• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Gợi ý cách phối đồ khi đi phỏng vấn xin việc

Tham gia
7/8/19
Bài viết
7
Chuyện ăn mặc đã là cả 1 vấn đề lúc kể đến nó, ăn mặc như thế nào lúc tới 1 buổi phỏng vấn thì lại càng với rộng rãi điều để kể. Nhiều bạn thắc mắc Có nên xắn tay áo khi đi phỏng vấn hay không? Để giúp cho các ứng cử viên học hỏi thêm kinh nghiệm trong quá trình phỏng vấn xin việc khiến, chúng tôi xin giới thiệu 20 “phong cách thời trang” mà bạn không nên mặc khi đến 1 buổi phỏng vấn:

1) Đeo một mẫu balô trông thật ngộ nghĩnh thay vì bạn có theo một tập giấy tờ được đựng trong 1 cặp giấy thật gọn gàng.

2) Kiếng mát thì ở trên đầu còn dây headphone thì quấn vòng vo cổ! Bạn ko nên có các thứ này lúc đi phỏng vấn hoặc là bạn chứa hết những “phụ tùng” này vào trong túi trước khi bước vào doanh nghiệp.

3) Mặc váy quá ngắn. Váy nên phủ kín bắp đùi khi bạn ngồi.

4) sở hữu các cái cà vạt quá xấu, bạn nên chọn cho mình những lọai cà vạt bằng lụa, thấp nhất là màu đỏ hoặc đỏ tía ( màu của rượu nho đỏ) sẽ dễ tạo cho bạn một ấn tượng đẹp trước mặt nhà tuyển dụng.

5) Mặc các bộ áo xống với quá phổ biến hoa văn to đùng và chói lòe, ngọai trừ các ngành nghề có tính thông minh như PR hoặc đồ họa chương trìng vi tính thì với thể mặc các y phục này, còn đối mang các nghề nghiệp khác thì ko nên, phải chăng nhất là bạn nên ăn mặc thật lịch sự, tươm tất sở hữu quần tây màu đen hoặc xám và áo sơ mi đi kèm là được rồi.
Bên cạnh đó, nếu bạn đang chuẩn bị đi phỏng vấn xin việc vị trí lễ tân, hãy tham khảo những câu hỏi phỏng vấn lễ tân khách sạn từ chúng tôi.
6) một số nữ giới trang điểm “quá nặng”

7) 1 số nam giới lại đeo hoa tai. Thật ra thì nam giới không nên đeo quá đa dạng trang sức không liên quan ngọai trừ nhẫn cưới và đồng hồ.


Xem thêm: Câu hỏi phỏng vấn marketing nào khó?
8) một số phụ nữ đeo quá nhiều bông tai trên cùng một lỗ tai.

9) Đeo các vật nhọn sắc, gắn trang sức ở lưỡi và xăm hình trên da ở những chỗ dể nhìn.

10) Mặc những bộ trang phục không phù hợp làm bạn mất tự tín trước nhà tuyển dụng.

11) Móng tay thì quá dài lại hẳn nhiên 1 số hoa văn trang hoàng đầy màu sắc. Bạn nên cắt móng tay giả dụ nó quá dài, và 1 bàn tay sạch sẽ mà không sơn phết thì vẫn tạo được ấn tượng rất khả quan đối mang nhà tuyển dụng.

12) Tóc ko được khi không và được nhuộm quá phổ thông màu sắc. Tóc tai nên gọn ghẽ, nếu như bạn bị hói thì nên cắt tóc sát đầu.

13) không nên mặc áo ngắn tay nhưng mà đeo càvạt.

14) Mặc các loại áo quá lấp lánh: đàn bà thường hay mặc các bộ cánh quá nhấp nhánh sở hữu các hoa văn đính kim tuyến hoặc hột cườm rườm rà.

15) 1 số người đàn ông có giày mà ko có vớ, hoặc vớ của họ quá ngắn, đôi khi còn bị rách lúc họ ngồi.

16) xống áo nhăng nhúa và có vết bẩn.

17) với những đôi giày không liên quan như giày đế mềm, giày gót nhọn hoặc sandals.

18) Sức nước hoa hoặc nước cạo râu sở hữu mùi quá nồng
. Chỉ nên chọn các lọai hương nhẹ thôi.

19) Dây dây lưng và giày ko cùng tông. Dây dây lưng và giày nên khiến bằng chất liệu da hoặc da thuộc sở hữu cộng màu sắc ví dụ như đối có nam giới thì màu đen là phù thống nhất hoặc khiến bằng da thuộc mềm.20) Hãy chăm chút mang các bộ cánh mới, bạn phải nhớ bỏ áo trong quần, cài nút và kéo dây kéo quần!

Hãy nhớ rằng: giả dụ muốn nhà tuyển dụng lắng tai những gì bạn đề cập thì đừng để họ phê bình bí quyết ăn mặc của chúng ta.

Bên cạnh đó, nếu bạn đang có ý định từ chối phỏng vấn hãy tham khảo cách Từ chối phỏng vấn xin việc dưới đây.
 

Download-Button
Tải xuống ngay