• Hãy ủng hộ PhienBanMoi.Com bằng cách LIKE trang FANPAGE , GOOGLE+ dưới mỗi bài viết hoặc chia sẻ website nếu thấy hữu ích. Trân trọng cảm ơn!
  • [Thông Báo] Tuyển thành viên viết bài KIẾM TIỀN trên PhienBanMoi.Com


    Nhằm mục đích phát triển Phienbanmoi.com hơn nữa, có thêm các bài viết thông tin thực sự hữu ích từ những thành viên tích cực. BQT đã quyến định tạo ra cơ hội kiếm tiền từ các bài viết được đăng tải và chia sẻ trên diễn đàn

Google bị tấn công và tê liệt hoàn toàn tại Việt Nam

shakira_nt

Member Chính Thức
#1
Một thông tin vô cùng bất ngờ, cách đây ít phút hệ thống Google đã bị tổ chức từng tấn công vào PlayStation Network, Lizard Squad hạ gục.


Hình ảnh được ghi nhận nếu bạn truy cập vào Google.vn
Theo những gì chúng tôi ghi nhận, đây là lối hack chuyển hướng người dùng sang một địa chỉ cụ thể thuộc cùng server của công ty đó. Như vậy bản thân Google có lẽ đang có sẵn một lỗ hổng vô cùng nghiêm trọng. Sau rất nhiều năm tự hào về khả năng bảo mật vô cùng mạnh mẽ của mình. Công ty tìm kiếm lớn nhất thế giới này đã bị Hack bởi một trong những nhóm hacker mới nổi mang tên Lizard Squad.
Nhóm này đã từng làm tê liệt hệ thống chơi game PSN của Sony và Xbox Live của Microsoft. Chưa hết, toàn bộ hệ thống của Call of Duty, Destiny của Activision cũng đã nằm dưới chân của nhóm hacker này khi hàng triệu người chơi không thể truy cập được vào tháng 8 vừa rồi.
Lizard Squad mới đây đã bị nhóm hacker nổi tiếng Anonymous tấn công ngược trở lại và yêu cầu nhóm này ngừng ngay việc phá hoại bừa bãi các hệ thống mạng của nhiều tổ chức, phớt lờ cảnh báo đó Lizard Squad đã tổ chức 1 trong những cuộc tấn công lớn nhất lịch sử vào thẳng hệ thống tìm kiếm Google.
Ngay thời điểm hiện tại lúc post bài này, 12h52 phút 23/02 giờ Việt Nam, Google.vn vẫn đang bị tê liệt.

nguồn: game4v
 

GhossTalent

Intel Core i7 4710HQ GeForce GTX860M 4GB GDDR5
#3
mẹ bị hack k làm gì đc cả
 

nvinhp

Member Danh Tiếng
#7
Google không bị hack server mà là bị tấn công hệ thống DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4 nên những ai dùng DNS 8.8.8.8 và 8.8.4.4 mới bị còn không thì thôi.
 

Bài xem nhiều