• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

gMO Thánh địa anh hùng khủng hơn cả Clash of Clans ra mắt tại Việt Nam

leoric

Member Mới
Tham gia
17/6/14
Bài viết
2
Thích
0
#1
Thánh Địa Anh Hùng là tựa game di động được đánh giá khủng hơn cả huyền thoại Clash of Clans danh tiếng với gameplay chiến thuật trực tuyền cùng nhiều tính năng độc đáo hấp dẫn. Game bất ngờ được ra mắt vào 24/6/2014 trước sự ngỡ ngàng của cộng đồng.

Không như các game chiến thuật khác, điểm khác biệt ở game Thánh Địa Anh Hùng là người chơi có thể kiểm soát và chuyển đổi Tướng khi đánh trận online, có thể tùy chỉnh kỹ năng, thử nghiệm chiến thuật, kết hợp quân lính với phép thuật.


Thánh Địa Anh Hùng ra mắt cộng đồng trong sự bất ngờ
Cùng với việc sử dụng bảo vật trong các tháp phòng thủ, người chơi còn có thể thiết lập thưởng kim cương khi đánh PvP và đột kích chiếm kim cương. Ngoài ra còn có môt bản đồ thế giới rộng lớn cho người chơi khám phá trong chế độ PvE, cộng với vô số nhiệm vụ và đánh Boss.


Nhiều tướng và lính cũng được mở sau khi hoàn thành phụ bản. Khi chơi trong Liên minh, hệ thống cơ sở vật chất phong phú và đặc sắc cho phép người chơi xây dựng địa bàn Liên minh, tham chiến giữa các Liên minh, chinh phục nhiều vùng đất và thống trị nhiều vương quốc mới.


Cũng nhân dịp ra mắt Thánh địa anh hùng, BQT đã đưa ra mini game vô cùng thú vị mang tên "Comment nhận quà" tại Fanpage chương trình. Phần thưởng cho bất kì game thủ nào tham gia là 50 kim cương.

Một số hình ảnh của game:

Bạn có thể tải game tại đây:

Fanpage: https://www.facebook.com/thanhdiaanhhung
Diễn đàn: http://gamehub.vn/forum/thanh-dia-anh-hung.274/
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm