• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Glance Background cho phép bổ sung hình ảnh độc đáo vào Glance Screen Windows Phone

taunguyen90

к¡ếp ๓àყ cഠ¡ ๓нư Ъỏ
Thành viên BQT
Tham gia
19/9/13
Bài viết
1,401
Thích
960
Nơi ở
Hồng Ngự - Đồng Tháp
#1
Glance Background là ứng dụng mới cho phần cứng Nokia, ứng dụng này cho phép bạn lựa chọn hình ảnh hình ảnh để cài đặt như hình nền khi Glance Screen hoạt động.

Đó là ứng dụng đơn giản nhưng mang lại kết quả vô cùng ấn tượng. Lựa chọn bốn hình ảnh, trình chiếu slideshow sẽ bắt đầu khi điện thoại được khóa, di chuyển kiểm tra hình ảnh trong khi Glance Screen hoạt động. Phần tốt nhất là cách làm hình nền không bị giảm bớt chức năng của các tính năng, đó là cách để tiết kiệm pin trong khi màn hình thời gian được mở.


Khi thêm hình ảnh của riêng bạn, một trình soạn thảo đơn giản được sử dụng sẽ cung cấp chức năng cơ bản. Những hiệu ứng có sẵn bao gồm thêm màu vào phim đen trắng bằng kỹ thuật số và phóng to hình ảnh. Nhờ vào khả năng ưu việt của camera Lumia 1020, bạn có thể phóng to hình ảnh trong khi tải và sáng tạo một số hình nền thú vị. Với bản báo cáo sắp thì chức năng tùy biến sẽ được hiển thị trong bản ánh sánh lung linh của bản cập nhật Bittersweet.

Bạn có thể tải vể miễn phí tại Windows Phone Store hoặc QRcode dưới đây
Lưu ý: yêu cầu điện thoại cập nhật bản Amber, không tương thích với Lumia 520/ Lumia 625. Với chế độ ban đêm sẽ gây khó khăn cho việc hiển thị hình ảnh.

 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm