• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
 • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


  Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

GoodSync Enterprise 9.9.7.7 - Đồng bộ hóa dữ liệu mạnh mẽ, an toàn

_DarkLord_

Member Chính Thức
Tham gia
14/9/14
Bài viết
19
Thích
17
#1

GoodSync là phần mềm mới nhất trong một loạt các sản phẩm có độ tin cậy cao và dễ sử dụng từ Siber Systems, là hãng đã phát triển RoboForm. Sử dụng một thuật toán đồng bộ tiên tiến, GoodSync cung cấp đồng bộ hai chiều, đồng bộ hóa và sao lưu các tập tin như hình ảnh, MP3, dữ liệu tài chính, e-mail... giữa các máy tính để bàn, máy tính xách tay, máy chủ, các ổ đĩa ngoài và các thiết bị Windows Mobile, cũng như từ xa thông qua FTP, SFTP, WebDAV, và nhiều hơn nữa.

Tự động sao lưu tất cả các tập tin quan trọng của bạn để đảm bảo bạn sẽ không bao giờ mất chúng. Dễ dàng đồng bộ hóa các tập tin giữa nhiều máy tính và các thiết bị. Bạn có thể sử dụng GoodSync để giữ cho máy tính làm việc của bạn đồng bộ với máy tính ở nhà hoặc để giữ cho tất cả các máy tính để bàn và máy tính xách tay của công ty đồng bộ với máy chủ công ty.

Các tính năng :
 • True Bi-Directional Synchronization: GoodSync có thể tự động phát hiện và đồng bộ hóa các tạo mới, xóa, và tất cả các thay đổi khác, được thực hiện bởi người sử dụng trong các thư mục, thư mục con, và các tập tin.
 • Đồng bộ hóa một chiều cung cấp một giải pháp sao lưu dễ dàng: Dễ dàng thiết lập đồng bộ hóa một chiều, cung cấp một giải pháp sao lưu dễ dàng và đáng tin cậy.
 • Đồng bộ hóa theo chuỗi cho đa thiết bị: Thay đổi được thực hiện bởi GoodSync có thể được chuyển giao cho các máy tính / thiết bị khác
 • Tốc độ nhanh, yêu cầu bộ nhớ thấp: GoodSync sử dụng ít bộ nhớ và hoạt động nhanh hơn nhiều so với các chương trình đồng bộ khác. Nó có thể phân tích một công việc với 1M các tập tin và thư mục trên mỗi bên cửa sổ trong ít hơn 10 phút chỉ với 500 MB bộ nhớ.
 • Đồng bộ không chỉ thư mục Windows mà còn FTP, WebDAV, SFTP, S3: GoodSync có thể đồng bộ hai thư mục bất kỳ nằm trên đĩa cục bộ của Windows, Windows Network Server (SMB), FTP server, WebDAV server, Secure FTP (SSH) server, Amazon S3 server, Amazon Cloud Drive, Windows Azure, SkyDrive và Google Docs.
 • Đồng bộ với Windows Mobile Phone và Pocket PC: GoodSync có thể đồng bộ tập tin trên Windows Mobile Phone hoặc thiết bị Pocket PC (Windows CE) với Desktop.
 • Đồng bộ hóa chọn lọc với các bộ lọc loại trừ và bao gồm: Tập tin có thể được chọn hoặc loại trừ khỏi đồng bộ dựa trên kiểu tên, kích thước, thời gian sửa đổi.
 • Phiên bản 64-bit, không chỉ 32-bit: GoodSync được thiết kế cho Windows phiên bản 32-bit và 64-bit
 • Đường dẫn cho các ổ cứng di động: Chỉ định đường dẫn thư mục bắt đầu bằng tên ổ đĩa, dễ dàng tìm thấy ổ đĩa không phụ thuộc ký tự ổ được dùng.
 

Bài xem nhiều

Chia sẻ kiến thức - Download phần mềm