• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Glass Skin Pack 1.0 for Windows 7 x86/x64 - Theme trong suốt đẹp tuyệt cho windows 7

thebest4iu

Số Nguyên Tố
Thành viên BQT
HoaHong
0
#1

Glass Skin Pack - một công cụ để tự động cài Theme gốc rất đẹp, được thiết kế cho Windows 7. Sau khi cài đặt Theme này , bạn mở Windows và sẻ thấy đồ họa khác trông giống như một tấm kính trong suốt, vì thế tên phong cách của nó : Glass GUI.

Để cài đặt phải phù hợp với hệ thống của bạn (x32 hoặc x64) và chờ cho quá trình cài đặt tự động của tất cả các thành phần hoàn tất . Sau đó khởi động lại hệ thống, bạn có thể thấy ngay kết quả của bản cập nhật.

Trước khi bắt đầu cài đặt, bạn cần phải vô hiệu hóa User Account Control và đóng tất cả các chương trình đang chạy. Sau khi cài đặt hoàn tất khởi động lại.

Để cài đặt nhanh chóng và chính xác của Glass Skin Pack phải được loại bỏ (nếu đã được cài đặt trước đó) hoặc các phiên bản khác của các gói tùy chỉnh giao diện (Gói Skin).

Chương trình bao gồm trong chủ đề này:

- Resource Hacker 3.6 bởi Angus johnson
- Moveex 1.0 Alexander Frink
- Chủ đề của gericat
- RocketDock 1.3.5 by PunkSoftware

Bit depth: 32bit + 64bit
Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7, Windows 7 SP1
Đa ngôn ngữ.


Demo 

Bài xem nhiều