• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Nhóm New Upload GOM Player 2.1.43.5119

Vũ Lý

Death Moderator
Tham gia
26/6/12
Bài viết
1,911
Thích
914
Nơi ở
Hell
#1


GOM Player là một máy nghe nhạc đa phương tiện miễn phí phổ biến với video và audio codec được xây dựng trong. GOM Player hỗ trợ các định dạng file như AVI, DAT, MPEG, DivX, XviD, WMV, ASF. Người sử dụng không cần phải cài đặt codec riêng. GOM Player có khả năng chơi không đầy đủ hoặc bị hỏng AVI file bằng cách bỏ qua các khung bị hư hỏng. Nó cũng có thể chơi các tập tin bị khóa hoặc một phần tải. Các tính năng khác bao gồm hỗ trợ kéo-và-thả, HTTP streaming, da có thể chỉnh sửa, subtitling, lớp phủ mixer, phím Remapping, rendering bộ lọc nâng cao, xây dựng lại chỉ số thời gian thực cho các tập tin AVI và hỗ trợ unicode trong số những người khác.


 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm