• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Glary Utilities Pro 3.6.0.125 Final - Công cụ tối ưu hệ thống

TAD

Dĩ Vãng Nhạt Nhòa
Thành viên BQT
Tham gia
23/5/13
Bài viết
1,571
Thích
611
#1


Glary Utilities Pro tối ưu hệ thống tổng thể cung cấp dọn dẹp registry, dọn dẹp đĩa, tối ưu hóa bộ nhớ, quản lý khởi động, xóa dấu vết Internet, phục hồi file, xé nhỏ tập tin và nhiều công cụ thực tế khác . Công cụ Registry vượt trội của nó là một trong những công cụ an toàn nhất và hiệu quả nhất trên thị trường để làm sạch registry và sửa chữa các lỗi registry. Nó dọn dẹp đĩa một cách nhanh chóng để giải phóng nhiều không gian hơn bằng cách loại bỏ các mục Registry không hợp lệ, các file tạm, các dấu vết Internet. Glary Utilities Pro có thể dễ dàng xóa trình duyệt add-ón để đẩy nhanh tốc độ Internet, phân tích sử dụng không gian đĩa và tìm ra các tập tin trùng lặp để quản lý tập tin tốt hơn. Chương trình cài đặt của nó và quản lý khởi động cho phép bạn xem các chương trình cài đặt và tiến trình đang chạy . Ngoài ra, Glary Utilities Pro bao gồm các tùy chọn để quản lý các ứng dụng tự động khởi động cùng lúc với Windows khởi động và gỡ bỏ cài đặt phần mềm hoàn chỉnh hàng loạt mà không để lại bất kỳ dấu tích còn sót lại là gánh nặng cho hệ thống của bạn. Các tính năng khác bao gồm trình Shredder Files cho các file đã xóa không thể khôi phục được .
Tất cả các công cụ Glary Utilities Pro có thể được truy cập thông qua một giao diệnbắt mắt làm hài lòng và hoàn toàn đơn giản.


Nó được thiết kế cho cả hai , người mới làm quen với máy tính và người co kinh nghiệm . Giao diện thân thiện với người dùng , hướng dẫn thật rõ ràng và chi tiết. Đối với người mới, có thể được thực hiện chỉ 1 hoặc 2 lần nhấp chuột, trong khi cho các chuyên gia các lựa chọn phong phú có sẵn. Glary Utilities hy vọng hứu ích để trở thành người bạn không thể thiếu trong việc tối ưu và bảo trì máy tính cho hiệu suất tốt nhất.


Chức năng chính:

· Disk Cleaner - Loại bỏ các dữ liệu rác từ các đĩa của bạn và phục hồi không gian đĩa
· Registry Cleaner - Quét và dọn dẹp registry của bạn để cải thiện hiệu suất của hệ thống.
· Shortcuts Fixer - sửa chữa các sai sót trong startmenu và các phím tắt desktop.
· Startup Manager - Quản lý các chương trình chạy tự động khi khởi động
· Memory Optimizer - Giám sát và tối ưu hóa bộ nhớ miễn phí trên nền
· Tracks Eraser - Xóa tất cả các dấu vết, , cookies, history internet và nhiều hơn nữa
· File Shredder - Xóa tập tin vĩnh viễn để không ai có thể phục hồi chúng
· Trình duyệt Trợ lý - Quản lý Internet Explorer Add-ons và phục hồi các thiết lập bị hư hỏng
· Phân tích đĩa - Nhận được thông tin chi tiết của các tập tin và thư mục mong muốn
· Duplicate Files Finder - tìm kiếm không gian bị lãng phí và các tập tin trùng lặp
· Tìm kiếm thư mục rỗng - Tìm và loại bỏ các thư mục trống trong windows
· Uninstall Manager - Hoàn toàn gỡ bỏ cài đặt các chương trình không mong muốn.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm