• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload Gmail Notifier Pro 5.2.2 + Keygen-phần mềm quản lý và thông báo Gmail

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#1
Tốt nhất và an toàn với phần mềm quản lý và thông báo Gmail

Gmail là một trong những dịch vụ email miễn phí nổi tiếng nhất trên thế giới, chủ sở hữu dịch vụ email của Google (King of internet), Gmail có phân bổ cho các khả năng và dịch vụ thư điện tử tốt nhất giữa các dịch vụ email miễn phí, nó không có bất kỳ đối thủ mạnh, nếu bạn có một email trong Gmail như tôi, tôi khuyên bạn nên thêm một thử Gmail Notifier, phần mềm này hữu ích và nhỏ giúp bạn dễ dàng và luôn luôn được thông báo từ tài khoản Gmail của bạn.Để bắt đầu với Gmail Notifier Pro , chỉ cần cài đặt nó trên máy tính Windows của bạn , và thêm các tài khoản mà bạn muốn để quản lý . Nó hỗ trợ các dịch vụ Google khác nhau , bao gồm Calendar, Reader, Drive, News, and Google +, as well as RSS/Atom feeds, Microsoft SkyDrive, Twitter, Yahoo Mail, Microsoft Outlook.com và bất kỳ tài khoản email IMAP hay POP ,Gmail Notifier Pro sẽ hiển thị một cửa sổ pop-up nhỏ cho một email gửi đến .
Một khi bạn đã thêm các tài khoản, Gmail Notifier Pro chạy ở chế độ nền , và hiển thị một cửa sổ pop - up nhỏ thông báo khi thay đổi đã được thực hiện một trong các tài khoản của bạn . Những thay đổi này bao gồm các tin nhắn gửi đến email , yêu cầu kết bạn Facebook và tin nhắn , nhắc nhở về lịch , cập nhật các tài liệu được lưu trữ trong SkyDrive hay Google Drive , và nhiều hơn nữa .

Trong thực tế , số lượng các thông báo có thể được áp đảo nếu bạn sử dụng Gmail Notifier Pro để quản lý nhiều tài khoản , nhưng nó rất dễ dàng để lựa chọn những thông tin bạn muốn ứng dụng hiển thị , và trong bao lâu .
Như một dịch vụ thông báo, Gmail Notifier Pro hoạt động rất tuyệt vời . Nó sẽ thông báo bạn mail đã đến và cập nhật những mục khác . Nhưng đó không phải là tất cả nó : Gmail Notifier Pro cũng hoạt động như một ứng dụng email , từ đó bạn có thể soạn và gửi tin nhắn . Chắc chắn, bạn có thể dễ dàng đọc tin nhắn và file đính kèmCác tính năng:
Chuyên nghiệp với trình thông báo Gmail
Kiểm tra dễ dàng Gmail
Giao diện đẹp với các chủ đề khác nhau
Hỗ trợ giao thức IMAP và ATOM
Đọc, gửi, nhận, xem trước ... email của bạn mà không cần sử dụng trình duyệt
Hỗ trợ địa chỉ liên lạc từ Google
Bao gồm Google Calendar
Hỗ trợ từ Google News và Google reader
Hỗ trợ RSS / Atom
Tự động đăng nhập
Dễ sử dụng, kích thước nhỏ và đa ngôn ngữ ...
Hỗ trợ của Windows 7 và 8

 

KinhKongTuXat

I Love Technology.I Like The Product Of Microsoft
Thành viên BQT
Tham gia
18/1/13
Bài viết
778
Thích
713
#4
Mình khuyên các bạn nếu thích phần mềm thì mua bản quyền về dùng cong patch tỉ lệ thành công là rất thấp
 

tientran0112

Member Chính Thức
Tham gia
1/4/14
Bài viết
6
Thích
1
#5
vay la xai ban dung thu thuj sao co cach nao lay Mã ko ^^ xin da ta dai hiep
 

layertester

Member Chính Thức
Tham gia
24/3/13
Bài viết
31
Thích
17
Nơi ở
Huế, Việt Nam
#14
đã làm giống như vậy nhưng ko đc cho the chỉ mình rõ đc k
Mình nghĩ bạn thử nhìn lại bước 4 và 5 trong file hình ảnh, nhớ là bạn coppy and paste đè lên dòng </RegisteredUser> , vì sau khi coppy nó có thêm dòng </RegisteredUser> ở cuối :D, bạn nhìn kỹ lại thử xem, mình cũng bị lỗi như vậy, lần đầu ko thành công, nhưng sau nhìn kỹ lại nên ok :D Chúc bạn cr@ck thành công :oke:
 

trannhat90

Member Tích Cực
Tham gia
27/3/12
Bài viết
119
Thích
10
#15
mình có 1 phiên bản cũ hơi bản này cr@ck ngon. nhưng mình khuyên các bạn nên dùng opera mail. gọn nhẹ miễn phí. opera mail dùng như trình duyệt opera. gửi mail nhận thông báo ngon lành
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm