file mới down về thành dạng "abcxyz.mp3" là được


Vậy bạn đã có được bài nhạc chuông bạn muốn rồi đấy
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm