• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Giveaway of the Day - iRecordMax Sound Recorder 7.1.3

vtc341

Yuhgnaup
Thành viên BQT
#1
iRecordMax Sound Recorder là một chương trình ghi âm cho Windows PC. Sử dụng iRecordMax Sound Recorder, bạn có thể nhanh chóng và dễ dàng ghi lại gi chú âm thanh , tin nhắn hoặc thông báo hoặc wav / WMA / OGG hoặc mp3. iRecordMax Sound Recorder được thiết kế rất dễ dàng và trực quan để sử dụng. Trong vòng vài phút, bạn sẽ có thể bắt đầu ghi âm, lưu lại và phát lại các tập tin. Đồng thời, bạn có thể chỉnh sửa gióng nói cũng như các âm thanh, bao gồm khuếch đại +/ -, bình thường fade in/out , chèn một khoảng im lặng và nhiều hơn nữa.


iRecordMax Sound Recorder Tất cả-trong-một giải pháp cho tất cả các nhu cầu âm thanh của bạn!


How iRecordMax Sound Recorder works:
Nâng cao chất lượng âm thanh
Tích hơpk Audio Editor cho phép bạn thực hiện nhiều tác vụ với các dữ liệu âm thanh như hiển thị hình ảnh dạng sóng của tập tin âm thanh, lọc, áp dụng hiệu ứng âm thanh khác nhau và nhiều hơn nữa. Nó bao gồm một cú nhấp chuột và lọc tạp âm để làm sạch các bản ghi âm vinyl, một bộ lọc cho các ghi âm từ băng cassette, và một bộ cân bằng để tăng cường chất lượng âm thanh thu vào.
CD Burner bên trong
Bạn có thể sử dụng CD Burner được tích hợp để ghi chúng ra đĩa CD !


Windows 2000/ XP/ Vista; 256 MB RAM; 50 MB free hard drive space; Intel Pentium III / AMD Athlon processor or equivale
nt


 

Bài xem nhiều